Coolutils Total Outlook Converter 4.1.260 + Medicine | 27.80 MB
tgth.vn - Có những cách nhất định để chuyển đổi một email sang PDF hoặc Doc . Nhưng nếu bạn muốn quá trình tự động và chuyển đổi hàng trăm email , không có một email trong khi chuyển đổi nên bị mất hoặc bị hỏng , bạn cần một giải pháp chuyên nghiệp . Total Outlook Converter là phần mềm đáng tin cậy nhất để chuyển đổi hàng loạt email Outlook sang DOC (WORD) , PDF, HTML, XHTML, TXT, TIFF, JPEG, EML .


Total Outlook Converter là phần mềm tuyệt vời tại lưu trữ email của bạn. Một khi bạn lưu tất cả các thư từ kinh doanh của bạn trong một định dạng được hỗ trợ rộng rãi (doc hoặc pdf hoặc txt), bạn có thể tham khảo nó sau này mà không sử dụng Outlook. Bên cạnh đó, Total Outlook Converter chuyển đổi email sang HTML để làm cho chúng phù hợp cho các trang web . Total Outlook Converter kết nối với các thư mục Outlook của bạn và cung cấp cho bạn một danh sách các email được chuyển đổi . Hoặc bạn có thể chuyển đổi các tập tin PST hoặc OST từ dạng cây tập tin của bạn .
Total Outlook Converter trong quá trình tập tin đính kèm rất tốt. Bạn có thể lưu chúng vào cùng một hoặc một thư mục mới. Nếu bạn muốn chuyển đổi sang định dạng file đính kèm của email đích của bạn sử dụng Total Outlook Converter Pro .
Total Outlook Converter có thể thêm Headers & Footers cho kết quả cảu các tập tin (số trang, ngày tháng, tên công ty , bất kỳ văn bản ) .

- Kết hợp một số email Outlook vào một trong nhiều trang PDF hoặc tập tinTIFF .
- Chuyển đổi Outlook cho phép bạn chọn những lĩnh vực mà bạn muốn chuyển đổi (ngày , chủ đề, người gửi , người nhận vv).
- Total Outlook Converter là một giải pháp chuyên nghiệp mà vẫn được sử dụng tốt cho người mới bắt đầu . Giao diện rõ ràng và dễ theo dõi .

Tính năng của Coolutils Total Outlook Converter

Tự động tìm các email Outlook
• Sau khi một hoạt động thiết lập nhanh chóng và yên ổn, bạn được trình bày với một giao diện thân thiện, đại diện bởi một cửa sổ lớn với cấu trúc quen thuộc, nơi bạn có thể bắt đầu bằng cách mở tập tin dữ liệu Outlook với các định dạng OST hoặc PST .
• Ngoài ra, chương trình có thể được yêu cầu để tự động xác định tất cả các tập tin được hỗ trợ trong một ổ đĩa cụ thể. Được hỗ trợ chế biến hàng loạt, có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi nhiều tập tin email cùng một lúc.

Khám phá các tài khoản email và xem trước các tin nhắn
• Khi một email được nạp vào Coolutils Total Outlook Converter, bạn có thể duyệt cây thư mục với tất cả các loại tập tin từ các tài khoản email, bao gồm cả hộp thư đến, bản thảo, hộp thư đi, các mục gửi hoặc xóa, và tìm kiếm nguồn gốc.
• Các ứng dụng cho phép bạn xem trước tất cả các email định dạng HTML, văn bản và các tiêu đề, cùng với họ người gửi, người nhận, chủ đề, và ngày. Bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm cơ bản để theo dõi một thông điệp cụ thể, cũng như chọn các email chính xác mà bạn muốn bao gồm trong các thủ tục chuyển đổi. Nút để lựa chọn và bỏ chọn tất cả các mục có sẵn.

Tùy chỉnh các thiết lập chuyển đổi email
• Sau khi chọn định dạng đầu ra ưa thích, bạn có thể chỉnh sửa một vài tùy chọn. Ví dụ, bạn có thể chỉ ra các thư mục đầu ra, chọn các lãnh vực để xuất ra (ví dụ như người gửi, IP người gửi, ngày), duy trì hoặc bỏ qua file đính kèm, áp dụng một chương trình CSS nội bộ tùy biến cho sự xuất hiện của tài liệu, cũng như xác định kích thước giấy và lề .
• Các thiết lập này có thể được xem xét và sửa đổi trước khi tiến hành chuyển đổi. Hơn nữa, bạn có sử dụng tiện ích để tạo ra một file lệnh (BAT) với cấu hình hiện tại.
• Coolutils Total Outlook Converter cũng cung cấp cho bạn khả năng để biên soạn các báo cáo và lưu chúng với các văn bản, Excel, CSV, PDF hoặc định dạng HTML, cũng như chọn các cột ưa thích. Nếu không, bạn chỉ có thể in dữ liệu email Outlook.

Medicine : Yes

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: