Bạn phải đăng ký để thấy được link


iSpring Suite 7.0.0 Build 6130 (x86/x64) incl Crack | 338.50 MB
tgth.vn - Một PowerPoint add-on toàn diện cho phép bạn tạo ra các dụng cụ học tập, trình bày tương tác hoặc câu đố, sau đó xuất bản nội dung trực tuyến của bạn


iSpring Suite là một PowerPoint add-on cao cấp cho phép bạn để tạo bài thuyết trình sinh động bằng cách thêm media hoặc hỗ trợ nhân vật, cũng như tạo ra các câu đố và sách tương tác 3D. Bạn cũng có thể ghi lại giọng nói, thuyết trình video hoặc thêm nội dung Flash hay YouTube sang trình bày của bạn.

Thương hiệu mới iSpring Suit kết hợp của các sản phẩm chuyên nghiệp cho phép bạn nhanh chóng tạo ra bài thuyết trình rất hấp dẫn, tương tác các khóa học e-Learning dựa trên PowerPoint. iSpring Suite là sự kết hợp của iSpring Pro, iSpring QuizMaker và iSpring Kinetics,, tất cả được tích hợp chặt chẽ để làm việc hiệu quả trong PowerPoint. iSpring Pro cung cấp cơ hội để tạo ra các khóa học PowerPoint dựa trên sự đồng bộ âm thanh và lời thuyết minh video, bảo vệ nội dung và người chơi có thể tùy biến. Thêm các câu đố được xếp loại và quan sát để thuyết trình có thể được thực hiện bởi iSpring QuizMaker. Nút bấm ‘Interaction’ trên ribbon sẽ đưa ra iSpring Kinetics, một công cụ hữu ích cho việc tạo ra tương tác hấp dẫn ấy.

Tiện ích cho phép bạn thêm tiếng nói của người trình bày như là nền tảng âm thanh, đi kèm với mỗi slide. Bạn có thể ghi lại các tường thuật theo thời gian của mỗi slide hoặc đồng bộ hóa một âm thanh được nhập vào, để phù hợp sự thay đổi với các slide .

Phần mềm cho phép bạn tạo ra một bài thuyết trình như một cuốn sách 3D, hoạt hình với các trang bìa và tùy chỉnh. Bạn có thể chèn văn bản vào mỗi trang, cũng như hình ảnh hoặc các ký tự. Các nhân vật trợ lý có thể được lựa chọn từ một thư viện rộng lớn . Phần mềm cũng hỗ trợ chèn các đối tượng như nội dung YouTube, nhúng trong trình bày của bạn, hoặc video Flash mà bạn có thể nhập từ máy tính của bạn. Sau khi trình bày của bạn được hoàn tất, nó sẽ trở thành một công cụ học tập trực tuyến, bạn có thể dễ dàng xuất bản trực tuyến, với sự giúp đỡ của iSpring Suite, do đó sinh viên có thể tải nó về.


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Thành phần iSpring Suite
iSpring Suite hợp của các phiên bản mới nhất của sản phẩm iSpring cao cấp dành cho tác giả sắp xếp hợp lý e-Learning:

iSpring Pro
Vượt quá khả năng sáng tạo PowerPoint, tạo ra an toàn, khóa học e-Learning âm thanh và video cao cấp.

iSpring Quizmaker
Củng cố e-Learning với các sự xếp loại các kỳ thi, kiểm tra cũng như các câu đố không được phân loại, khảo sát để kích thích duy trì sự hiểu biết tườngf tận.

iSpring Kinetics
Dễ dàng chuyển đổi một khóa học Self-Pacing (được thiết kế để cho phép học tập theo tốc độ riêng của học sinh < nhịp độ tự nhiên) trỏ lại thành một trải nghiệm tương tác bằng cách sắp xếp tài liệu khóa học trong một hình thức hấp dẫn khác thường.

Tăng năng suất
iSpring - sản phẩm là vô cùng dễ dàng để tìm hiểu và dễ sử dụng. Với iSpring bạn có nhiều thời gian để tập trung vào chất lượng của nội dung. Dựa trên môi trường Microsoft PowerPoint quen thuộc, iSpring công cụ xử lý làm cho việc tạo ra khóa học e-Learning tinh vi hấp dấp dễ dàng. Như vậy, iSpring cung cấp cho bạn các thiết bị để làm phong phú thêm các bài thuyết trình PowerPoint hiện có và phát triển các khóa học mới một cách nhanh chóng.

Tập trung công nghệ hàng đầu
Tập trung vào phát triển liên tục, iSpring cam kết cung cấp những cách thức mới để nâng cao e-Learning và làm cho sự sáng tạo dễ dàng hơn. iSpring cung cấp tính năng độc đáo như bảo vệ việc tạo sự trình bày và đồng bộ hóa với lời thuyết minh Video. Công nghệ ™ AccuPoint độc đáo cung cấp cho bạn sức mạnh tối đa và tính linh hoạt của việc sử dụng PowerPoint, giữ hiệu ứng hình ảnh một cách chính xác trong định dạng Flash.

Tối đa hóa các khoản đầu tư phần mềm e-Learning của bạn
iSpring Suite cung cấp một chất lượng vượt trội xuất hiện là giá cả phải chăng hơn những thành phần sản phẩm mua riêng rẽ . iSpring Suite là giải pháp tối ưu để tăng năng suất và giảm chi phí và chu kỳ phát triển nội dung e-Learning của bạn.


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: