Tên Truyện :Tình Yêu Quý Tộc.
Tên Tác Giả : p3_c4ndy_l0v3_0x_f0r3v3r và bạn của p3
Thể loại : tình cảm
Tình Trạng : đang sáng tác
Nguồn : 4H.

Chào ,mấy boy mấy girl đẹp trai đẹp gái trong 4h mình là thành viên trong 4H mới tập việt truyện thử xem và cho ý kiến nha, cảm ơn nhìu nhìu nhìu lém


GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

NHÂN VẬT NỮ CHÍNH
Anna [Lâm Băng Vy] : cháu gái thứ nhất của tập đoàn Lâm thị, ba là Lâm Minh Long chủ tịch tập đoàn Silwa chuyên mua bán bất động sản đứng nhất nhì thế giới. Là một cô gái xinh đẹp, hòa đồng, thix cười nhưng sau khi chia tay bạn trai một năm trước đã trở nên lạnh lùng, vô cảm, hok xem người khác ra gì, wen bồ như thay áo.
Juice [Lâm Nhã Linh] : cháu gái thứ hai của tập đoàn Lâm thị, má là Lâm Á Hân chủ tịch tập đoàn thời trang Fashion New đứng nhất trong ngành thời trang thế giới. Là một cô gái có một vẻ đẹp lạnh lùng, ít nói, từng bị bệnh trầm cảm lúc nhỏ, có một tuổi thơ ko mấy tốt đẹp. Đặc biệt sợ nhất là nước.
Dolly [Lâm Ngọc Phương] : cháu gái thứ ba của tập đoàn Lâm thị, ba là Lâm Lập Quốc chủ tịch tập đoàn S.P chuyên chế tạo máy bay lớn nhất nước, có một sân bay riêng. Là cô bé có gương mặt baby, tính tình ngây thơ và hòa đồng với mọi người.


NHÂN VẬT NAM CHÍNH
Jentny [Đường Nhật Hoàng] : là công tử của tập đoàn W.S chuyên mua bán bất động sản đứng nhất nhì thế giới, là đối tác thân thiết của papa Anna. Đẹp trai, thông minh, tính tình shock nổi, ngang ngược, là đối thủ đấu võ mòm của Anna.
Ryan [Trần Nhất Khanh] : là công tử của tập đoàn M.T chuyên chế tạo, thiết kế các phần mềm máy tính lớn nhất thế giới. Là một người có gương mặt của một thiên thần, thông minh, giỏi về sử dụng máy tính, tính tình hòa đồng, thân thiện với mọi người. Bạn thân của Jentny và Kenny.
Kenny [Phan Tuấn Vũ] : là con trai cưng của nhà thiết kế các khách sạn có danh tiếng trên thế giới. Đẹp trai hok kém Jentny và Ryan, thix yên tĩnh, ít nói nhưng là một người rất chu đáo. Là một tay sát gái chuyên nghiệp.


Đây là hình nhân vật (Minh họa thui nha)


Anna


Juice
Dolly


JentnyRyan


Kenny