SSuite Blade Runner: Bộ ứng dụng văn phòng portable dành cho Windows

Nếu vì một lý do nào đó bạn không phải là fan của Microsoft Office, hoặc bạn chỉ muốn thay đổi “không khí”, không sao vì đã có một số tùy chọn để bạn lựa chọn.

Nhiều sự lựa chọn thay thế cho Microsoft Office là khá tốt, trong khi cũng không ít những phần mềm tương tự nhưng lại không đủ sức để lôi cuốn người dùng vì quá đơn điệu, thậm chí còn thua kém cả các ứng dụng online.

Tuy nhiên, gần đây đã xuất hiện một ứng dụng mới trong mô hình portable, có tính năng thay thế cho bộ Office đồ sộ của Microsoft. Đó chính là SSuite Blade Runner.


SSuite Blade Runner có kích thước tệp nhỏ hơn 50MB, bạn chỉ cần tải xuống, giải nén các tệp, khởi chạy chương trình mà không phải trải qua bước cài đặt nào cả. SSuite Blade Runner chạy tốt trên tất cả Windows, kể cả với Windows 10 phiên bản mới nhất của Microsoft.

Sử dụng SSuite Blade RunnerKhi công cụ viết tài liệu được thiết lập và đang chạy, bạn sẽ thấy giao diện người dùng đầy màu sắc và hoạt hình với một số tùy chọn để chọn. Điều này có thể khá thú vị với nhiều người nhưng ngược lại cũng có thể gây phiền toái đến sự tập trung soạn thảo của bạn.

Ở đây, bạn sẽ thấy các ứng dụng chính cùng với các tiện ích bên dưới. Phần ứng dụng chính bao gồm các trình soạn thảo Word, trình soạn thảo Bảng tính và cả công cụ ghi chú. Có một biểu tượng trình duyệt web, nhưng nó có xu hướng khởi chạy Google Chrome thay vì một công cụ độc lập.

Trình chỉnh sửa tài liệu được gọi là SSuite Office và có vẻ OK. Các nút đủ lớn để xem, và nó hoạt động giống như bạn mong đợi bất kỳ trình soạn thảo tài liệu nào hoạt động. Trình chỉnh sửa Spreadsheet và công cụ ghi chú cũng khá tốt tương tự như phần soạn thảo văn bản.
SSuite Blade Runner cũng bao gồm một công cụ kiểm tra chính tả. Khi được khởi chạy, bạn có thể dán toàn bộ tài liệu vào đó để thực hiện kiểm tra chính tả nhằm phát hiện các sai lầm có được. Bạn thậm chí có thể thêm từ vào bộ kiểm tra chính tả để đảm bảo chúng không bao giờ xuất hiện trở lại dưới dạng lỗi.

Có gì trong các tiện ích?

Ngoài các tính năng kể trên, SSuite Blade Runner còn cung cấp cho bạn công cụ PDF Memo Creator . Nó không phải là một tính năng phong phú nhưng cũng đủ cho nhu cầu cơ bản của bạn. Bên cạnh PF Memo Creator, cũng có một chương trình Instant Messenger ở đây, tuy nhiên bạn chưa nên sử dụng vì thông tin về mức độ an toàn của nó cho đến hiện tại chưa được xác minh cụ thể từ bất kỳ người dùng nào.

Nếu bạn muốn một cái gì đó để theo dõi chi tiêu của bạn, bạn sẽ có tính năng My Money? Nó khá thú vị với những gì nó cung cấp, chỉ cần bạn không mong đợi nhiều hơn những gì khác tương tự của các công cụ quản lý tài chính phong phú hơn.

Cuối cùng, SSuite Image Editor là công cụ đủ mạnh để cung cấp cho bạn các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản. Mọi thứ bạn mong đợi từ việc chỉnh sửa hình ảnh cơ bản đều ở đây, và hy vọng nó sẽ khiến bạn hài lòng.

Tải xuống SSuite Office Blade Runner Bạn phải đăng ký để thấy được link.

Theo Windows Club
Chủ đề tương tự: