Vừa qua, một thành viên trên diễn đàn xda-developer đã công bố một công cụ giả lập giúp cho chiếc máy tính bảng Surface RT có thể chạy được các ứng dụng Windows x86.

Tuy nhiên điều kiện để có thể chạy được ứng dụng giả lập này đó là Surface RT phải được jailbreak cũng như đáp ứng dược một số điều kiện khác. Cũng cần phải lưu ý là công cụ này làm tiêu hao rất nhiều điện năng khi sử dụng bởi phần cứng phải hoạt động ở một công suất cao.

Việc có thể chạy được các ứng dụng Windows x86 trên Surface RT là thông tin không thể vui hơn đối với những người đang sử dụng thiết bị này. Bởi ứng dụng trên gian hàng Windows Store còn khá hạn chế và chưa đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng.

Hiện tại, người dùng này đang khuyến khích các thành viên tải công cụ giả lập này về để chạy thử và phát hiện lỗi. Chính vì thế mà trong thời gian sắp tới, công cụ giả lập này sẽ được tối ưu và phát triển hơn nữa.

Bạn đọc quan tâm có thể xem hướng dẫn giúp Surface RT có thể chạy được ứng dụng Windows x86 tại Bạn phải đăng ký để thấy được link.
Genk


Chủ đề tương tự: