User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: WinPDFEditor 3.2.5.4
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=338089
 1. #1
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  27.355
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.446 lần trong 12.257 bài

  Mặc định WinPDFEditor 3.2.5.4

  WinPDFEditor 3.2.5.4 + Dll || 14.88 MB  tgth.vn - WinPDFEditor : Chỉnh sửa PDF dễ dàng: Thêm văn bản, chèn hình ảnh , hủy bỏ nội dung không mong muốn. WinPDFEditor là một phần mềm chỉnh sửa Windows PDF cho phép bạn sửa đổi và chỉnh sửa tài liệu PDF như chèn chữ, chèn hình ảnh, loại bỏ nội dung không mong muốn, vẽ và xoay các trang PDF. Nếu bạn viết văn bản trên file PDF, bạn có thể thay đổi font chữ, màu sắc, kích thước và di chuyển đến bất cứ nơi nào bạn muốn trên trang đó . Sau khi chèn một hình ảnh vào PDF, bạn cũng có thể thay đổi kích thước hình ảnh và di chuyển . Nếu bạn tìm thấy một số Từ (words) hay hình ảnh cần phải được gỡ bỏ, bạn chỉ cần sử dụng công cụ Eraser để xóa. Tốt hơn so với các ứng dụng đọc PDF khác, WinPDFEditor có thể lưu các thay đổi nội dung file PDF chỉnh sửa trong PDF vĩnh viễn.

  Win PDF Editor là một sản phẩm phần mềm Windows PDF chỉnh sửa cho phép bạn chỉnh sửa và chỉnh sửa tài liệu PDF như chèn chữ, chèn hình ảnh , loại bỏ nội dung không mong muốn, vẽ đường và xoay các trang PDF. Nếu bạn viết văn bản trên file PDF, bạn có thể thay đổi font chữ , kích thước , màu sắc và di chuyển nó đến bất cứ nơi nào bạn muốn trên trang. Sau khi chèn một hình ảnh vào PDF, bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh và di chuyển nó cũng có. Nếu bạn tìm thấy một số từ hoặc hình ảnh cần phải được loại bỏ , chỉ đơn giản là sử dụng công cụ tẩy xóa. Tốt hơn so với các ứng dụng PDF Reader khác , WinPDFEditor vĩnh viễn có thể lưu các file PDF thay đổi nội dung chỉnh sửa trong PDF .  WinPDFEditor có thể làm gì?

  + Thêm văn bản
  Bạn có thể viết văn bản và di chuyển đến bất cứ nơi nào trên trang PDF . WinPDFEditor cho phép bạn thiết lập font chữ , kích thước và màu sắc. Với WinPDFEditor bạn có thể dễ dàng điền vào các mẫu PDF Form ngay bây giờ.

  + Gở bỏ nội dung
  Có một công cụ Eraser trong WinPDFEditor , và bạn có thể sử dụng công cụ này để loại bỏ bất kỳ văn bản không mong muốn hoặc đồ họa như tẩy xóa . Bạn cũng có thể thay đổi những dòng chủ yếu để xóa nhiều hoặc ít hơn.

  + Xoay PDF
  Chương trình có khả năng xoay PDF 90, 180 và 270 độ cho trang duy nhất và tất cả các trang . Vì vậy, bạn có thể xoay các trang PDF sang các định hướng chính xác.

  + Chèn hình ảnh
  Bạn có thể thêm hình ảnh vào PDF và thay đổi kích thước . WinPDFEditor hỗ trợ các định dạng ảnh phổ biến như JPG, PNG, GIF, BMP và TIF vv Nó cũng giữ hình ảnh gốc rõ ràng . Bạn có thể thêm dấu ấn hình ảnh của bạn vào tài liệu PDF dễ dàng để .

  + Vẽ hình dạng
  Nếu bạn muốn chú thích trên một tài liệu PDF, bạn có thể cần vẽ một đường thẳng hoặc khung vuông xung quanh văn bản. Bạn có thể sử dụng Line, Rectangle , Ellipse và Pen để vẽ bất kỳ hình dạng nào bạn muốn.

  + Đóng dấuWatermark
  Công cụ Copy To All Pages cho phép bạn sao chép các đối tượng được lựa chọn cho mỗi trang trong PDF . Bạn có thể sử dụng chức năng này để tạo một hình ảnh được chèn vào như là Watermark cho tài liệu PDF .

  + Lưu vĩnh viễn
  WinPDFEditor có thể lưu các nội dung chỉnh sửa vĩnh viễn vào tài liệu PDF gốc , và cũng cho phép bạn lưu các nội dung vào một tập tin PDF mới .


  Bạn phải đăng ký để thấy được link  Bạn phải đăng ký để thấy được link  Chủ đề tương tự:


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Thành viên sau đã cảm ơn Untouchableman về bài viết hữu ích này:

  Only Walker (26-09-2016)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •