Tại sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới tại MWC 2013, Nokia cũng đã giới thiệu một ứng dụng có tên gọi Glam Me - chuyên dùng để chụp ảnh "tự sướng". Song song với #2InstaWithLove thì Glam Me cũng đã chính thức được Nokia phát hành cho dòng điện thoại Lumia chạy Windows Phone 8.

Chức năng chính của Glam Me là giúp người dùng tự chụp ảnh mình qua camera trước của máy đồng thời cung cấp một số bộ lọc và công cụ để tùy chỉnh hình ảnh. Đối với các bạn nữ mặt hơi mụn thì ứng dụng có thể giúp bạn làm mịn da, bạn nào răng hơi vàng thì có thể làm trắng răng, bạn nào mắt hơi nhỏ thì có thể làm to mắt hơn v.v… Ngoài ra, sau khi chỉnh sửa lại nhan sắc thì bạn có thể làm cho tấm hình trở nên "nghệ thuật" hơn bằng 14 bộ lọc gồm B&W, Lomo, Fresh, Violet, Magazine và dạng vẽ bút chì Sketch.

Ứng dụng cũng hỗ trợ tính năng Lens trên WP8 và được tích hợp vào giao diện chụp ảnh của điện thoại. Vì vậy, bạn có thể sử dụng ngay các bộ lọc khi chụp mà không cần mở lại ứng dụng để sửa.


  • Bạn có thể tải bằng mã Microsoft Tag bằng cách nhấn nút Bing Search bên dưới màn hình điện thoại, chọn Bing Vision và hướng camera lên mã Microsoft Tag.


  • Nếu truy cập bài viết này bằng điện thoại Lumia hoặc WP, bạn hãy nhấn vào biểu tượng ứng dụng ngay bên cạnh Microsoft Tag.


Tinhte.vn - Theo: WPCentral


Chủ đề tương tự: