Foxit Reader 8.3.1 Build 21155 + Portable





Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF đa ngôn ngữ của công ty phần mềm Foxit Software. Foxit Reader nổi bật vì thời gian khởi động nhanh chóng và kích thước nhỏ gọn. Nó chạy được trong các điện thoại di động và các USB flash drive với U3.

Foxit Reader là phần mềm đọc tập tin PDF vượt trội với tính năng kích hoạt nhanh, kích cỡ nhỏ gọn và nhiều tính năng tiện ích. Foxit Reader hỗ trợ nhiều hệ điều hành Windows khác nhau.

Tinh chỉnh trong quá trình cài đặt
Khi cài đặt Foxit Reader, người dùng có khả năng vô hiệu hóa các phần mở rộng Shell sẽ tích hợp các chức năng của phần mềm trong Windows Explorer. Các tính năng Trust Manager là một trong những tính năng hữu ích, khi chế độ đọc an toàn này không cho phép mở các liên kết và các trang web trực tiếp từ một tập tin PDF, đồng thời ngăn chặn mã JavaScript.

Giao diện người dùng thân thiện
Foxit Reader có khá một giao diện khá hấp dẫn nhưng những người muốn tùy chỉnh nó có thể dễ dàng thoải mái để áp dụng một Skin hoặc chọn cho màu sắc khác. Mặc dù đóng gói với nhiều nút và các menu, giao diện người dùng rất dể dàng giúp bạn điều hướng , như xoay hoặc phóng to , cũng như dễ dàng chia sẻ nó trên Facebook.

Các tính năng chính để làm việc
Không giống như các trình xem PDF cơ bản, Foxit Reader cho phép người dùng đọc các comment của file, xem trước mỗi lớp và tập tin đính kèm, cũng như xác minh hoặc xác nhận chữ ký. Nó cũng hỗ trợ text-to-speech, nghĩa là nó có thể đọc to một trang đã chọn hoặc toàn bộ tài liệu.

Khả năng đọc
Hơn nữa, tài liệu có thể được xem như là các tập tin văn bản , do đó tước tất cả các hình ảnh hoặc đối tượng và truy cập chỉ các văn bản thực tế, không gặp phiền nhiễu. Một chế độ toàn màn hình cũng là trong tầm tay, khi người dùng muốn tập trung vào tập tin của họ.

Chỉnh sửa các hoạt động và chức năng bổ sung
Foxit Reader cho bạn khả năng để làm việc với một bố cục đa thẻ, chèn thước, thêm ghi chú và các hộp văn bản, cũng như tạo ra các liên kết, đính kèm tập tin mới, và nhúng hình ảnh , âm thanh và video.

Hơn nữa, bạn có thể thêm hoặc loại bỏ đánh dấu, xem và chỉnh sửa các thiết lập bảo mật , tạo file PDF hoặc chèn thêm trang từ các tài liệu quét, và thiết kế cho bạn vẽ tự do.

Một trình xem PDF đáng tin cậy, biên tập và sáng tạo
Nói tóm lại, Foxit Reader là một ứng dụng tuyệt vời cho việc quản lý PDF, khi nó đi kèm với một giấy phép miễn phí và hoạt động trên mọi phiên bản Windows

Foxit PDF Reader cung cấp một thay thế khả thi cho các doanh nghiệp đòi hỏi phải có một trình xem PDF, nhưng không hài lòng với hiệu suất của Reader của Adobe PDF. Ngoài ra, các công ty có thể không thoải mái với số lượng lớn các lỗ hổng bảo mật được phát hiện trong Adobe PDF Reader cho đến nay, cũng như sự cần thiết phải liên tục vá nó với các bản cập nhật mới nhất.

Thời gian là tiền bạc trong kinh doanh, và Foxit PDF Reader cho phép điều hành và quản lý để nhanh chóng kiểm tra nội dung các tài liệu PDF mà không cần phải lãng phí thời gian chờ đợi cho nó tải. Không giống như các công ty truyền thống nặng cân như Adobe PDF Reader, Foxit PDF Reader vượt trội với máy tính xách tay hoặc netbook.

Foxit Reader là một tiện ích gọn nhẹ và nhanh như chớp để đọc tập tin PDF. PDF giờ đây là một trong những định dạng tài liệu phổ biến nhất trên mạng. Vấn đề là Adobe Reader vừa nặng nề vừa chậm chạp.

Giao diện của Foxit Reader được thiết kế với tâm niệm dễ sử dụng. Bạn có sẵn vài thanh công cụ, có thể hiện hoặc ẩn tuỳ ý mà chúng cho bạn tiếp cận đến toàn bộ tiện ích sẵn có: thu phóng, chọn văn bản, chụp ảnh, tìm kiếm, xoay hoặc xem toàn màn hình, và những thứ khác. Có một phần quảng cáo nhỏ ở góc trên bên phải, nhưng bạn cũng có thể tắt đi bằng cách vào trình đơn Xem và bỏ chọn tuỳ chọn Quảng cáo.

Một điểm phụ thêm của Foxit Reader là bạn có thể chú thích tài liệu PDF theo nhiều cách bằng cách tô sáng đoạn văn bản, gạch chân, gạch bỏ hay thậm chí thêm vào ghi chú cá nhân.

Nếu bạn muốn có một tiện ích hoạt động và ổn định, nhanh, nhỏ gọn thay cho Adobe Reader, đừng tìm đâu xa nữa: Foxit Reader chính là cái bạn cần.

Lợi thế của phần mềm có thể kể đến bao gồm:

- Có kích cỡ nhỏ gọn
- Khởi chạy nhanh chóng
- Tính năng bình luận trực tiếp vào văn bản PDF
- Dễ dàng chuyển đổi tập tin thành định dạng ký tự.
- Bảo đảm an ninh và bảo mật tối đa, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi phần mềm gián điệp.

Bên cạnh những tính năng của phần mềm xem file PDF cơ bản: Điều chỉnh tỉ lệ, tìm kiếm, sao chép đoạn văn bản, chụp hình vẽ, hỗ trợ in ấn, Foxit Reader còn có những tính năng giống như phần mềm biên tập file PDF

- Cho dù bạn là một người tiêu dùng, doanh nghiệp, cơ quan chính phủ, hay tổ chức giáo dục, bạn cần phải đọc và chú thích tài liệu PDF và điền vào các mẫu đơn PDF. Bạn cần đọc PDF của bạn là:
- Nhanh - đọc file PDF mà không cần chờ đợi.
- Nhẹ - đọc file PDF dễ dàng triển khai
- An toàn - vì vậy bạn không bị nhiễm virus và có thể giữ thông tin nhạy cảm an toàn trong tài liệu PDF của bạn.

New Feature and Improvements in Foxit Reader 8.3:

  • Enhanced comment management. Users can filter comments by author and status, and check the total number of comments in the Comment panel.
  • Add and share inline comments online. Add inline comments to PDF documents at a specified location to share and discuss with other users online.
  • ConnectedPDF enhancements. The ConnectedPDF Review and ConnectedPDF Protection workflows have been redesigned to provide a better user experience in document review and protection.
  • Some other user-friendly enhancements.


Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link

Size: 51.6 MB





Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link



Chủ đề tương tự: