User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: Cách tải xuống chương trình YouTube TV sang MP4, WMV, AVI, FLV, MOV, v.v.
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=406213
 1. #1
  A1231 đang offline Trứng gà
  Tham gia ngày
  19-11-2010
  Bài gửi
  7
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 5 lần trong 2 bài

  Mặc định Cách tải xuống chương trình YouTube TV sang MP4, WMV, AVI, FLV, MOV, v.v.

  Cách tải xuống chương trình YouTube TV sang MP4, WMV, AVI, FLV, MOV, v.v.
  YouTube TV shows Downloader cho Mac hoặc Windows

  Tổng quan
  Tôi có thể tải xuống chương trình TV từ YouTube trên Mac hoặc Windows không? Cách tải xuống chương trình TV tắt YouTube. Chỉ cần tải xuống YouTube Trình chiếu TV YouTube hoặc phiên bản Windows (Allavsoft) để tải xuống Chương trình truyền hình YouTube về MP4, WMV, AVI, FLV và MPG, v.v.
  Nếu bạn là người thường xuyên truy cập YouTube, tôi tin rằng phải có một số Chương trình TV bắt mắt trên YouTube mới thu hút sự chú ý của bạn và bạn muốn tải một số chương trình YouTube TV sang MP4 hoặc AVI trên máy tính Mac hoặc Windows của bạn. Vì vậy, để phát các chương trình YouTube TV ngoại tuyến trên iTunes, QuickTime, Windows, Media Player, VLC, iPhone, iPad, Blackberry, máy tính bảng Android hoặc điện thoại hoặc để xem ngoại tuyến hoặc chia sẻ với gia đình hoặc bạn bè của bạn sau này.
  Để tải xuống Chương trình truyền hình YouTube về MP4, AVI, v.v nhanh chóng và với chất lượng cao, bạn phải chọn Trình tải xuống chương trình truyền hình YouTube chuyên nghiệp có thể thử nghiệm, như Allavsoft.
  Chức năng của YouTube TV shows Downloader - Allavsoft
  Tải xuống hàng loạt YouTube TV Show sang MP4, AVI, WMV, MOV, MPEG-1, MPEG-2, TS, VOB, FLV, WebM, MKV, MP3, v.v. trên máy tính Mac hoặc Windows.
  Bên cạnh việc tải xuống các chương trình TV từ YouTube, nó cũng giúp tải xuống, Phim, Nhạc, Video chơi game, Video 360, Video đăng ký, Danh sách phát, Lịch sử từ YouTube.
  Ngoài việc tải xuống các chương trình TV trên YouTube, nó cũng có thể tải xuống các video từ Vimeo, Dailymotion, Lynda, Udemy, CBS, TENplay, Web of Stories, Hulu, WDR, Zapiks và bất kỳ trang web thường truy cập nào khác
  Giao diện 100% an toàn và dễ vận hành mà không có virus, phần mềm độc hại, quảng cáo, v.v.
  Tải xuống YouTube TV Show Hướng dẫn từng bước
  Giờ đây, bạn có thể làm theo hướng dẫn từng bước tải xuống Chương trình TV trên YouTube để tải xuống Chương trình TV yêu thích của mình từ YouTube sang MP4
  Chuẩn bị: Tải xuống miễn phí YouTube TV shows Downloader cho Mac hoặc Windows
  Tải xuống miễn phí phiên bản YouTube TV shows Downloader Mac hoặc Windows chuyên nghiệp - Allavsoft (cho Windows, cho Mac), cài đặt và sau đó khởi chạy, giao diện sau sẽ bật lên.
  Bạn phải đăng ký để thấy được link Bạn phải đăng ký để thấy được link  Bước 1 Dán liên kết Chương trình YouTube TV
  Sao chép và dán liên kết Chương trình truyền hình YouTube tới Allavsoft. Việc dán nhiều liên kết Chương trình truyền hình YouTube để tải xuống nhiều Chương trình truyền hình YouTube cùng một lúc cũng có sẵn bởi Allavsoft.  Bước 2 Đặt định dạng đầu ra đích (Tùy chọn)
  Bạn có thể tải trực tiếp Chương trình YouTube TV dưới dạng định dạng video gốc, như FLV, MP4, AVI, v.v ... Tất nhiên, nếu bạn không muốn các định dạng video gốc, Allavsoft cũng có thể giúp bạn lưu các định dạng video đã tải xuống thành các định dạng khác, như MOV, WMV, v.v.
  Chỉ cần nhấp vào nút "Tự động chuyển đổi thành" nơi bạn có thể chọn định dạng video mong muốn.
  Bước 3 Bắt đầu tải xuống Chương trình truyền hình YouTube
  Nhấp vào nút "Tải xuống" để hoàn tất tải xuống Chương trình TV từ YouTube sang MP4
  Phần kết luận
  Với Allavsoft, bạn có thể tải xuống bất kỳ chương trình YouTube TV nào xuống MP4 / AVI trên máy tính Mac hoặc Windows, chẳng hạn như tải xuống Chương trình truyền hình YouTube Action & Adventure, tải xuống Chương trình truyền hình hoạt hình YouTube, tải xuống Chương trình truyền hình thực tế và trò chơi YouTube , tải xuống YouTube Chương trình truyền hình cổ điển, v.v.

  Chủ đề tương tự:

 2. Có 4 người đã cảm ơn A1231 vì bài viết này rất hữu ích:

  SOB (04-05-2019),bebinovernight (24-02-2020),dannt (09-03-2020),khp4658 (12-01-2020)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •