LibreOffice là bộ phần mềm văn phòng tự do, mã nguồn mở mạnh mẽ. Được đóng gói cho Windows, Macintosh và GNU/Linux, LibreOffice bao gồm 6 ứng dụng với nhiều tính năng cho tất cả các nhu cầu xử lý dữ liệu và xuất bản tài liệu: Writer, Calc, Impress, Draw, Math và Base. Bạn có thể nhận trợ giúp và tài liệu miễn phí từ cộng đồng người dùng rộng lớn, và cũng có thể tham gia cùng chúng tôi!

LibreOffice - Là phần mềm do cộng đồng dẫn dắt và phát triển và là một dự án của tổ chức phi lợi nhuận, Quỹ Tài liệu (The Document Foundation).

Phần mềm LibreOfficedo những người sử dụng, như bạn, tạo ra, những người tin tưởng vào những nguyên tắc của phần mềm tự do và trong việc chia sẻ công việc của họ với thế giới theo một cách thức không có hạn chế. Trong cốt lõi của các nguyên tắc này là lời hứa về phần mềm chất lượng cao, độ tin cậy cao mà trao cho bạn độ mềm dẻo lớn hơn với chi phí bằng 0. Ngoài điều này ra, động lực đằng sau cộng đồng này là sự lựa chọn và sự minh bạch của các cá nhân, nó thực tế biến thành tính tương thích rộng lớn hơn, tiện ích hơn và không có sự khóa trói người sử dụng vào để sử dụng chỉ một sản phẩm.

Cộng đồng đằng sau LibreOffice là trái tim của dự án, không có nó thì chúng ta có lẽ không có được những nguồn tài nguyên để phát triển phần mềm. Lòng say mê và động lực mà mỗi cá nhân mang tới cho cộng đồng tạo ra trong sự phát triển cộng tác vượt ra khỏi những mong đợi và, tốt hơn cả, bạn có thể sẽ là một phần của nó theo nhiều cách.

Cộng đồng theo pháp luật, được các thành viên cộng đồng của riêng chúng ta phát triển, chỉ dẫn cách thức chúng ta làm việc, và khuyến khích những thành viên mới đóng góp theo một cách thức mà những lợi ích cho toàn bộ cộng đồng cũng như bản thân họ, trong khi bảo vệ các quyền của bạn như một lập trình viên theo giấy phép Lesser GNU Public v3 của phần mềm tự do. Để xem ai đã đóng góp rồi cho dự án LibreOffice, xin viếng thăm trang công trạng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thấy tên của bạn sớm ở đó chứ?Chính sách về Tính riêng tư của chúng tôi là sẵn sàng cho việc đọc được nếu bạn có quan tâm cách mà cộng đồng bảo vệ các quyền của bạn, và thông tin pháp lý của chúng tôi là sẵn sàng một cách công khai để đảm bảo tính minh bạch trong tổ chức của chúng tôi.

Các tính năng của LibreOffice
LibreOffice là một bộ phần mềm văn phòng toàn diện, năng suất chất lượng chuyên nghiệp mà bạn có thể tải về và cài đặt tự do. Có rất nhiều người hài lòng khi sử dụng LibreOffice trên toàn thế giới, và nó được dịch sang hơn 30 ngôn ngữ và cho tất cả các hệ điều hành, bao gồm Microsoft Windows, Mac OS X và GNU/Linux (Debian, Ubuntu, Fedora, Mandriva, OpenSUSE, ...).

Bạn có thể tải về, cài đặt và phân phối LibreOffice một cách tự do mà không sợ vi phạm bản quyền.
LibreOffice nổi tiếng về điều gì?

LibreOffice là một gói các phần mềm với nhiều tính năng và năng suất chín muồi cho các máy tính để bàn với một số ưu điểm thực sự nổi trội:

Tự do - bạn không cần bận tâm về chi phí cho giấy phép.
Không có những rào cản về ngôn ngữ - LibreOffice được dịch sang nhiều ngôn ngữ
Giấy phép công cộng LGPL - bạn có thể sử dụng, tùy biến, sửa đổi và sao chép cùng với sự hỗ trợ tự do của những người sử dụng và sự hỗ trợ của các lập trình viên từ cộng đồng tích cực trên toàn thế giới của chúng tôi và đội lập trình viên lớn và có kinh nghiệm của chúng tôi.

LibreOffice là một dự án phần mềm tự do hướng đến cộng đồng: sự phát triển mở cho những ý tưởng mới và tài năng mới, phần mềm của chúng tôi được một cộng đồng những người sử dụng chuyên tâm kiểm thử và sử dụng; bạn cũng vậy, có thể tham gia và gây ảnh hưởng tới sự phát triển trong tương lai của nó.

LibreOffice trao cho bạn chất lượng cao:

Nguồn gốc của LibreOffice có từ 20 năm trước. Lịch sử dài lâu có nghĩa đây là một sản phẩm ổn định, nhiều chức năng.
Hàng ngàn người sử dụng trên thế giới thường xuyên tham gia kiểm thử bản beta các phiên bản mới của LibreOffice.
Vì quá trình phát triển là hoàn toàn mở, LibreOffice đã và đang được các chuyên gia an ninh kiểm thử cùng khắp, trao cho bạn an ninh và sự yên lòng.

LibreOffice là thân thiện với người sử dụng:


Bạn có một giao diện mạnh và đơn giản để sử dụng, dễ dàng để cá nhân hóa - những người sử dụng Microsoft Office sẽ thấy chuyển dễ dàng và không khó khăn gì, với việc nhìn và cảm nhận quen thuộc.
Tương thích được với tất cả các định dạng tệp của các đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể nhập về các tệp từ Microsoft Word, Excel và PowerPoint và nhiều định dạng khác, và có thể dễ dàng lưu sang các định dạng khác và của Microsoft Office khi cần thiết.
LibreOffice được một cộng đồng lớn toàn cầu hỗ trợ: những người tình nguyện giúp những người mới tới, và những người sử dụng tiên tiến và các lập trình viên có thể cộng tác với bạn để tìm ra các giải pháp cho các vấn đề phức tạp.

LibreOffice trao cho bạn những gì?

Writer là trình soạn thảo văn bản trong LibreOffice. Hãy sử dụng nó cho mọi thứ, từ phác thảo nhanh một bức thư để tạo ra toàn bộ một cuốn sách với các bảng và nội dung, nhúng các hình minh họa, các thư mục và biểu đồ. Tính năng trợ giúp hoàn thành từ một cách tự động khi bạn gõ, tự động định dạng và tự động kiểm tra chính tả làm cho những nhiệm vụ khó khăn trở nên dễ dàng (nhưng cũng dễ dàng vô hiệu hóa nó nếu bạn thích thế). Writer là đủ mạnh để tiến hành các tác vụ xuất bản trên máy để bàn như việc tạo các bài báo nhiều cột và các cuốn sách mỏng. Giới hạn duy nhất chính là sức tưởng tượng của bạn.

Calc thuần hóa các con số của bạn và giúp cho các quyết định khác nhau khi bạn cân nhắc các lựa chọn thay thế. Hãy phân tích các dữ liệu của bạn với Calc và sau đó sử dụng nó để trình bày kết quả cuối cùng của bạn. Các công cụ đồ thị và phân tích giúp mang lại sự minh bạch cho những tính toán của bạn. Một hệ thống trợ giúp được tích hợp đầy đủ làm dễ dàng hơn cho công việc nhập vào các công thức phức tạp. Hãy bổ sung các dữ liệu từ các cơ sở dữ liệu bên ngoài như SQL hoặc Oracle, rồi sắp xếp và lọc chúng để tạo ra các phân tích thống kê. Hãy sử dụng các chức năng đồ họa để hiển thị số lượng lớn các đồ thị 2D và 3D từ 13 chủng loại, bao gồm tuyến tính, diện tích, thanh, hình bánh tròn, X-Y, và lưới - với hàng tác các phương án có sẵn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một phương án phù hợp với kế hoạch của bạn.

Impress là cách dễ dàng nhất để tạo ra các trình chiếu đa phương tiện có hiệu quả. Các hoạt hình gây ngạc nhiên và các hiệu ứng đặc biệt giật gân giúp bạn thuyết phục khán thính phòng của bạn. Hãy tạo các trình chiếu nhìn thậm chí còn chuyên nghiệp hơn so với các trình chiếu tiêu chuẩn mà bạn thường thấy trong công việc. Hãy để các đồng nghiệp và sếp của bạn chú ý bằng việc tạo ra một thứ gì đó khác biệt khác biệt một chút.

Draw giúp bạn xây dựng các sơ đồ và bản vẽ phác thảo từ không có gì. Một bức tranh là đáng giá hàng ngàn công việc, thế nên vì sao lại không thử thứ gì đó đơn giản với các sơ đồ hình hộp và đường thẳng nhỉ? Hoặc còn đi xa hơn và xây dựng dễ dàng các hình minh họa 3D động và các hiệu ứng đặc biệt nữa chứ. Thứ này đơn giản mà mạnh như bạn muốn nó phải thế.

Base là cơ sở dữ liệu của bộ LibreOffice. Với Base, bạn có thể tích hợp một cách trong suốt các cấu trúc cơ sở dữ liệu hiện đang tồn tại của bạn vào các thành phần khác của LibreOffice, hoặc tạo ra một giao diện để sử dụng và quản trị các dữ liệu của bạn như một ứng dụng đứng độc lập. Bạn có thể sử dụng các bảng và các truy vấn (query) được nhập vào và được liên kết từ MySQL, PostgreSQL hoặc Microsoft Access và nhiều nguồn dữ liệu khác, hoặc thiết kế các bảng của riêng bạn với Base, để xây dựng các mẫu biểu để nhập đầu vào phức tạp, hay các báo cáo và các kiểu nhìn. Sự hỗ trợ được xây dựng sẵn hoặc dễ dàng thích nghi được cho một dãy rất rộng lớn các sản phẩm cơ sở dữ liệu, đáng kể như các hệ quản trị cơ sở dữ liệu được cung cấp một cách tiêu chuẩn như HSQL, MySQL, Adabas D, Microsoft Access và PostgreSQL.

Math làmột trình soạn thảo phương trình toán học cho phép bạn trình bày và hiển thị các phương trình toán học, hóa học, điện hoặc khoa học của bạn một cách nhanh chóng trong ký hiệu được việt một cách tiêu chuẩn. Thậm chí các con tính phức tạp nhất có thể hiểu được khi được hiển thị đúng. E=mc2.

LibreOffice cũng được cấu hình với một trình tạo tệp PDF, nghĩa là bạn có thể phân phối các tài liệu mà bạn chắc chắn có thể được những người sử dụng mở và đọc trong hầu hết mọi thiết bị điện toán hoặc hệ điều hành.

Hãy tải LibreOffice về bây giờ và thử ngay ngày hôm nay.


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Bạn phải đăng ký để thấy được link

Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link

Freeware - Size: 266 MB

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: