Hướng dẫn cài đặt sử dụng Smush Pro

Smush Pro là gì?

Smush Image Compression and Optimization , một trong những plugin tối ưu hóa và nén hình ảnh phổ biến nhất cho người dùng WordPress.

Nó không chỉ có khả năng giảm kích thước tệp hình ảnh của bạn trong khi giảm thiểu bất kỳ sự biến dạng nào gây ra mà còn đi kèm với các công cụ để xác định tệp nào có vấn đề liên quan đến thời gian tải, khả năng nén hình ảnh trong bất kỳ thư mục nào và tải chậm được tích hợp sẵn , thực tế là chỉ cung cấp những hình ảnh có thể xem được và trì hoãn những hình ảnh xuống sâu hơn trên trang.

Điều đó nói rằng, tính năng Nén và Tối ưu hóa Hình ảnh Smush là miễn phí và do đó, đi kèm với các hạn chế (bao gồm giới hạn người dùng đối với các tệp không lớn hơn 1MB). Đối với người dùng nghiêm túc, các nhà phát triển, WPMU DEV, cung cấp Smush Pro – bạn có thể làm việc với ảnh có dung lượng lên đến 32 MB, có tính năng nén hàng loạt chỉ với một cú nhấp chuột, CDN đi kèm cho phép bạn phân phát hình ảnh từ 45 địa điểm trên khắp thế giới, v.v. .

Cách tối ưu hóa hình ảnh với Smush Pro

Trước khi bắt đầu, chúng tôi muốn lưu ý rằng bạn có thể dùng thử Smush Pro miễn phí trong 30 ngày. Bạn sẽ cần đăng ký WPMU DEV để làm như vậy, vì một phần của sản phẩm đang truy cập các API thích hợp để truy cập vào các máy chủ cung cấp dịch vụ tối ưu hóa và nén (một trong những ưu điểm của điều này là máy chủ của bạn không phải là những người xử lý khối lượng công việc).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *