tgth.vn - ChemOffice Suite 2018 - Bản phát hành mới nhất của bộ năng suất khoa học PerkinElmer, phục vụ các nhà nghiên cứu, sinh viên và giảng viên tốt hơn bao giờ hết! ChemDraw® và ChemOffice® 18 cung cấp tất cả các chức năng của phiên bản 17, cộng với các tính năng bổ sung mới để tăng tốc nghiên cứu thậm chí nhanh hơn và cho phép các lĩnh vực nghiên cứu khoa học mới và đang phát triển. Ngoài ra, chúng tôi đang thêm vào gói các tùy chọn của chúng tôi để cung cấp cho bạn bộ công cụ khoa học rộng lớn hơn mà bạn cần thực hiện nghiên cứu của mình, từ mô hình 3D đến phân tích quang phổ, để truy cập vào Electronic Lab Notebook hoàn toàn mới, dựa trên web và tài liệu khoa học và nền tảng cộng tác .

ChemOffice Suite 2018 là bộ năng nghiên cứu khoa học, thông minh mạnh mẽ nhất trên thế giới. Nó được xây dựng trên nền tảng của ChemDraw Professional và thêm quyền truy cập vào một bộ công cụ khoa học mạnh mẽ * để cho phép nghiên cứu khoa học. Tài liệu, tìm kiếm và chia sẻ nghiên cứu của bạn bằng Signals Notebook Personal Edition, một nền tảng cộng tác khoa học hiện đại, dựa trên web. Tải và xử lý dữ liệu 1D NMR và LC / GC / MS trực tiếp trên máy tính của bạn với Phiên bản MNova ChemDraw. Truy cập và chỉnh sửa các tập tin ChemDraw của bạn từ bất kỳ thiết bị nào có ChemDraw Cloud. Dự đoán cấu trúc nâng cao với các ứng dụng bên thứ ba yêu thích của bạn và Chem3D Ultra. Quản lý cơ sở dữ liệu hóa học cao cấp với Chem Downloader Ultra. Một bộ đầy đủ các công cụ khoa học giúp các nhà hóa học và nhà sinh học cũng theo dõi hiệu quả công việc của họ, hình dung và hiểu sâu hơn về kết quả của họ.

Tích hợp chemDraw / Reaxys:
PerkinElmer và Elsevier đã thiết lập quan hệ đối tác để cung cấp cho bạn những cách thức mới và độc đáo để cải thiện năng suất Nghiên cứu của bạn. Bây giờ có thể vẽ một phân tử hoặc một phản ứng trong ChemDraw và bắt đầu tìm kiếm cấu trúc vào Reaxys. Bạn cũng có thể chọn sử dụng ChemDraw JS làm trình chỉnh sửa bản vẽ khi bạn sử dụng trang web Reaxys trực tuyến.

ChemACX Explorer(Khám phá)
Nhờ kiến ​​trúc bổ trợ mới trong ChemDraw, giờ đây bạn có thể khám phá các thuộc tính hóa học hoặc thông tin nhà cung cấp cho một phân tử nhất định bằng cách tra cứu và truy xuất thông tin trực tiếp từ ChemACX.com, cơ sở dữ liệu của PerkinElmer với hơn 10 triệu hợp chất có sẵn trên thị trường và nhanh chóng dán lại các cấu trúc vào khung vẽ. Tính năng này cũng có sẵn thông qua Signals Notebook Personal Edition.

Enhanced Hotkeys:
Xây dựng các phím nóng mạnh mẽ đã được kích hoạt trong ứng dụng, chúng tôi đã tăng cường khả năng này để giờ đây bạn có thể thực sự tạo ra các phân tử và phản ứng nhanh nhất có thể.

Dán cấu trúc hóa học thuận tiện
Giờ đây, ChemDraw hỗ trợ nhiều cách đơn giản, dán trực tiếp CDXML và các định dạng văn bản khác như SMILES, Mol, InChi và HELM dưới dạng cấu trúc bằng tùy chọn menu Edit>Paste (Ctrl+V) , với văn bản đơn giản trong clipboard.. Bạn cũng có thể sao chép / dán vào và từ ChemDraw JS, ChemDraw và MS Office để nhúng các tài liệu ChemDraw mà không làm mất thông tin hóa học (chỉ yêu cầu mở rộng clipboard của trình duyệt, chỉ dành cho Windows).

HELM Editor:
Theo tiêu chuẩn Helm, được phát triển bởi Pistoia Alliance để chuyển nhanh các phân tử sinh học, chúng tôi đã thêm một trình chỉnh sửa tùy chỉnh để tạo, chỉnh sửa và chia sẻ các phân tử sinh học phức tạp. Nhập các phân tử sinh học bằng cách sử dụng định dạng ký hiệu Helm, chỉnh sửa các phân tử sinh học, tạo và sử dụng các phân tử có liên kết hóa học tùy chỉnh của riêng bạn và xuất ra thông qua định dạng Helm giờ đây thật dễ dàng. Trình soạn thảo Helm chỉ khả dụng trong ChemOffice Professional và ChemDraw Professional .

Cấu trúc chemACX từ CAS Registry Number: Một chức năng mới đã được thêm vào để tra cứu CAS RN thông qua cơ sở dữ liệu của PeracElmer, các hợp chất có sẵn trên thị trường và trả về cấu trúc hóa học tương ứng.

Cải tiến cấu trúc tên và tên cấu trúc:
Hiện tại, chemDraw hỗ trợ sơ đồ đánh số nguyên tử mới, trong đó các số được lấy từ các giá trị rõ ràng hoặc ẩn trong tên IUPAC, cũng như việc đặt tên cho trung tâm Enhanced Stereochemistry.

Operating System

  • Windows 7 Professional and Ultimate (32 bit)
  • Windows 7 Professional and Ultimate (64 bit)
  • Windows 8.1 (64 bit)
  • Windows 10 (64 bit)
  • Microsoft Office (Standard, Professi onal, or Enterprise) NOTE: For 32 bit only.
  • Microsoft Office 2013
  • Microsoft Office 2016
  • Net Framework
  • .Net Framework 4.x
ChemOffice Suite 2018 18.1.2.18 + Medicine | 514.0 MB
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Xóa dấu tích trước khi nhấp vào DownloadChủ đề tương tự: