Icecream PDF Editor tạo và chỉnh sửa tập tin PDF (Windows 10/8/7)

PDF là một trong những định dạng tài liệu phổ biến nhất trong hiện tại. Đặc điểm của PDF là rất khó chỉnh sửa và cũng như xem được trên bất kỳ thiết bị nào mà không có bất kỳ vấn đề tương thích nào. Và đó cũng chính là một định dạng hoàn hảo để chia sẻ tài liệu trên internet.

Trên thực tế, có khá nhiều phần mềm cung cấp tính năng chỉnh sửa tài liệu PDF, nhưng hầu hết bạn đều phải mua bản quyền nếu không muốn dùng các phần mềm lậu. Tuy nhiên vẫn có một số chương trình miễn phí khá tốt, thậm chí là rất tốt cung cấp cho bạn nhiều tính năng hữu ích trong việc chỉnh sửa tài liệu PDF của mình. Trong bài này, chúng ta sẽ tìm đến một công cụ tuyệt vời có tên là Icecream PDF Editor, cho phép bạn chỉnh sửa các tệp PDF của mình một cách dễ dàng.

Phong phú với các tính năng và giao diện người dùng tuyệt vời, đây là một gói hoàn chỉnh để xem và chỉnh sửa các tệp PDF. Để bắt đầu, bạn mở một tệp PDF hiện có hoặc bắt đầu tạo một tệp PDF từ đầu. Trình chỉnh sửa PDF của Icecream cung cấp cho bạn những tính năng nổi trội dưới đây
EditTrong chế độ Edit, bạn chỉnh sửa được hầu như tất cả mọi thứ trong tệp PDF. Bạn có thể chọn bất kỳ đối tượng, văn bản hoặc hình ảnh nào bạn muốn và sau đó tiến hành chỉnh sửa nó. Nghĩa là chỉnh sửa từ văn bản, thay đổi phông chữ, kích thước phông chữ, thêm màu sắc hoặc căn chỉnh v.v... Hoặc bạn chỉ cần kéo và di chuyển toàn bộ phần văn bản. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước phần văn bản cần thay đổi.

Tương tự, bạn có thể chọn một hình ảnh và di chuyển nó xung quanh. Bạn cũng kiểm soát được độ mờ của nó. Đối với hình dạng và các loại đối tượng khác, bạn có thể chỉnh sửa độ dày nét, màu sắc của đối tượng và độ mờ. Chỉnh sửa PDF rất đơn giản và dễ dàng bằng công cụ này. Nó chỉ là kéo và thả.

Annotate

Chế độ Annotate sẽ cho phép bạn chú thích và thêm những thứ mới vào tệp PDF của bạn. Bạn có thể tạo một phần văn bản và gõ vào bất cứ điều gì. Bạn được quyền điều chỉnh phông chữ, màu sắc, kích thước, căn chỉnh, v.v… Ngoài ra, bạn cũng tạo được ghi chú dán để ghi lại điều gì đó quan trọng. Nếu muốn, bạn có thể tô màu để phân loại cho các loại ghi chú khác nhau mà bạn thực hiện.

Icecream PDF Editor cũng cho phép bạn làm nổi bật bên trong tài liệu PDF của bạn bằng cách đánh dấu bất kỳ khu vực nào bằng bất kỳ màu nào và cung cấp mô tả cho những điểm nổi bật đó. Mô tả làm cho nó có thể theo dõi tại sao một điều được đánh dấu. Ngoài ra còn có một công cụ đánh dấu riêng có sẵn có thể giúp bạn làm nổi bật văn bản hơn.

Annotate có sẵn các công cụ chú thích cho phép bạn gạch dưới, gạch ngang hoặc lượn sóng gạch dưới văn bản hiện có trong tài liệu của bạn. Bạn cũng thêm được hình dạng khác như hình chữ nhật và hình tròn. Cả hai màu sắc và độ mờ có thể được kiểm soát. Hơn nữa, bạn cũng tạo thêm được các dòng mới với độ dày, màu sắc và độ mờ khác nhau.

Annotate có một công cụ bút chì khá thú vị. Bất cứ thứ gì được vẽ bằng bút chì cũng đều thay đổi được kích thước và di chuyển bất cứ nơi nào trong tài liệu. Ngoài ra bạn cũng một công cụ tẩy để xóa bất kỳ thứ gì bạn đã tạo bằng công cụ chú thích.

Page Management

Page Management nếu bạn đang làm việc với các tệp PDF lớn, đây sẽ là một tập hợp các tính năng rất hữu ích. Nó cung cấp cho bạn tính năng để thêm các trang mới vào tài liệu hiện có và xoay trang hoặc sắp xếp lại chúng theo thứ tự. Có hai chế độ xem khác nhau giúp bạn thoải mái nhất khi đọc qua tài liệu của mình.

Security và Protection


Công cụ đi kèm với một tính năng cho phép thiết lập mật khẩu để bảo vệ các tệp PDF của bạn. Tính năng này giúp bạn bảo vệ tài liệu khỏi cả việc xem và chỉnh sửa hoặc khỏi bị chỉnh sửa. Đây là một tính năng thực sự tốt từ quan điểm bảo mật.

Icecream PDF Editor là trình chỉnh sửa và xem PDF tuyệt vời, tất cả trong một. Nó cung cấp cho bạn một bộ các tính năng tốt và hoàn chỉnh có thể phục vụ mục đích của bạn trong hầu hết các điều kiện. Nói chung nó là một trình soạn thảo PDF miễn phí tốt xứng đáng để bạn lựa chọn.

Nhấn vào Bạn phải đăng ký để thấy được link để tải xuống Icecream PDF Editor.

Theo Windows softwareChủ đề tương tự: