Project Viewer 365 Enterprise 19.43.977.23069 + Medicine | File Size: 16.0 MBtgth.vn - Project Viewer 365 Enterprise là trình xem hàng đầu để mở, đọc và chia sẻ các tập tin Microsoft Project hoạt động trên mọi thiết bị, kể cả Mac. Mở bất kỳ tệp Microsoft Project nào từ thiết bị, mạng, mạng nội bộ hoặc vị trí đám mây của bạn.

Khởi động dự án của bạn ngay
- Xem Project Viewer 365 hoạt động, xem cách nó cung cấp giao diện quen thuộc của Microsoft Project.

Sắn sàng choDoanh nghiệp
- Project Viewer 365 được thiết kế với khả năng mở rộng và giáy phép linh hoạt để phù hợp với việc triển khai doanh nghiệp lớn với bất kỳ số lượng người dùng nào.
- Mạnh mẽ và an toàn, Project Viewer 365 là giải pháp xem hoàn hảo cho mọi môi trường doanh nghiệp.

Mở và xem bất kỳ kế hoạch nào
- Được tạo trong công cụ lập kế hoạch Microsoft Project phổ biến, không cần nhập hoặc xuất, cho phép người dùng MS Project cộng tác với bạn một cách liền mạch.

Làm việc ở mọi nơi, trên mọi thứ
- Bất kể bạn ở đâu, bạn luôn có thể xem các gói Microsoft Project của mình!


Các tính năng của Project Viewer 365 Enterprise


Cần nhiều hơn một trình xem? Hãy thử Project Viewer 365 Enterprise
- Project Plan 365 có một công cụ lập lịch trình mạnh mẽ để tính toán chi phí, ngày kết thúc, đường dẫn quan trọng, phân bổ vượt mức tài nguyên và nhiều hơn nữa.
- Project Plan 365 mở và lưu kế hoạch của bạn trong tập tin MPP tiêu chuẩn tương thích với MS Project.
- Project Viewer 365 Enterprise là giải pháp toàn diện nhất để hợp tác cho mọi dự án.

Hoàn toàn tương thích với Microsoft Project
Project Viewer 365 được thiết kế để tương thích hoàn toàn với tất cả các phiên bản Microsoft Project. Ứng dụng này có thể mở, đọc, chia sẻ hoặc in bất kỳ định dạng tập tin .mpp 2016, 2013, 2010 và trước đó. Với mức giá thấp nhất và tính năng toàn diện nhất, Project Viewer 365 là Trình xem dự án được lựa chọn cho hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

Giao diện người dùng Office 365 quen thuộc
Project Viewer 365 trông và cảm giác giống như MS Project. Ứng dụng này được xây dựng trên giao diện Office quen thuộc và đi kèm với tất cả các tùy chọn, khung nhìn, bảng và báo cáo của menu Project. Ví dụ: ứng dụng này hiển thị các biểu đồ Gantt tiêu chuẩn công nghiệp, Project Calandars, Thông tin tác vụ, Sử dụng tài nguyên và Ai làm gì khi báo cáo từ tập tin ony .mpp trên bất kỳ máy tính để bàn, máy tính xách tay hoặc thiết bị nào - và thậm chí hoạt động bên trong bất kỳ trình duyệt web nào.

Tất cả các tính năng của Project Viewer 365 Enterprise cao cấp
Project Viewer 365 không chỉ là một trình đọc tệp .mpp. Nó đi kèm với nhiều tính năng nâng cao mà bất kỳ người dùng dự án nào cũng sẽ yêu thích. Ví dụ: bạn có thể gửi tất cả các gói của mình trong một đợt tới bất kỳ máy in nào - hoặc bạn có thể thay đổi ngôn ngữ hiển thị mặc định một cách nhanh chóng - chúng tôi hỗ trợ hơn 14 ngôn ngữ, tất cả các loại tiền tệ và tất cả các định dạng ngày nay trên toàn thế giới. Ứng dụng này hỗ trợ đường cơ sở, chế độ xem tùy chỉnh, bảng và lịch được tạo với bất kỳ phiên bản Dự án nào.

Được xây dựng để hợp tác doanh nghiệp
Project Viewer 365 được xây dựng để cộng tác: bạn chia sẻ các kế hoạch dự án của mình với các thành viên khác trong nhóm mà không cần các hệ thống cộng tác phức tạp hoặc phần mềm phụ trợ tốn kém. Không vấn đề gì nếu nhóm của bạn chỉ là bạn và một người quản lý dự án đồng nghiệp hoặc một nhóm toàn doanh nghiệp lớn hơn nhiều, đây là một giải pháp hoàn chỉnh để hợp tác thành côngBạn phải đăng ký để thấy được link

Xóa dấu tích trước khi nhấp vào DownloadChủ đề tương tự: