Office Timeline+ 3.63.07.00 + Patch | 17.04 MBOffice Timeline là một add-on đơn giản cho PowerPoint nhưng mạnh mẽ mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng để nhanh chóng tạo các biểu đồ và slide đồ họa ấn tượng. Giải phóng bản thân khỏi công việc tẻ nhạt trong việc tạo ra các dự án trực quan khó xử lý. Office Timeline cho phép bạn vẽ đồ họa PowerPoint gần như ngay lập tức. Tùy chỉnh chúng chỉ trong vài cú nhấp chuột để tạo ra các bài thuyết trình cấp cao, rõ ràng, thanh lịch mà mọi người , ai cũng nhanh chóng hiểu.Bạn phải đăng ký để thấy được link


Office Timeline là một công cụ lập lịch trình và lập thời gian dự án tại chỗ, giúp các doanh nghiệp tạo ra Timeline dự án trực quan và biểu đồ Gantt. Giải pháp tích hợp trực tiếp vào Microsoft PowerPoint dưới dạng một tiện ích bổ sung (add-on) và cho phép người dùng tạo hình ảnh dự án có thể tùy chỉnh cho khán giả của họ bằng ứng dụng PowerPoint. Office Timeline được trang bị các công cụ thiết kế phù hợp cho người quản lý dự án, nhà tiếp thị, chuyên gia tư vấn, nhân viên tri thức và chuyên gia CNTT.

Với Office Timeline Wizard, người dùng mới có thể tìm hiểu cách tạo Timeline bằng cách làm theo các hướng dẫn được hướng dẫn cẩn thận. Giải pháp đi kèm với nhiều mẫu có các kiểu dáng, màu sắc và nội dung khác nhau. Office Timeline cũng tích hợp với các ứng dụng khác như Microsoft Excel, Wrike và Smartsheet để nhập và xuất con trỏ dữ liệu.

Cải thiện giao tiếp dự án với các slide PowerPoint Timeline tuyệt vời có thể được xem, chỉnh sửa và xuất bản cho bất kỳ ai có Microsoft Office. Bất cứ ai cũng có thể thực hiện một lịch trình ấn tượng trong vòng chưa đầy một phút!

Office Timeline nhanh chóng tạo các biểu đồ và biểu đồ Gantt trông chuyên nghiệp. Giúp hoàn tất việc tạo đồ họa đầu tiên của mình. Lý tưởng cho các nhóm và đồng nghiệp, những người cần ngay lập tức tạo ra các đánh giá dự án cấp điều hành thể hiện công việc của họ.

Works with: PowerPoint 2007, 2010, 2013, 2016, and Office 365
Interface language: English
OS: Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7, Vista, XP
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: