IDM UEStudio 14.30.0.1008 Incl Keygen | 43.11 MB
thegioitinhoc.vn
-
UEStudio là một IDE mạnh mẽ xây dựng trên nền tảng UltraEdit, trình biên tập văn bản nổi tiếng trên thế giới . Được tích hợp đầy đủ môi trường phát triển , UEStudio bao gồm tất cả các tính năng của UltraEdit mạnh mẽ biên tập văn bản cộng thêm sự hỗ trợ Perl hơn 30 bộ biên dịch phổ biến (bao gồm cả Microsoft Visual C + +, Java, GNU C / C + + và hơn 30 chương trình khác). UEStudio bao gồm tích hợp trình gỡ lỗi, điều khiển phiên bản VCS, được tích hợp một lớp duyệt Web, ngôn ngữ thông minh (như Intellisense), chuyển đổi dự án , Và hàng loạt tính năng được tích hợp , Quản lý XML , Cũng như nhiều tính năng tiên tiến khác.

Bạn phải đăng ký để thấy được link


UEStudio cung cấp tất cả các chức năng của UltraEdit cộng thêm tính năng thú vị và mạnh mẽ khác! Cho dù bạn chỉ cần chỉnh sửa văn bản, xây dựng các ứng dụng, duy trì cơ sở dữ liệu, hoặc xây dựng trang web, UEStudio thêm một mảng các tính năng tuyệt vời của một trình soạn thảo rất mạnh.

UEStudio môi trường phát triển nhiều tính năng tích hợp.
UEStudio tính năng được nhóm lại liên quan thành các loại khác nhau - chỉ cần nhấp vào danh mục để chuyển đến các tính năng đó.

Một số tính năng có thể liên kết với một liên quan đến Power Tip hay mục chuyển đi , cung cấp một hướng dẫn để sử dụng tính năng này.

- Tính năng cho dự án mạnh mẽ / giải pháp
- Các tính năng xây dựng các ứng dụng
- Các tính năng xây dựng phát triển Web
- Các tính năng quản lý không gian làm việc cao cấp
- Ngôn ngữ thông minh (IntelliTips)
- Thanh công cụ mở rộng
- Tính năng chỉnh sửa
- Các tính năng khác...

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: