tgth.vn - MobiSystems OfficeSuite là bộ ứng dụng Office tốt nhất bao gồm trình xử lý văn bản, trình soạn thảo và trình đọc PDF, trình chỉnh sửa bảng tính và trình tạo bản trình bày, tất cả đều có giao diện hiện đại và rõ ràng Khi nói về bộ Office, nhiều bạn chỉ biết đến sản phẩm được biết đến rộng rãi của Microsoft. Tuy nhiên, có những lựa chọn thay thế khác mà bạn có thể thử, đặc biệt nếu bạn là người dùng gia đình. Rất phổ biến trên các nền tảng di động, “OfficeSuite” cũng đã chuyển hướng sang Windows, cung cấp một bộ công cụ liên quan đến văn phòng với giao diện gọn gàng và các tùy chọn đơn giản. Bộ công cụ văn phòng trông hiện đại nhưng quen thuộc với cái tên nói lên sự đơn giản và dễ sử dụng, OfficeSuite Premium cố gắng tập trung các tính năng quan trọng nhất của các ứng dụng thường có trong một bộ như vậy. Như vậy, nó mang đến cho bạn một trình xử lý văn bản, trình soạn thảo bảng tính, trình tạo bản trình bày, trình đọc và trình soạn thảo PDF.

Các tính năng của OfficeSuite Premium
* OfficeSuite không thể hoạt động mà không cần bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, điều này cho phép mọi người có thể đồng bộ hóa hồ sơ của họ trên tất cả các thiết bị.
* Tất cả các ứng dụng đều có hộp công cụ dựa trên ruy băng mà bạn đã quen và GUI srõ ràng và hiện đại. Tất cả các cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột, và có rất nhiều tùy chọn xuất và lưu.

+ Trình chỉnh sửa văn bản và bảng tính, trình tạo bản trình bày và trình đọc PDF
* Trình xử lý văn bản có khả năng chỉnh sửa và định dạng văn bản cơ bản, với các tùy chọn thiết lập trang tiêu chuẩn. Bạn có thể chèn hình ảnh, bảng, siêu liên kết và dấu trang vào tài liệu của mình và xuất kết quả dưới dạng PDF, in hoặc lưu nó vào đám mây.
* Chuyển sang trình tạo bản trình bày, nó có các công cụ đơn giản để giúp bạn xây dựng nội dung hấp dẫn, với các hiệu ứng đồ họa và chuyển tiếp. Trình chỉnh sửa bảng tính cũng mô tả một môi trường quen thuộc, với sự hỗ trợ cho tất cả các loại biểu đồ, rất nhiều công thức và hàm để giúp bạn xử lý dữ liệu thống kê.
* Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trình đọc PDF có thể sử dụng trình xem hai mặt để hiển thị văn bản, cho phép bạn đính kèm ghi chú, chụp ảnh nhanh và tự do vẽ trênnền màn hình . Và trong khi ứng dụng có một trình đọc, không có chức năng chỉnh sửa, các tài liệu PDF đầu vào có thể được xuất sang định dạng Word, Excel hoặc ePub.

+ Thay thế đơn giản cho Microsoft Office
* Với chức năng tiêu chuẩn trong tất cả các ứng dụng, OfficeSuite cung cấp một giải pháp thay thế tốt cho Microsoft Office, từ đó nó cũng mượn bố cục GUI. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng Office, do đó, bạn không phải lo lắng về các vấn đề tương thích.
* Tuy nhiên, bạn nên biết rằng nvới bộ tính năng phong phú giống như bạn có thể tìm thấy trong Microsoft Office. Thay vào đó, nó kết hợp các tùy chọn cơ bản đủ cho bất kỳ người dùng gia đình nào.


+ Medicine
OfficeSuite Premium 3.20.24018.0 | File Size: 146.1 MB
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Portable OfficeSuite Premium 3.20.24018.0 | File Size: 127.0 MB
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Xóa dấu tích trước khi nhấp vào Download
Chủ đề tương tự: