Text Editor Pro 7.3.0 | 4.5 MB
FreewareCông cụ chỉnh sửa văn bản mạnh mẽ với hỗ trợ tô sáng cú pháp cho các ngôn ngữ lập trình và tập lệnh, đa chỉnh sửa và chỉnh sửa đồng bộ, mã / văn bản, hơn 100 tùy chọn để tùy chỉnh, hơn 100 giao diện được tạo sẵn, bản đồ ký tự unicode, công cụ chuyển đổi đơn vị số, so sánh văn bản, Trình định dạng JSON / SQL / XML và hỗ trợ cho nhiều thư mục và kết quả tìm kiếm.

Xử lý không chỉ các tập tin văn bản hoặc HTML, mà cả Python, Perl, Ruby hoặc Fortran với trình soạn thảo văn bản và mã này, có tính năng tô sáng cú pháp và các tính năng tương tự khác

Text Editor Pro là một công cụ chỉnh sửa văn bản toàn diện và dễ sử dụng, cung cấp tô sáng cú pháp cho hơn 50 tập lệnh.

Ngay lập tức bạn nhận thấy thiết kế đồ họa của ứng dụng trông tốt như thế nào. Được tập trung vào sự đơn giản và dễ dàng truy cập. Tất cả các công cụ bạn sử dụng thường xuyên được hiển thị trên thanh công cụ ở đầu cửa sổ chính nhưng cũng có thể được truy cập từ menu ngữ cảnh khi nhấp chuột phải.

Điều đảm bảo sẽ làm bạn ngạc nhiên và thu hút sự chú ý của bạn là ứng dụng hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ lập trình như C ++, COBOL, Vẽ biểu đồ DOT, DSP, DWScript, Fortran, Foxpro, Java, Perl, Python, Ruby SQL và nhiều ngôn ngữ khác. Chỉ tính năng này làm cho Text Editor Pro trở thành một công cụ vô giá có thể thu hút hầu hết mọi lập trình viên.

Bạn có thể dễ dàng chọn bất kỳ ngôn ngữ nào từ menu thả xuống, tạo tài liệu mới và bắt đầu viết. Ứng dụng có thể xử lý nhiều tài liệu đã mở và hiển thị chúng trong các tab riêng biệt. Vì khía cạnh là quan trọng trong bố cục của văn bản, bạn có thể tăng và giảm thụt lề và sắp xếp các dòng văn bản.

Làm việc với hàng trăm dòng văn bản ràng buộc mà bạn cần xác định vị trí các Từ và lệnh nhất định. Để giúp bạn trong vấn đề này, ứng dụng cung cấp cho bạn chức năng tìm kiếm thực tế và mạnh mẽ. Nó cho phép bạn chuyển đổi phân biệt chữ hoa chữ thường, toàn bộ từ và chế độ tìm kiếm biểu thức chính quy. Một phương tiện khác để định vị nội dung là đánh dấu nội dung đó và sau đó quay lại nội dung đó khi bạn cần. Đối với điều này, bạn có tùy chọn thêm nhiều dấu trang trong toàn bộ tài liệu.

Khi bạn làm việc trên một dự án và lưu nhiều bản nháp của dự án, bạn có thể rất dễ bị nhầm lẫn khi cố gắng tìm ra điều gì khác biệt giữa chúng. Để giúp bạn dễ dàng hơn, ứng dụng cho phép mở hai tập tin và so sánh từng dòng một.

Với những điều cần xem xét và nhiều thứ khác để khám phá, Text Editor Pro hoàn toàn là một công cụ chỉnh sửa văn bản tiện dụng và đáng tin cậy cung cấp cho bạn phương tiện để chỉnh sửa mã bằng nhiều ngôn ngữ lập trình.

Sử dụng Text Editor Pro
Bạn chỉ cần trích xuất các tập tin chương trình vào một thư mục từ đó bạn sẽ trực tiếp khởi chạy tập tin thực thi. Đây là một công cụ di động không cần cài đặt.

Khi bạn bấm đúp vào tập tin thực thi, nó sẽ mở giao diện người dùng đồ họa thân thiện với các thanh công cụ và menu ở phần trên. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi chế độ xem bằng cách nhấp vào menu thả xuống ở góc trên bên trái, chọn "View" và chọn các tùy chọn ưa thích. Các tính năng khác mà bạn có thể thay đổi từ menu thả xuống bao gồm ngôn ngữ và chủ đề.

Để chọn ngôn ngữ mong muốn, nhấp vào menu thả xuống giữa và nhấp đúp vào ngôn ngữ bạn muốn. Menu thả xuống bên trái và bên phải cho phép bạn thay đổi định dạng văn bản và chủ đề tương ứng.

Chương trình có một công cụ tìm kiếm mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Bạn có thể sử dụng nó theo cách thông thường nơi bạn tìm kiếm và / hoặc thay thế các từ mong muốn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để tìm kiếm các tập tin trong một thư mục được chỉ định có chứa một từ khóa nhất định. Chương trình có thể tìm kiếm các tập tin trong một thư mục và các thư mục con của nó. Nó liệt kê các tập tin chứa từ khóa ở phần dưới của cửa sổ chương trình. Khi bạn bấm đúp vào một tập tin trong danh sách, tên và câu chứa từ khóa sẽ được hiển thị bên dưới nó, với từ khóa được đánh dấu màu đỏ. Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích để chuyển đến dòng yêu cầu hoặc chuyển dấu trang.

Bạn có thể sử dụng phần mềm làm công cụ so sánh bằng cách mở hai tập tin và so sánh từng dòng một. Các tiện ích tiện dụng khác bao gồm trình định dạng SQL, trình chuyển đổi đơn vị số và sơ đồ ký tự unicode.

Bạn không cần phải cài đặt các chương trình khác nhau khi bạn muốn sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác nhau. Trên thực tế, bạn không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào cả. Chỉ cần sử dụng Text Editor Pro, một chương trình di động có thể xử lý hơn 50 định dạng tệp.Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: