tgth.vn - Schoolhouse Test - Tùy chỉnh thiết kế các bài kiểm tra để đánh giá việc học trong bất kỳ môn học nào. Nó sử dụng các loại câu hỏi khác nhau như nhiều lựa chọn, điền vào chỗ trống, câu trả lời ngắn & dài, danh sách, đúng-sai và thứ tự.... Ngay cả bạn có thể tạo một bảng câu trả lời cho sinh viên và ghi lại câu trả lời của họ và lưu tài liệu kiểm tra thực tế để sử dụng trong tương lai; tiết kiệm chi phí giấy và máy photocopy .

Schoolhouse Test làm cho một công việc tốn thời gian dễ dàng hơn rất nhiều và kết quả chuyên nghiệp hơn đáng kể. Một số khách hàng của chúng tôi thậm chí còn gợi ý rằng việc tạo các bài kiểm tra với Schoolhouse Test thực sự có thể là một quá trình thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm một trình tạo bài kiểm tra chuyên nghiệp giúp bạn nhanh chóng tạo ra các bài kiểm tra bằng giấy và bút chì, câu hỏi và bài kiểm tra thì Schoolhouse Test là chương trình dành cho bạn.

Mỗi bài kiểm tra bạn thực hiện có nghĩa là giúp bạn tiến một bước gần hơn đến thành công. Schoolhouse Test cung cấp cho bạn khả năng tạo ra bộ câu hỏi của riêng bạn trong vài phút.

Nhẹ và đơn giản
Ứng dụng có giao diện phổ biến, khiến bạn cảm thấy quen thuộc ngay từ khi bắt đầu sử dụng. Mọi tùy chọn đều được hiển thị rõ ràng và các biểu tượng được gán cho chúng đủ trực quan để cung cấp cho bạn cái nhìn thoáng qua về những gì chúng được sử dụng c.

Ngoài ra, có một số chủ đề để lựa chọn để cung cấp cho giao diện một cái nhìn thoải mái.

Nhiều câu hỏi

Hầu hết không gian của cửa sổ chính là không gian làm việc của bạn. Đây là nơi câu hỏi được hiển thị chi tiết và sáng tác. Bên cạnh truy vấn và các câu trả lời có sẵn, bạn cũng có thể thêm một hình ảnh bên cạnh mỗi câu hỏi. Điều này có ích trong trường hợp câu hỏi cần hỗ trợ trực quan để hiểu rõ hơn.

Xem trước và in tài liệu của bạn
Sau khi hoàn thành tất cả các lãnh vực và chuẩn bị sẵn sàng, bạn có thể chuyển sang “Document View” hoặc “Answer Sheet View” để điều chỉnh cuối cùng cho bố cục trang.

Các mục kiểm tra được sắp xếp tự động, khoảng cách giữa các yếu tố có thể được điều chỉnh. Bạn có thể chọn in tài liệu của mình sau khi hoàn thành, cùng với bảng câu trả lời có các mục chính xác được tô sáng hoặc có thể được xuất dưới dạng tập tin PDF để sử dụng sau.


Schoolhouse Test 5 mang đến màn hình độ phân giải cao, đa phần câu hỏi , mở rộng tài liệu tham khảo, trình quản lý in cao cấp , nhóm, chế độ xem và nhiều hơn nữa.

.... Và còn nhiều hơn nữa.Schoolhouse Test Professional 5.1.0.4 + Medicine | 36.2 MB

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Xóa dấu tích trước khi nhấp vào DownloadChủ đề tương tự: