ORPALIS PaperScan Professional 3.0.83 + Medcine | 55.6 MB

tgth.vn
- Ứng dụng mạnh mẽ với một động cơ OCR cho phép bạn quét các tài liệu , chỉnh sửa và lưu chúng vào ổ đĩa cứng trong các định dạng khác nhau.

PaperScan Scanner Software Professional Edition là một công cụ phần mềm được phát triển để giúp các cá nhân quét , xử lý và lưu nhiều hình ảnh vào máy tính của họ , trong các định dạng như PDF, TIF, JPG, PNG và WebP .

Sau khi quá trình cài đặt nhanh chóng bạn được đáp ứng với một giao diện hiện đại , tìm kiếm, bao gồm một số nút shortcut , một thanh menu và một bảng điều khiển , trong đó để xem hình ảnh được tải lên. Thêm vào đó , nó là khá dễ dàng để sử dụng, ngay cả đối với những người không có kinh nghiệm trước đó với máy tính.

Tiện ích hỗ trợ hầu hết tất cả các loại thiết bị quét và cho phép bạn tùy chỉnh kích thước giấy, độ phân giải (DPI) , độ sáng và độ tương phản . Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển sang chế độ quét từ màu (24 bit) , sang màu xám (8 bit) và trắng đen (1 bit) .

Ngoài ra còn có nhiều tùy chọn chỉnh sửa ảnh , bạn có thể tinh chỉnh , chẳng hạn như cắt xén, xoay , và phóng to hình ảnh, điều chỉnh độ sáng , độ tương phản , độ bão hòa và mức độ gamma, làm nổi bật một số khu vực , nạp (load) hình ảnh khác và thêm ghi chú , hình dạng hình học , mũi tên , văn bản , vv.

The Professional Edition of PaperScan Scanner Software là bản đầy đủ nhất cung cấp chuyên nghiệp người dùng cuối cùng với tất cả các tính năng cần thiết trong tài liệu (hình ảnh và PDF)

Dưới đây là một số tính năng chính:
- Không giới hạn quét và nhập hàng loạt TWAIN và WIA
- Phát hiện màu sắc tự động
- Phát hiện trang trống và loại bỏ
- Lưu như trang duy nhất PDF/A, TIFF, JPEG, JPEG 2000, PNG, JBIG2, WEBP.
- Lưu như nhiều trang TIFF, JBIG2 and PDF/A.
- Lưu dưới dạng PDF / OCR.
- Xử lý hình ảnh hàng loạt
- Loại bỏ trang trắng tự động.
- Hỗ trợ cho các chức năng quét với tấm phân cách.
- Xử lý hình ảnh : điều chỉnh màu sắc , chuyển đổi không gian màu sắc, hiệu ứng, bộ lọc , cắt và nhiều hơn nữa ...
- Hỗ trợ chú thích .
- Hỗ trợ PDF mã hóa (đọc và ghi) .
- Hỗ trợ quét song công quét .
- và còn nhiều hơn nữa.Bạn phải đăng ký để thấy được link

Xóa dấu tích trước khi nhấp vào Download


Chủ đề tương tự: