Nokia cung cấp phần mềm cho máy ảnh Pro của Lumia 920, Lumia 925 và Lumia 928


Bắt đầu từ hôm nay, các chủ sở hữu của Lumia 920 / 925 / 928 của Nokia, điện thoại thông minh có thể tải về và cài đặt các ứng dụng máy ảnh Nokia Pro trên thiết bị của họ, miễn là họ đã cập nhật chúng vào điện thoại GDR2 nền tảng phát hành Windows 8.

Bản cập nhật phần mềm mới, còn được gọi là Nokia Amber, đã được tung ra thiết bị cầm tay trên mạng, và Nokia thêm hỗ trợ cho các ứng dụng máy ảnh nói trên trên ba thiết bị này, sau khi chính thức ra mắt phần mềm trên Nokia Lumia 1020.

Pro với máy ảnh, người dùng sẽ tận hưởng một trải nghiệm tốt hơn hình ảnh trên điện thoại thông minh, sự lựa chọn cho việc kiểm soát tốc độ màn trập, giá trị EV, ISO (100 đến 4.000), cân bằng trắng và lấy nét bằng tay.

Đồng thời, các ứng dụng đi kèm với các tính năng mới cho Lumia 920, 925 và 928, bao gồm: Slide để phóng to: hoạt động ngón tay, do đó, bạn thậm chí có thể phóng to nếu bạn đang nắm giữ PureView Lumia của bạn bằng một tay; Cải thiện xử lý tập trung: Chạm vào màn hình để tập trung vào một khu vực và tập trung hướng dẫn làm cho nó dễ dàng hơn để gần và đạt được hiệu quả tốt đẹp "Bokeh 'hoặc nền mờ; Quay video: zoom 1.8x Lossless và ghi âm thanh stereo; Sử dụng hai ngón tay, bạn có thể xoay hình ảnh và cũng có khả năng thay đổi tỉ lệ.

Theo một bài viết gần đây trên Nokia Conversations, Pro Camera trên ba điện thoại thông minh này sẽ chỉ thiếu hai tính năng khi so sánh với phiên bản cài đặt trên Lumia 1020, cụ thể là zoom và dual-capture. "Dual-chụp chỉ có thể sử dụng Nokia Lumia cảm biến 1020 của 41-megapixel, được hưởng lợi từ công nghệ oversampling của Nokia. Nếu không có chụp kép, nó cũng có nghĩa là 'un-zoom' tính năng, cho phép bạn nhìn thấy "rộng hơn" hình ảnh ngay cả sau khi bạn đã phóng to để chụp ảnh của bạn".

Máy ảnh ứng dụng Pro của Nokia cũng đi trên các thiết bị với hướng dẫn hữu ích, để người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các thiết lập có thể giúp họ chụp tốt nhất có thể.

"Thiết lập như mặc định của bạn, Pro máy ảnh sẽ được tự động chạy mỗi khi bạn nhấn nút máy ảnh phần cứng ở mặt bên của Nokia Lumia của bạn. Chụp ảnh với Nokia Lumia của bạn sẽ không bao giờ còn như trước nữa. Đơn giản chỉ cần tải về từ bộ sưu tập Nokia của các cửa hàng ứng dụng ".

Nokia Pro Camera có thể được tìm thấy trên trang này trong các điện thoại Windows Store.

Theo nguồn softpedia

Chủ đề tương tự: