tgth.vn - RJ TextEd là một trình biên tập mã nguồn và văn bản với đầy đủ tính năng hỗ trợ Unicode. Nó cũng là trình biên tập phát triển web (PHP, ASP, JavaScript, HTML và CSS) rất mạnh.

Tính năng mở rộng ngoài các tập tin văn bản và bao gồm hỗ trợ chỉnh sửa CSS / HTML với trình duyệt được tích hợp CSS / HTML, kiểm tra chính tả, hoàn thành tự động, xác thực HTML, các mẫu và nhiều hơn nữa.

Chương trình cũng hỗ trợ cho trình soạn thảo CSS Topstyle Lite, có một trình quản lý tập tin kép, cũng như FTP Client để tải lên các tập tin của bạn.

Trình biên tập sử dụng các tập tin ngôn ngữ để hiển thị menu và hộp thoại bằng các ngôn ngữ khác nhau. RJ TextEd cũng là một công cụ phát triển web đơn giản. Trình soạn thảo có thể sử dụng tự động hoàn thành và gợi ý để hỗ trợ bạn chỉnh sửa mã nguồn của bạn.

Bạn có thể xem trước mã HTML / ASP / PHP ... sử dụng một trong các tab xem trước hoặc mở một tài liệu trong trình duyệt. Trình biên tập không chỉ xử lý mã nguồn. RJ TextEd cũng xử lý các tập tin ASCII tiện dụng, các tập tin nhị phân và tất nhiên là các tập tin văn bản thuần túy.

Chương trình đã được thử nghiệm trong Windows XP / Vista / Windows 7/8/10 (32 và 64 bit) và Linux (Rượu). (32 và 64 bit). RJ TextEd được sử dụng cho mục đích phi thương mại
Mặc dù nó bao gồm nhiều tham số chuyên dụng, nhưng giao diện người dùng rõ ràngvà đơn giản. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các cửa sổ để điều hướng hoặc xem các tập tin và thư mục.

RJ TextEd cung cấp hỗ trợ cho một loạt các ngôn ngữ lập trình, chẳng hạn như C + +, C #, Java, Pascal và PHP, cũng như cho Unicode và ASCII.

Ứng dụng này cho phép người dùng có thể làm việc với nhiều tài liệu cùng một lúc, và sử dụng các công cụ chỉnh sửa khác nhau, cụ thể là cắt, sao chép, dán, hoặc xóa, làm nổi bật các từ, cũng như chèn các ký hiệu và mở rộng, ASCII và các ký tự tiền tệ.

Thêm vào đó, bạn có thể tạo một danh sách với các tập tin yêu thích, thực hiện tìm kiếm trong suốt toàn bộ cơ sở dữ liệu, bạn có thể hoàn tác để điều chỉnh cần thiết, tìm và thay thế các Từ, ghi lại macro , và kích hoạt kiểm tra chính tả , chức năng cho các ngôn ngữ lập trình ưa thích (ví dụ Pearl, HTML, XML, CSS ).

Tính năng quan trọng khác cho phép người dùng xem trước các tập tin trong trình duyệt web (ví dụ như Firefox, Chrome), hoặc File Commander, trực tiếp từ bảng điều khiển chính, chèn tập tin bên ngoài và các thẻ HTML, sử dụng một trình soạn thảo cú pháp và biểu hiện đánh giá, chuyển sang một mô hình màn hình đầy đủ, và sử dụng chuyển đổi các phương pháp mã hóa tập tin.

Các hoạt động quản lý tập tin, bạn có thể thay đổi các thuộc tính của tập tin, sao chép, di chuyển, xóa, hoặc sao chép các tập tin, cũng như tạo lưu trữ ZIP bằng cách chọn mức độ nén và thêm mật khẩu. Thêm vào đó, có thể giải nén các tập tin, tải chúng lên các máy chủ FTP và đồng bộ hóa các thư mục.

Dự án được tạo ra có thể được lưu vào RTF, xHTML hoặc tập tin được mã hóa, gửi qua email, tải lên qua FTP hoặc in ấn.

RJ TextEd bó một bộ công cụ hoàn chỉnh để chỉnh sửa văn bản và mã nguồn. Nhờ môi trường làm việc trực quan và các tham số chuyên dụng, tiện ích này có thể được coi là sản phẩm hàng đầu và phù hợp cho các nhà thiết kế web và lập trình.

RJ TextEd Features:

 • Auto completion.
 • Code folding.
 • Column mode.
 • Multi edit and multi select
 • Advanced sorting.
 • Handles both ASCII and binary files.
 • CSS and HTML wizards.
 • Dockable panels.
 • FTP and SFTP client with synchronization.
 • File explorer, text clips, code explorer, project manager…
 • Convert between code pages, Unicode formats and text formats.
 • Unicode and ANSI code page detection.
 • Open/Save UTF-8 encoded files without a signature (BOM).
 • Unicode file paths and file names.
 • HTML validation, format and repair.
 • Tools available like syntax editor, color picker, charmap…


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Freeware

Size: 66.3 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Note! The updates are available using the program update function or as a downloadable update.Chủ đề tương tự: