PDF Shaper là một phần mềm PDF đầy đủ tính năng và miễn phí, cung cấp một tập hợp các công cụ PDF và các tiện ích để sửa đổi và tối ưu hóa các tài liệu PDF và nội dung của tài liệu PDF.
Với PDF Shaper bạn có thể dễ dàng chia nhỏ và ghép các tài liệu PDF, trích xuất văn bản và đồ hoạ từ các file PDF, mã hóa / giải mã tài liệu bằng mật khẩu, thiết đặt và thay đổi quyền của người dùng, chuyển đổi hình ảnh sang PDF hoặc PDF sang hình ảnh, chuyển đổi Word DOC / DOCX sang PDF Và PDF sang RTF, xem và in tài liệu PDF. PDF Shaper là một cách hiệu quả và không rắc rối để tổ chức và chuẩn bị các tài liệu PDF của bạn để in hoặc gửi qua email.

PDF Shaper có giao diện người dùng thân thiện, trực quan cho phép người dùng nhanh chóng lựa chọn các chức năng cơ bản để thực hiện cũng như các công cụ tiên tiến.

* Bảo mật và siêu dữ liệu
Cập nhật hoặc xóa siêu dữ liệu, bảo vệ tập PDF của bạn - mã hóa bằng mật khẩu của chủ sở hữu và người dùng, đặt quyền truy cập của người dùng, ký và giải mã các tập tin PDF.

* Văn bản và đồ họa
Trích xuất văn bản và đồ họa từ tài liệu PDF, xóa hình ảnh hoặc thêm watermarks, chuyển đổi Word DOC sang PDF và PDF sang RTF hoặc JPEG.

* Các trang và Giao diện
Xoay hoặc xóa từng trang hoặc bố cục, trích xuất hoặc cắt các trang bằng cách sử dụng các kích thước tùy chỉnh, chia nhỏ hoặc hợp nhất các trang và tài liệu.

Tính năng:
+ Trích xuất văn bản từ các tập tin PDF.
+ Trích xuất hình ảnh từ các
tập tin PDF.
+ Chuyển đổi các tập tin PDF sang hình ảnh JPG.
+ Chuyển đổi bất kỳ hình ảnh sang PDF.
+ Chuyển đổi các tập tin PDF sang Word RTF.
+ Trích xuất các trang và lưu thành các tập tin PDF riêng biệt.
+ Hợp nhất một số tập tin PDF vào một tập tin duy nhất.
+ Mã hóa và giải mã các tập tin PDF.

* PDF Shaper hỗ trợ hệ điều hành mới nhất từ ​​Windows XP lên Windows 10, cả phiên bản 32-Bit và 64-Bit.
* PDF Shaper là miễn phí chỉ dành cho cá nhân, phi thương mại.Size: 8.03MB

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: