OmniFormat, một công cụ được phát triển bởi Software995 để đáp ứng nhu cầu xuất bản tài liệu của bạn, sẽ tự động xử lý tất cả các tập tin được đặt trong một thư mục đầu vào được chọn. Ví dụ bạn có thể thiết lập nó để tất cả các tập tin được đặt trong thư mục đầu vào sẽ được chuyển đổi sang BMP và thay đổi kích thước. Điều tốt nhất về OmniFormat là nó hỗ trợ nhiều định dạng và có nhiều chức năng chỉnh sửa (điều chỉnh độ sáng / bão hòa / xoay, điều chỉnh độ tương phản, thay đổi độ phân giải, truy cập quyền quản lý PDF) .

OmniFormat là một tiện ích chuyển đổi tài liệu miễn phí. Nó cho phép chuyển đổi năng động và thao tác với hình ảnh trên 75 định dạng tập tin bao gồm HTML, DOC, XLS, WPD, PDF, XML, JPEG, GIF, TIF, PNG, PCX, PPT, PS, TXT, Photo CD, FAX và MPEG.

Chương trình này hỗ trợ nhận dạng ký tự quang học (OCR). Để chuyển đổi các định dạng hình ảnh sang văn bản, môđun OCR miễn phí phải được tải về từ OmniFormat và được cài đặt.

OCR Module sẽ xử lý tất cả các định dạng nhập vào để được xử lý bởi OmniFormat. Nó cũng có thể trích xuất văn bản từ các tập tin PDF và được chạy từ dòng lệnh.

OmniFormat cũng có thể được sử dụng để tự động chuyển đổi dữ liệu XML sang bất kỳ định dạng đầu ra được hỗ trợ bao gồm PDF. Một tập tin Microsoft Word được sử dụng làm mẫu để cung cấp thông tin bố cục.

OmniFormat thay thế các lãnh vực trong mẫu Word với các giá trị được chỉ định trong tập tin XML. Và sau đó chuyển tài liệu sang định dạng cuối cùng.

OmniFormat bao gồm HTML2PDF995, một tiện ích để chuyển đổi nhanh chất lượng HTML sang PDF và các định dạng khác. HTML2PDF995 có thể được triệu tập từ các ứng dụng khác hoặc chạy từ dòng lệnh để lặng lẽ chuyển đổi HTML sang PDF.

Lưu ý: Chương trình yêu cầu Pdf995 FREE được cài đặt. Pdf995 là một cách nhanh chóng, để tạo các tài liệu chất lượng chuyên nghiệp với định dạng tập tin PDF phổ biến. Giao diện dễ sử dụng cho phép bạn tạo tập tin PDF bằng cách đơn giản chọn lệnh "in" từ bất kỳ ứng dụng nào, tạo các tài liệu có thể xem trên bất kỳ máy tính nào với trình xem PDF.

Phần "Watch Folders" ở phần trên của giao diện liệt kê tất cả các thư mục bạn chọn để được giám sát. Các tập tin được thêm vào các thư mục này sẽ được xử lý tự động trong khi chức năng giám sát của OmniFormat đang chạy.

OmniFormat cung cấp hỗ trợ cho: BMP, GIF, JPG, MPG, PDF, TXT, và nhiều hơn nữa. Bên dưới có trình đơn thả xuống Định dạng Đầu ra cho phép bạn chọn một trong nhiều định dạng. Các tập tin được xử lý bởi OmniFormat sẽ được chuyển đổi sang định dạng bạn chọn.

Nhấn vào "Options" và bạn sẽ được trình bày một vài tính năng chỉnh sửa: điều chỉnh độ sáng / độ bão hòa / màu sắc, thay đổi độ tương phản, xoay hình ảnh, thay đổi kích thước hình ảnh, truy cập quyền quản lý PDF, thay đổi độ phân giải.

Nhấp vào "Start Monitoring" và OmniFormat sẽ làm việc. Nó sẽ đưa các tập tin được lưu trữ trong Watch Folders và xử lý chúng dựa trên các thông số kỹ thuật của bạn. Vì vậy, nếu bạn thêm một số hình ảnh JPEG vào Watch Folders và chọn để chúng chuyển sang BMP và thay đổi kích thước, OmniFormat sẽ làm điều đó.

Hỗ trợ 32 bit và 64 bit hệ điều hành: Windows 10, 8, 7, Vista, XP. Citrix / Terminal Server, cấu hình như một máy in mạng chia sẻ. Server 2003, 2008 và 2012. Và Windows 95, 98, NT 4.0, 2000 và ME.

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link
Supported 32 bit and 64 bit operating systems:

  • Windows 10, 8, 7, Vista, XP.
  • Also Windows 95, 98, NT 4.0, 2000 and ME.
  • Server 2003, 2008, 2012 and 2016.
  • Citrix/Terminal Server, configuration as a shared network printer.
Size: 14.0 MBBạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: