tgth.vn - Trình chỉnh sửa và thiết kế ebook cao cấp với các tính năng trực quan và dễ tiếp cận cũng như các tham số cấu hình để kết hợp các tập tin ePub
Không còn nghi ngờ gì nữa: doanh số bán sách và tạp chí trên giấy đang giảm dần khi ngày càng có nhiều người chuyển sang đọc nội dung kỹ thuật sốsố. Một điều mà việc chuyển sang xuất bản kỹ thuật số là mở ra cho tất cả mọi người - bây giờ bất kỳ ai cũng có thể xuất bản sách của mình mà không phải trả chi phí sử dụng các dịch vụ như Sigil

Sigil và hầu hết các trình đọc sách điện tử sử dụng định dạng EPUB và việc chuyển đổi tác phẩm đã hoàn thành của bạn thành EPUB có thể khó khăn nếu bạn làm bằng tay. Nó có tất cả mã XHTML và định dạng phức tạp, nhưng tin tốt là bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo một tập tin EPUB mà không cần kỹ năng mã hóa nhờ Sigil. Công cụ mã nguồn mở này sử dụng cách tiếp cận WYSIWYG để tập hợp các bản thảo đã hoàn thành của bạn và đi kèm với tất cả các công cụ định dạng cơ bản bạn cần.
Nhập văn bản đã hoàn thành của bạn vào EPUB dưới dạng văn bản thuần túy và bạn đã sẵn sàng để tiếp tục thực hiện. Công việc của bạn được chia thành các chương dựa trên XHTML riêng biệt và bằng cách tạo kiểu cho văn bản của bạn bằng cách sử dụng các tiêu đề, bạn có thể tạo một bảng nội dung đầy đủ chỉ bằng một cú nhấp chuột, cho phép người đọc của bạn chuyển xung quanh tác phẩm của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn thậm chí có thể chèn hình ảnh vào văn bản, bao gồm cả bìa sách của bạn. Hãy chắc chắn rằng nó có độ phân giải 590 pixel rộng 750 pixel, sau đó đặt nó vào đầu tài liệu của bạn và chèn một đoạn ngắt chương ngay sau nó và trước văn bản của bạn. Kết thúc bằng cách mở rộng phần Hình ảnh của bảng Book Browser , sau đó bấm chuột phải vào ảnh bìa của bạn và chọn Add Semantics > Cover Image.

Sigil cũng có một công cụ sẽ kiểm tra lỗi tập tin EPUB của bạn - nhấp vào dấu kiểm màu xanh lục để xác minh để nếu không có vấn đề gì trước khi phân phối nó.

Với một trình chỉnh sửa ebook cao cấp cung cấp cho người dùng các tùy chọn toàn diện và cài đặt cấu hình. Nó cung cấp hỗ trợ cho các tập tin HTML, XHTML, TXT, hình ảnh và video và được gói trong một giao diện thân thiện với người dùng, nhấn mạnh vào sự đơn giản. Nó có khả năng tạo tập tin ePub. Cũng như thiết kế để chỉnh sửa sách ở định dạng ePub (cả ePub 2 và ePub 3). Nó cũng cung cấp các tính năng cho người dùng cao cấp, như chỉnh sửa trực tiếp XHTML, CSS và XPGT. Bạn có thể sử dụng nó để thêm bất kỳ mục siêu dữ liệu nào được đặc tả EPUB hỗ trợ và tạo Mục lục Phân cấp.

Thiết kế sách điện tử ePub với các công cụ tháo vát
Tính năng đáng chú ý nhất về Sigil là chế độ xem phân chia cho phép bạn xem mã và thiết kế song song, một tùy chọn thường được tìm thấy trong các ứng dụng phức tạp và trả phí.

Tận dụng một loạt các tính năng hữu ích
Khi kết hợp các ebook mới, có thể thiết kế bìa và chỉnh sửa siêu dữ liệu cơ bản cùng với các vai trò cho thuộc tính, mở rộng văn bản thành nhiều tập tin bằng cách tính đến vị trí con trỏ hoặc sau khi đánh dấu chèn , cũng như tạo bảng mục lục hoặc chỉnh sửa một cái hiện có (nếu có).

Ứng dụng phần mềm theo dõi tất cả văn bản được sao chép vào Clipboard, ghi lại vào lịch sử và cho phép bạn dán bất kỳ clip ưa thích nào. Các tìm kiếm phức tạp có thể được chạy với các tập tin và có thể thay thế các từ khóa cũng như lưu các tìm kiếm để chạy lại chúng sau đó.

Sigil tích hợp trình kiểm tra chính tả và nó có khả năng xác thực các kiểu ePub và CSS bằng các dịch vụ trực tuyến, cũng như loại bỏ các phương tiện và kiểu CSS không sử dụng để giảm kích thước của tập tin ePub. Phím tắt có sẵn cho tất cả các lệnh quan trọng và chúng có thể dễ dàng được đặt vào một thứ khác.

Sigil cung cấp các giải pháp hiệu quả để đọc, chỉnh sửa và tạo sách điện tử với định dạng ePub và được hỗ trợ bởi một loạt các tính năng thực tế và các tham số cấu hình có ích cho tất cả mọi người , cho dù họ là chuyên gia hay họ còn ít kinh nghiệm với phần mềm như vậy.

Các tính năng chính của Sigil:
* Phần mềm mã nguồn mở và miễn phí theo GPLv3
* Đa nền tảng: chạy trên Windows, Mac và Linux (lưu ý Linux chỉ nhận được hỗ trợ hạn chế)
* Hỗ trợ đầy đủ UTF-16
* Hỗ trợ thông số EPUB 2 với hỗ trợ EPUB 3 giới hạn
* Nhiều chế độ xem: Chế độ xem sách, Chế độ xem mã và Chế độ xem trước
* Chỉnh sửa WYSIWYG trong Chế độ xem sách (WYSIWYG : Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được)
* Hoàn toàn kiểm soát việc chỉnh sửa cú pháp EPUB trực tiếp trong Chế độ xem mã
* Trình tạo mục lục với sự hỗ trợ tiêu đề đa cấp
* Trình chỉnh sửa siêu dữ liệu
* Giao diện người dùng được dịch sang nhiều ngôn ngữ
* Kiểm tra chính tả với từ điển cấu hình mặc định và người dùng
* Hỗ trợ đầy đủ Biểu thức chính quy (PCRE) cho Tìm & Thay thế
* Hỗ trợ nhập tập tin EPUB và HTML, hình ảnh vv
* Tài liệu có thể được xác nhận để tuân thủ EPUB với viecj tích hợp
* Tất cả các tập tin đã nhập có định dạng của phổ biến được sửa và chỉnh sửa của bạn có thể được làm sạch tùy ý
* Nhiều Plugins!Download: Bạn phải đăng ký để thấy được link| 54.0 MB (Open Source)
Download: Bạn phải đăng ký để thấy được link | 62.3 MBChủ đề tương tự: