Thay thế các từ hoặc cụm từ được chỉ định trong tập tin PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng.

PDF Replacer giúp loại bỏ mọi lo lắng về việc bố cục bị thay đổi khi bạn phải tìm và thay thế văn bản trong
tập tin PDF. Một tiện ích nhỏ, đa ngôn ngữ, PDF Replacer sẽ thực hiện thay đổi hàng loạt thành các tập tin ở định dạng PDF thường khó sửa đổi.

Bạn có thể thay thế hàng loạt từ, cụm từ và câu cũng như thay đổi phông chữ, kiểu chữ và trang trí văn bản, cho dù trên các trang riêng lẻ hoặc trong toàn bộ tài liệu. Bạn thậm chí có thể thay thế nhiều từ hoặc cụm từ cùng một lúc và hàng loạt thực hiện thay thế trong nhiều tập tin.

PDF Replacer cho phép bạn:

+ Tìm và thay thế văn bản trong tập tin PDF
+ Duy trì bố cục của tập tin
+ Thay thế toàn bộ phạm vi trang
+ Thay đổi phông chữ và trang trí văn bản
+ Thay thế nhiều từ hàng loạt
+ Thay thế các từ trong nhiều tập tin hàng loạt

Dễ dàng tìm và thay thế văn bản trong tệp PDF

Tải về ứng dụng với taaoj tin thực thi . PDF Alternacer khởi chạy đến giao diện người dùng có thể điều hướng dễ dàng với thanh công cụ được gắn thẻ biểu tượng ở đầu cửa sổ nơi bạn đặt (các) tập tin bạn muốn thay đổi. Các tập tin có thể được kéo và đặt hoặc bạn có thể hoặc sử dụng tab ''Add File' trên thanh công cụ.

Thanh đầu vào được đặt dưới cửa sổ. Nhập từ đầu tiên bạn muốn tìm vào hộp đầu tiên trong cột 'Find the Text và thay thế trong cột 'Replace With'. Bạn có thể tiếp tục nhập các từ cần thay đổi và thay thế chúng nếu bạn có nhiều thay đổi để thực hiện. Các hộp kiểm cho Match Case, Page Range, và Page By Page Mode nằm ở bên phải của các lãnh vực văn bản thay thế và thanh nhập vị trí lưu trữ nằm bên dưới chúng. Khi tất cả đầu vào đã hoàn tất, bạn chỉ cần nhấp vào Start Here' ở dưới cùng bên phải.

Những thay đổi khác PDF REPacer sẽ thực hiện
Để xóa một từ hoặc câu trong tập tin PDF, hãy nhập (các) từ trong 'Find the Text' và để trống 'Replace With'. Thời gian và ngày trên văn bản trong nội dung có thể được thay đổi bằng cách nhập "Find" và nhập ngày và giờ mới vào 'Replace With'. Chương trình thay thế tất cả các trường hợp thay đổi bạn muốn thực hiện trong tất cả các tập tin được liệt kê trong cửa sổ.

Nhấp vào biểu tượng cài đặt trên thanh công cụ sẽ cho phép bạn thay đổi các thuộc tính phông chữ. Cửa sổ bật lên cung cấp trình đơn thả xuống 'Change Font' và các hộp kiểm để thành > Force Bold Text, Underline, Italic và Strikethrough.

Tùy thuộc vào những gì đang được thay đổi, tốc độ xử lý thay đổi do phân tích cấu trúc mà ứng dụng cần thực hiện để duy trì bố cục của tập tin.

PDF Alternacer là một bổ sung có giá trị cho hệ thống của bạn nếu bạn thường có nhu cầu tìm và thay thế văn bản trong các tập tin PDF. Nó tương thích với tất cả các phiên bản Windows gần đây và có hỗ trợ ngôn ngữ cho hơn 50 ngôn ngữ ngoài tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Pháp.Size: 49.8MB
License: FREEWARE
OS: Windows 7/8/10/2012 Server or later


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: