Bạn phải đăng ký để thấy được link là ứng dụng chụp ảnh đẹp dành cho các máy HĐH Windows Phone 8. Khả năng nổi trội là cải thiện trực tiếp chất lượng ảnh ngay khi chụp, kể cả trong những điều kiện thiếu sáng hoặc dư sáng. HDR Photo Camera có giá 2.99USD và hiện đang miễn phí cho vùng Poland (Ba lan).
Khả năng chụp HDR (High Dynamic Range nôm na hiểu nó dải tương phản động mở rộng) là khá bình thường trên những chiếc máy ảnh DSLR trung cấp/cao cấp, nhưng với smartphone nói chung và các máy hệ điều hành WP8 nói riêng là điều khá mới mẻ và chưa được khai thác cũng như chưa được nhiều người biết đến. HDR Photo Camera ra đời nhằm mục đích cân bằng ánh sáng tại các vùng có độ sáng tối khác nhau, để bức hình không bị thiếu sáng hay thừa sáng, và HDR Photo Camera đặc biệt hữu dụng khi bạn chụp ở các điều kiện ngược sáng.

Ảnh chụp chế độ HDR sẽ không bị thiếu hoặc dư sáng


Khung cảnh vẫn đảm bảo cân bằng ánh sáng khi đưa vào chỉnh sửa hoặc thêm hiệu ứng


Có thể để canh chỉnh tự động, hoặc bằng tay


Nhận được đánh giá cao từ cộng đồng người dùng
Nếu đam mê chụp ảnh trên điện thoại thì HDR Photo Camera là một ứng dụng tốt và không thể thiếu trong bộ sưu tập của bạn. Cá nhân người viết đã dùng thử và thấy HDR Photo Camera rất tuyệt và "đáng đồng tiền bát gạo", bạn cũng nên thử dùng và cảm nhận những tiện ích và bức ảnh đẹp mà ứng dụng này mang lại.

Một điều khác mà chắn chắn khá nhiều người quan tâm, đó là HDR Photo Camera hỗ trợ tất cả các máy chạy WP8, bao gồm cả dòng Lumia của Nokia (được hỗ trợ tốt hơn), của Samsung, HTC và Huawei. Đặc biệt sau khi mình xài thử HDR Photo Camera trên Lumia 520 thì nhận ra ứng dụng không "chê" các máy Ram 512MB như Lumia 520, Lumia 620 nên bạn yên tâm sử dụng.

HDR Photo Camera có giá 2.99USD và hiện đang miễn phí cho vùng Poland (Ba Lan), nhanh tay tải ngay để có thể trải nghiệm nhé.
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: