PDF-XChange Viewer 2.5 Build 322.5 Free + Portable
tgth.vn - PDF là một trong những định dạng phổ biến nhất được sử dụng cho một loạt các tài liệu, bao gồm cả sách điện tử, sách tham khảo, văn bản pháp luật, tài liệu quảng cáo, báo cáo nghiên cứu và nhiều hơn nữa. Nếu bạn thường xuyên xử lý các file PDF, sau đó bạn sẽ đánh giá cao một công cụ cho phép bạn mô tả hoặc ghi lại những suy nghĩ của bạn, thậm chí nó không cho phép bất kỳ thay đổi được thực hiện cho các tập tin. Một công cụ như vậy là PDF-XChange Viewer một chương trình đa năng cho phép bạn làm nhiều hơn không chỉ cần để xem PDF.

Như tên cho thấy, chương trình này là một trình xem PDF và không cho phép bạn chỉnh sửa các văn bản trong PDF. Tuy nhiên, PDF-XChange Viewer chắc chắn phong phú về tính năng cho phép bạn thêm các yếu tố đầu vào của bạn sang tài liệu. Công cụ toàn diện thêm chú thích ​​và đánh dấu nó sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn có thể chọn ‘Text tool’, chọn văn bản bạn muốn thêm ghi chú vào và click chuột phải để chọn trong vô vàn các tùy chọn. Từ đây, bạn có thể thêm một bình luận, ghi chú, đánh dấu văn bản, thêm liên kết và thậm chí thêm bookmark. Ngoài ra còn có thêm nhiều lựa chọn có thể được lựa chọn từ tab 'Tools', bao gồm cả tính năng 'Comment và Mark-up Tools' . Ở đây bạn sẽ tìm thấy các công cụ dựa trên văn bản như dán các ghi chú , hộp văn bản vv cũng như các công cụ vẽ dựa trên như mũi tên, hình chữ nhật, hình tròn, đường thẳng và hình dạng khác. Sự xuất hiện của mỗi trong số này có thể được tùy chỉnh cho màu sắc, kiểu đường viền, chế độ hoà trộn ... Bạn có thể thực hiện các chú thích ​​đậm, nghiêng, gạch dưới, vv, nhưng bạn không thể thay đổi font.

Nó có tính năng một bộ công cụ tuyệt vời để đánh dấu và bình luận
Nó cũng có tính năng rất tiện dụng như công cụ ‘loupe’ và ‘pan & zoom’ mà làm cho việc đọc văn bản tốt một nhiệm vụ dễ dàng. Một tính năng chu đáo là công cụ ‘Snapshot’, cho phép bạn để có một ảnh chụp màn hình của bất kỳ một phần cụ thể của tài liệu mà bạn đã thực hiện thay đổi. Nếu bạn có phiên bản Pro , bạn có thể tạo một tài liệu PDF mới và dán các ảnh chụp màn hình có sau khi xác định kích thước và định hướng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bất kỳ chương trình nào khác, chẳng hạn như tích hợp sẵn trong Windows Paint, để lưu các ảnh chụp màn hình. Nếu bạn muốn lưu toàn bộ tài liệu như hình ảnh, sau đó bạn có tùy chọn sang tab 'Export as Image' từ tab 'File', nơi mà bạn có thể xác định độ phân giải và định dạng hình ảnh. Bạn có thể thêm các liên kết đến những nơi trong tài liệu chính , tài liệu khác, hoặc thậm chí đến các trang web. Cũng có một bổ sung mới là hỗ trợ OCR,sẽ làm cho tài liệu PDF quét có thể tìm kiếm. Nói về tìm kiếm, nếu bạn vấp ngã khi một từ và muốn tìm thấy ý nghĩa của nó hoặc xác minh một thực tế đã đề cập, sau đó bạn có thể chọn nó sử dụng công cụ 'text' và click chuột phải để đi đến lựa chọn 'Tìm kiếm'. Theo mặc định, nó được thiết lập sang Ask.com, nhưng bạn có thể thay đổi nó với bất kỳ các dịch vụ được liệt kê hoặc thêm một cái mới.

PDF-XChange tải nhanh và không mất quá nhiều thời gian để tải thậm chí hầu hết các tập tin PDF nhiều hình ảnh. Nó cung cấp một bộ công cụ đầy đủ, ngay cả với phiên bản miễn phí. Nói chung, đó là một công cụ tuyệt vời cho những người phải làm việc nhiều vào các file PDF . Nếu bạn đang tìm kiếm một trình xem PDF tốt - một trong đó là nhẹ trên tài nguyên hệ thống PDF-XChange Viewer là hoàn hảo cho bạn.


Các tính năng:
- Thêm Bình luận và chú thích cho bất kỳ tập tin PDF
- Thêm & áp dụng đóng dấu tuỳ chỉnh từ bất kỳ hình ảnh hoặc file PDF
- Đánh dấu các trang văn bản và các đối tượng
- Gõ trực tiếp trên bất kỳ trang PDF
- Xuất tập tin hay toàn bộ tập tin PDF cho bất kỳ một trong những định dạng ảnh được hỗ trợ
- Trích xuất văn bản từ trang PDF
- Điền và lưu Adobe Forms vào đĩa, email
- Cập nhật JPEG2000 nén được hỗ trợ
- Plug-Ins cho cả MS IE hoặc trình duyệt Firefox bao gồm
- Thêm / Sửa / Di chuyển Bookmarks
- Xóa các trang
- Chèn / Nhập trang (từ các file PDF hiện có)
- Trích xuất các trang vào một tập tin PDF hoặc hình ảnh mới
- Tùy chỉnh giao diện người dùng (Thanh công cụ tùy chọn vv)
- Chú thích / Bình luận
- Chèn trang trống
- Công cụ đo lường
- Tóm tắt bình luận
- Xuất bình luận
- Cải thiện nén JBIG2
- Quét trực tiếp đến PDF
- Chuyển đổi hình ảnh trực tiếp đến PDF
- Chuyển đổi file văn bản trực tiếp đến PDF
- In PDF như sách, vv


Bạn phải đăng ký để thấy được link

Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link
Size: 17.0 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: