User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: Able2Extract Professional 14.0.8 Full + Portable - Phần mềm tạo, sửa, chuyển đổi tệp PDF
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=414671
 1. #1
  uniqs đang offline Gà mới nở
  Tham gia ngày
  10-09-2018
  Bài gửi
  76
  Cảm ơn
  1
  Được cảm ơn 32 lần trong 24 bài

  Mặc định Able2Extract Professional 14.0.8 Full + Portable - Phần mềm tạo, sửa, chuyển đổi tệp PDF

  thegioitinhoc.vn - Able2Extract Professional 14 là một giải pháp xử lý file PDF nâng cao cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn chuyển đổi và kiểm soát nội dung PDF, nhất đối với các tài liệu quan trọng. Tạo, chuyển đổi, và chỉnh sửa tài liệu PDF được thực hiện hoàn hảo và nhanh chóng. Able2Extract là chương trình chuyển đổi PDF cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ nội dung nào bạn cần, cho dù đó là một bảng tính phức tạp hay 1 hình ảnh định dạng PDF, Able2Extract sẽ cho bạn tài liệu Word có thể chỉnh sửa, bạn luôn nhận được kết quả chuyển đổi chính xác mà bạn muốn.

  Thuật toán chuyển đổi PDF Able2Extract có thể chuyển đổi nội dung PDF phức tạp nhất sang Excel, Word, PowerPoint, AutoCAD, HTML, v.v. Chuyển đổi cả bản gốc và bản Scan PDF với công nghệ OCR của Able2Extract Professional, từ các tệp PDF được tạo từ các tài liệu giấy được Scan chuyển đổi sang các định dạng mới đơn giản và chuẩn xác - không cần thêm bất kỳ phần mềm hay công cụ nào.

  Able2Extract Pro không chỉ là công cụ chuyển đổi PDF! Cả hai phiên bản Standard và Professional đều cung cấp cho bạn khả năng tạo tài liệu PDF từ bất kỳ định dạng nào trước đó. Hoàn thành với các tính năng bảo mật và tùy chỉnh tệp PDF, rất dễ sử dụng.

  Able2Extract Professional 14 Full Version được trang bị tất cả các tính năng của Able2Extract 14 Standard, nhưng cũng bao gồm công nghệ OCR (Nhận dạng ký tự quang học) được sử dụng để chuyển đổi hình ảnh Scan và PDF sang Excel, Word, Powerpoint, AutoCAD, Publisher, v.v. Công cụ OCR của Able2Extract Professional sẽ sửa bất kỳ lỗi nhỏ nào trong văn bản và để lại cho bạn một tập tin kỹ thuật số sát với tài liệu nguồn nhất.

  Các tính năng của Able2Extract Professional 14 Full

  - Mở, chọn và chuyển đổi PDF. Tiết kiệm thời gian cho quá trình chuyển đổi, chỉ cần một cú nhấp chuột để mở tệp của bạn từ Thanh công cụ, chọn văn bản bạn muốn chuyển đổi, sau đó chọn từ hơn 10 định dạng để chuyển đổi thành: Excel, Word, PowerPoint, v.v.
  - Tạo tập tin PDF. Tạo các tài liệu PDF tiêu chuẩn tương thích với các phần mềm PDF khác. Tạo nhanh các tệp PDF bằng cách sử dụng ứng dụng Able2Extract Professional 14 hoặc máy in ảo.

  - Tùy chọn tạo PDF nâng cao. Bạn sẽ nhận được 1 tài liệu PDF chuyên nghiệp bằng cách áp dụng các tùy chọn tạo PDF nâng cao của Able2Extract 14 Pro, gọi là tệp siêu dữ liệu của PDF với các tùy chọn mức bảo mật, tỉ lệ nén và nhiều hơn thế nữa. Người dùng có đầy đủ các tùy chọn để tạo một tài liệu PDF hoàn chỉnh.

  - Chỉnh sửa PDF. Able2Extract Professional 14 cho phép người dùng thực hiện các chỉnh sửa trên PDF. Sửa đổi siêu dữ liệu PDF và điều chỉnh các tùy chọn cho người nhận. Kiểm soát nhiều tệp PDF của bạn hơn các phiên bản trước.

  - Bảo mật PDF. Định cấu hình cho nội dung PDF của bạn với các tùy chọn bảo mật nâng cao như áp dụng bảo vệ mật khẩu và quyền tập tin, chỉ định những gì người dùng khác có thể và không thể thao tác trên nội dung tệp PDF của bạn, đó là quyền của bạn.

  - Chuyển đổi hàng loạt (Batch conversion). Tự động chuyển đổi hàng trăm tài liệu PDF mà bạn không cần tốn thời gian giám sát quá trình, chỉ cần thiết lập thứ tự, chỉ định định dạng đầu ra, nhấp vào "Convert" và Able2Extract 14 sẽ làm phần còn lại.

  - In công văn. Với bộ điều phối in mới có thể thay đổi các tùy chọn tạo PDF, theo dõi các tệp PDF mới được tạo và chỉ định cách PDF mới được tạo sẽ mở.

  - Trình điều khiển in ảo. Nhanh chóng tạo tài liệu PDF Able2Extract với trình điều khiển in ảo Able2Extract.

  - Thanh tiến trình PDF. Theo dõi trực quan tiến trình của bất kỳ PDF nào được tạo bằng thanh tiến trình PDF. Kích hoạt nó chỉ bằng một cú nhấp chuột của giao diện người dùng và theo dõi quá trình tạo PDF trong thời gian thực.

  - Chuyển đổi xác định độc quyền. Loại bỏ các chuyển đổi dữ liệu dư thừa và chỉ chuyển đổi những gì bạn cần. Chuyển đổi một dòng, một trang hoặc một phần. Tùy chỉnh Excel PDF sang Excel. Không nơi nào khác bạn có được kiểm soát chuyển đổi ở cấp độ này.

  - Chuyển đổi sang PDF từ nhiều định dạng khác. Able2Extract Professional 14 hiện có khả năng tạo tài liệu PDF, biến nó thành công cụ chuyển đổi PDF linh hoạt nhất trên thị trường. Chuyển đổi bất kỳ định dạng kỹ thuật số nào thành tệp PDF mạnh mẽ và ngay lập tức cải thiện cách bạn làm việc với dữ liệu quan trọng.

  - PDF sang Excel. Able2Extract 14 được trang bị cả tùy chọn chuyển đổi PDF sang Excel tự động và tùy chỉnh. Bạn có thể chọn chuyển đổi PDF sang Excel tức thì hoặc để có dữ liệu dạng bảng phù hợp hơn. Cho dù bạn sử dụng tùy chọn chuyển đổi nào, dữ liệu của bạn sẽ được chuyển đổi thành các bảng tính Excel được định dạng có thể được phân tích. Tìm hiểu thêm về tính năng Tùy chỉnh PDF sang Excel tại đây.

  - Chuyển PDF sang Word. Able2Extract 14 Trình chuyển đổi PDF sang Word là trình chuyển đổi PDF được lựa chọn cho người dùng Microsoft Office Word. Chuyển đổi PDF sang DOC, DOCX, RTF và TXT. Able2Extract 14 Thuật toán chuyển đổi PDF sang Word mạnh mẽ có thể chuyển nội dung PDF thành đầu ra Tiêu chuẩn, Văn bản hoặc Khung để chỉnh sửa đơn giản ở mọi cấp độ.

  - PDF sang PowerPoint. Biến các bản trình bày bị khóa ở định dạng PDF thành các định dạng PowerPoint có thể chỉnh sửa mở (.PPT, .PPTx). Able2Extract cho phép bạn lấy nội dung PDF hấp dẫn trực quan và biến chúng thành các slide cho các bài thuyết trình có thể gây ảnh hưởng.

  - PDF sang các định dạng để xuất bản. Đạt được xuất bản máy tính để bàn cấp chuyên nghiệp với Able2Extract 14 như một phần của quy trình làm việc của bạn. Nội dung dành cho in ấn chuyên nghiệp bị khóa trong các tệp PDF có thể được truy cập một lần nữa và có thể chỉnh sửa để giữ cho tài liệu xuất bản được cập nhật và ý tưởng quảng cáo tiếp thị của bạn luôn mới mẻ.

  - PDF sang AutoCad - Khôi phục bản vẽ CAD. Able2Extract 14 có thể được tích hợp liền mạch vào quy trình thiết kế CAD. Các bản vẽ CAD được bảo quản ở định dạng PDF có thể được chuyển đổi thành DWG và DXF và sau đó được chỉnh sửa trong AutoCAD. Từ kiến trúc sư đến kỹ sư, một loạt người dùng CAD có thể dễ dàng khôi phục đồ họa vector và văn bản từ PDF. Người dùng CAD có thể chỉ định các tùy chọn cho các lớp, bảng màu, đơn vị và chiều rộng đa tuyến.

  - PDF thành hình ảnh - Làm cho hình ảnh PDF có thể sử dụng được. Nhà thiết kế đồ họa có thể truy cập lại nội dung hình ảnh với khả năng Able2Extract, để chuyển đổi PDF thành hình ảnh. Chuyển đổi PDF sang JPEG, TIFF, PNG, BMP và GIF. Các tùy chọn chuyển đổi cho hình ảnh bao gồm khả năng chỉ định DPI, độ phân giải, đen trắng, tốc độ hoạt hình GIF, chất lượng JPEG và hơn thế nữa!

  - PDF sang AutoCad - Khôi phục bản vẽ CAD. Able2Extract 14 có thể được tích hợp liền mạch vào quy trình thiết kế CAD. Các bản vẽ CAD được bảo quản ở định dạng PDF có thể được chuyển đổi thành DWG và DXF và sau đó được chỉnh sửa trong AutoCAD. Từ kiến trúc sư đến kỹ sư, một loạt người dùng CAD có thể dễ dàng khôi phục đồ họa vector và văn bản từ PDF. Người dùng CAD có thể chỉ định các tùy chọn cho các lớp, bảng màu, đơn vị và chiều rộng đa tuyến.

  - PDF thành hình ảnh - Làm cho hình ảnh PDF có thể sử dụng được. Nhà thiết kế đồ họa có thể truy cập lại nội dung hình ảnh với khả năng Able2Extract, để chuyển đổi PDF thành hình ảnh. Chuyển đổi PDF sang JPEG, TIFF, PNG, BMP và GIF. Các tùy chọn chuyển đổi cho hình ảnh bao gồm khả năng chỉ định DPI, độ phân giải, đen trắng, tốc độ hoạt hình GIF, chất lượng JPEG và hơn thế nữa!

  - Định dạng PDF sang định dạng nguồn mở - Chuyển đổi sang định dạng nguồn mở. Cho dù bạn sử dụng bộ năng suất độc quyền như Microsoft Office hay bộ Nguồn mở như Open Office, Able2Extract 14 đều đảm bảo cho bạn. Chuyển đổi ngay lập tức PDF sang Writer (ODT), Calc (ODS) và Ấn tượng (ODP) và làm việc với những người khác bằng cách sử dụng các lựa chọn thay thế MS Office.

  - Chuyển đổi Pinpoint chính xác. Điều chỉnh dữ liệu được trích xuất bằng cách chỉ chọn văn bản bạn muốn chuyển đổi. Loại bỏ nhu cầu chỉnh sửa và xóa thông tin không mong muốn kèm theo chuyển đổi của bạn. Nhận chuyển đổi chính xác mỗi lần!

  - Tùy chọn lựa chọn linh hoạt. Ở mỗi lượt, Able2Extract 14 đảm bảo cho bạn một chuyển đổi chính xác. Chọn văn bản của bạn theo một số cách. Sử dụng chuột để nhấp và kéo hình vuông xung quanh văn bản mong muốn. Hoặc sử dụng các tùy chọn lựa chọn trên thanh công cụ lệnh. Cho dù bạn chọn phương pháp nào, bạn sẽ có được đầu ra chuyển đổi chính xác và chính xác.

  - Chuyển đổi văn bản, bảng, hình ảnh. Công nghệ nhận dạng PDF trong Able2Extract 14 đủ mạnh để phân biệt giữa văn bản, bảng và hình ảnh, dẫn đến chuyển đổi trung thực tái tạo văn bản, cấu trúc bảng và màu sắc của bản gốc.

  - Sao chép nhanh Dán các phần vào Clipboard. Trong một số trường hợp, bạn có thể không cần chuyển đổi tập tin đầy đủ. Đối với những tình huống như vậy, Able2Extract cung cấp cho bạn khả năng sao chép và dán văn bản vào bảng tạm. Điều này sẽ cho phép bạn nhanh chóng đưa các phần văn bản vào các định dạng tệp khác.

  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt
  - Cài đặt và thoát phần mềm (thoát cả trình chạy ẩn dưới Taskbar nếu có)
  - Copy file crắc x64 hoặc x86 ghi đè vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
  64bit: C:\Program Files\Investintech.com Inc\Able2Extract Professional 14.0
  86bit: C:\Program Files (x86)\Investintech.com Inc\Able2Extract Professional 14.0
  - Done!

  Chủ đề tương tự:
  Lần sửa cuối bởi uniqs; 24-07-2019 lúc 11:51 AM

 2. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •