Kvisoft FlipBook Maker Pro & Enterprise 4.3.2.0 + Keygen | 110.89 MB
thegioitinhoc.vn - Kvisoft FlipBook Maker Pro là một loại phần mềm tạo sách lật trang chuyên nghiệp để chuyển đổi các tập tin PDF thành các trang lật cho các ấn phẩm kỹ thuật số. Các chức năng chỉnh sửa trang mạnh mẽ . cho phép bạn nhúng video, hình ảnh, âm thanh, siêu liên kết, các Hotpost và nhiều đối tượng đa phương tiện với đầu ra lật trang. \
Tạo sách lật trang đa phương tiện dễ dàng như vậy với phần mềm lật trang này !


Phần mềm tạo lật trang PDF chuyên nghiệp
Kvisoft FlipBook Maker Pro cung cấp cho bạn một cách chuyên nghiệp để tích hợp các siêu liên kết, video, hình ảnh, âm thanh, clipcart , đa phương tiện media và nhiều hơn nữa cho đối tượng đầu ra cho trang sách lật . Một chương trình tuyệt vời để sản xuất kỹ thuật số.


Giao diện thương hiệu mới, dễ dàng hơn để sử dụng
Flipbook Maker với thiết kế mới tạo sự trực quan hơn cho người dùng. Sau khi mở phần mềm lật trang, bạn sẽ thấy bốn nút chính: Add File, Edit Page, Design và Publish . Vâng, tạo ra cuốn sách lật trang công việc dễ dàng như vậy chỉ trong vòng bốn bước.


Nhập nhiều loại tập tin
Bên cạnh việc nhập khẩu các tập tin PDF để tạo sách lật, bạn cũng có thể nhập khẩu phim Flash (flv, f4v, mp4 và. Swf), hình ảnh (jpg, png, bmp, jpeg, gif) như sách lật trang . Vì vậy, đây là một ứng dụng tốt để thực hiện sách ảnh và video lật trang tuyệt vời.
Tích hợp các đối tượng đa phương tiện sang các trang PDF
Thêm đa phương tiện vào các trang PDF của bạn là rất đơn giản. Bạn có thể thêm văn bản, siêu liên kết, video (YouTube video), phim Flash, hình ảnh, hotspot, clipart, và âm thanh để tạo các trang sách lật PDF và làm phong phú thêm cuốn sách lật PDF của bạn. Nó sẽ là một công cụ hữu ích để nâng cao trải nghiệm đọc PDF.


Tùy chỉnh các mẫu sách lật
Flipbook Maker cung cấp cho bạn rất nhiều thiết lập sẵn với các mẫu rất hữu ích để nhanh chóng tạo sách lật hấp dẫn. Hơn nữa, bạn có thể thiết kế phong cách tùy chỉnh chủ đề được tích hợp với chức năng thiết lập :cài đặt thanh điều khiển , thiết lập nút bấm , phong cách hình ảnh thu nhỏ , hình ảnh, nhạc nền, và các thiết lập mạnh mẽ khác.


Thân thiện với SEO
Tất cả các văn bản từ PDF sẽ được lập chỉ mục của công cụ tìm kiếm sau khi chuyển đổi nó sang cuốn sách lật Flash . Sách lật trang thân thiện với SEO. Bạn cũng có thể tối ưu hóa công việc SEO trong trang (xác định tiêu đề trang và các dữ liệu meta) cho các trang web và tất cả mọi người có thể tìm thấy các ấn phẩm của bạn thông qua internet.


Tích hợp Google Analytics
Mở rộng sức mạnh của Google Analytics trong các ấn phẩm của bạn. Bằng cách nhập ID tài khoản Google Analytics trong sự xuất bản sách lật trang , bạn có thể theo dõi và phân tích lưu lượng truy cập của cuốn sách lật trực tuyến một cách dễ dàng trong tài khoản Google Analytics của bạn trực tiếp . Rất thú vị một cách để tăng hiệu quả tiếp thị của bạn bằng cách sử dụng Google Analytics trong ấn phẩm.


Chia sẻ với mạng xã hội .
Sách lập trang Flash tạo ra từ PDF qua FlipBook Maker chuyên nghiệp cung các phương tiện thích hợp được tích hợp với các trang web mạng xã hội phổ biến. Người xem có thể chia sẻ những cuốn sách lật lên Facebook, Twitter, LinkedIn, Digg và các trang web khác hoặc E-mail hoặc sao chép nó cho người khác.


Tuỳ chọn xuất bản rất linh hoạt
Phần mềm ltạo sách lật trang của Kvisoft PDF cho phép bạn xuất bản các tập tin PDF sang nhiều định dạng file.
Chuyển đổi nó sang sách lật trang độc lập
Xuất bản sang định dạng HTML để sử dụng Website
Xuất ra gói ZIP và gửi email cho khách hàng của bạn
Homepage:Bạn phải đăng ký để thấy được link
OS: Windows 2000 / XP / Vista / 7 / 8
Language: ML
Medicine: Keygen - REPTBạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: