tgth.vn - Office Tab Enterprise là một add-in cho Office mạnh mẽ để xem , chỉnh sửa và quản lý tài liệu, workbooks hoặc bài thuyết trình, vv thông qua Tabbed View trong Microsoft Office 2003-2016 và Office 365.. Microsoft Office đã không hỗ trợ theo thẻ để xem bằng cách riêng của nó . Office Tabs giải quyết vấn đề này. Với Office Tabs, bạn có thể quản lý nhiều tài liệu trong một cửa sổ duy nhất một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chương trình trong Microsoft Office làm việc với Office Tab Enterprise:
* Tabs for Word
* Tabs for Excel
* Tabs for PowerPoint
* Tabs for Publisher
* Tabs for Access (Lưu ý: không có các tab cho Access 2003)
* Tabs for Project
* Tabs for Visio

Không giống như trình duyệt Web khác, Microsoft Office không sử dụng các tab, vì vậy người dùng không thể nhìn thấy tất cả các tài liệu mà họ đang làm việc ở trên đó trong nháy mắt , và không phải dễ dàng để chuyển đổi giữa chúng . Office Tab giải quyết vấn đề bằng cách đặt các tab trên Word, Excel, và PowerPoint. Đây là một Office add-in được thiết kế cho Microsoft Word, PowerPoint và Excel, sẽ đem lại cho sự duyệt web theo thẻ, chỉnh sửa và quản lý vào giao diện người dùng. Với Office Tab, bạn có thể dễ dàng mở các tài liệu có nội dung bên trong một cửa sổ duy nhất, bằng cách sử dụng tab để chuyển đổi bộ tài liệu. Office Tab Enterprise bao gồm ba add-in Office :Tabs for Word ,Tabs for Excel .Tabs for PowerPoint ,Tabs for Publisher , Tabs for Access , Tabs for Project, Tabs for Visio.

Tính năng của Office Tab:
Lưu tất cả các tập tin trong một cú nhấp chuột. Một lợi thế quan trọng của Office Tab Enterprise là bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng cách củng cố hành động của bạn! Ví dụ, nếu bạn mở nhiều file để lưu, bạn không cần phải lưu và đóng chúng riêng, chỉ cần nhấp vào "Save All" từ menu ngữ cảnh, và tất cả các tập tin của bạn sẽ được lưu. Bạn muốn đóng tất cả các tập tin đang mở? Đơn giản chỉ cần chọn "Close all" và tất cả các tập tin của bạn sẽ được đóng lại.

Quản lý nhóm tài liệu. Office Tabs - bạn có thể thêm các tập tin được lưu trong nhóm Microsoft Office. Bạn có thể nhanh chóng mở một nhóm tài liệu, chẳng hạn như một nhóm các tập tin Excel.
Dễ dàng đổi tên file. Bạn không thể mở một hộp thoại "Save as" để đổi tên tập tin. Chỉ cần nhấp vào "Rename" từ menu ngữ cảnh trên các tab và nhập tên tập tin mới. Nếu bạn muốn lưu các tập tin vào một thư mục khác, chọn "Save As" từ menu ngữ cảnh.
Hiển thị tên tập tin đầy đủ. Nếu tên tập tin dài, thường là Windows taskbar chỉ hiển thị một phần nhỏ của những gì thông thường là một vấn đề. Tuy nhiên, với cài đặt Office Tab Enterprise, bạn sẽ có thể xem tên tập tin đầy đủ trên thanh tab, bất kể đó là dài bao nhiêu.
Chức năng Context Menu. Kích chuột phải vào tab hoặc thanh tab để truy cập vào các tab menu ngữ cảnh. Office Tab cũng kết hợp một số các yếu tố phổ biến của Microsoft Office, các lệnh, cho phép truy cập nhanh đến các lệnh này.
Dễ dàng sử dụng. Giao diện theo thẻ cho phép bạn mở nhiều tài liệu trong một cửa sổ. Mỗi tài liệu xuất hiện trong một tab mới trong cùng một cửa sổ (cửa sổ mới) và tất cả các tài liệu này có thể truy cập với một cú nhấp chuột. Tính năng này cải thiện hiệu quả của bạn khi làm việc với các chương trình Microsoft Office (Word, Excel, PowerPoint, Project, Publisher, Access và Visio).
tiêu thụ tài nguyên thấp. Office Tab dựa trên gói tiêu chuẩn Microsoft Office Add-In Technology . Do đó, Office Tab Enterprise không ảnh hưởng đến việc thực hiện các tiêu chuẩn của Microsoft Office.
Di chuyển các tab. Tabs có thể được di chuyển dễ dàng bằng cách sử dụng chức năng kéo và thả . Bạn có thể chuyển đổi giữa các tab bằng cách sử dụng chuột hoặc tab bằng cách nhấn Alt + N (N là số tab (1, 2, 3, vv)).
Tab Cá nhân. Các màu sắc của các tab và thanh tab có thể được tùy chỉnh. Nó có tới 11 phong cách để lựa chọn.Office Tab Enterprise 14.00 + Medicine | File Size: 55.5 MB

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Xóa dấu tích trước khi nhấp vao Download
Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: