PDFZilla PDF Compressor 5.2.1 + Portable + Keytgth.vn -
Ứng dụng này được thiết kế để thay đổi kích thước các tài liệu PDF lớn bằng cách tối ưu hóa và nén các văn bản và hình ảnh để đạt được chất lượng tương đương với một phần nhỏ của kích thước

PDF Compressor là một tiện ích cho Windows giúp bạn nén các tập tin PDF được quét và làm giảm kích thước tập tin PDF từ 30 MB chỉ còn có 8 MB (Tỷ lệ nén: 23%) nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ này cho phép người dùng thay đổi các giá trị nén để có được kết quả nén nội dung tốt hơn và chất lượng . Ngoài ra, các chương trình hỗ trợ chế độ hàng loạt và cho phép người sử dụng nén hàng trăm tài liệu PDF cùng một lúc.


PDF Compressor có thể lưu các tài liệu PDF nén vào thư mục gốc PDF mà không ghi đè lên file PDF gốc. Nhưng nếu bạn thích, bạn cũng có thể chỉ định tập tin nén đầu ra vào một đường dẫn thư mục .

Chương trình có thể tự động loại bỏ các hạn chế từ các tập tin PDF được bảo vệ rất tốt.
Giao diện đồ họa thân thiện và bạn sẽ có thể dể dàng thông hiểu chương trình này trong thời gian nhanh chóng. Kích thước của các file PDF có thể được giảm chỉ đơn giản bằng cách thêm vào các tập tin hoặc thư mục vào cửa sổ chính (tính năng "kéo và thả" được hỗ trợ). Nó cũng có thể xóa các mục đã chọn từ danh sách hoặc xóa toàn bộ danh sách. Để bắt đầu quá trình nén bạn cần phải chỉ định một thư mục đầu ra.

Cửa sổ chính sẽ hiển thị tất cả các thông tin về các tập tin: tên, trạng thái, kích thước, kích thước mới và kích thước đã giảm, và phần trăm được giảm . Do đó, bạn có thể dễ dàng xem những việc điều chỉnh đã được thực hiện cho các tài liệu và mở chúng chỉ với một cú nhấp đúp.

Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ xử lý hàng loạt, có nghĩa là bạn có thể thêm nhiều file PDF và nén chúng cùng một lúc.

Ghi chú : PDF Compressor không thể làm giảm kích thước của các file PDF đã được nén rồi.

Bạn có thể chọn chế độ nén cho các file PDF lớn, hoặc các tính năng tối ưu hóa chuẩn bị cho file PDF để xem trên web. Thêm thông tin về tài liệu của bạn, chẳng hạn như tiêu đề, tác giả, chủ đề, từ khóa là đặc biệt đơn giản.

Nhờ hộp thoại “Search” được tích hợp , bạn có thể dễ dàng tìm thấy bất kỳ tài liệu trong danh sách bằng cách chỉ cần gõ tên hoặc từ khóa. Hơn nữa, ứng dụng cho phép người dùng thiết lập các mức độ nén cho các tập tin đầu ra, nhưng kích thước tài liệu cuối cùng khá nhiều phụ thuộc vào nội dung .

Tính năng

- Giảm kích thước tập tin PDF
- Hỗ trợ tập tin PDF bị hạn chế
- Hỗ trợ chế độ hàng loạt
- Giữ chất lượng PDF gốc
- Không cần cài đặt Adobe Acrobat
- Nén tập tin PDF nhanh
- Dễ dàng sử dụng
PDFZilla PDF Compressor Pro 5.2.1 | File Size: 14.5 MB
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Portable PDFZilla PDF Compressor 5.2.1 | File Size: 22.0 MB
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Xóa dấu tích trước khi nhấp vao Download


Chủ đề tương tự: