User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
Chủ đề: Game nuôi thú ảo vnpet của Việt Nam
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=9073
 1. #1
  Avatar của duongnobi9x
  duongnobi9x đang offline Gà con
  Tham gia ngày
  13-02-2010
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài gửi
  248
  Cảm ơn
  82
  Được cảm ơn 161 lần trong 78 bài

  Mặc định Game nuôi thú ảo vnpet của Việt Nam

  *Cách đăng kí nick game:

  Cách 1:
  + Truy cập vào địa chỉ: Bạn phải đăng ký để thấy được link

  + Bấm vào nút đăng ký ở góc trên bên trái.

  This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 810x489.

  Cách 2: Bấm vào Bạn phải đăng ký để thấy được link để đăng ký.

  Điền đầy đủ thông tin ở những ô có dấu *, còn những ô còn lại các bạn có thể để trống sau này cập nhật sau cũng được. Đặc biệt nên lưu ý ở ô địa chỉ mail (ô này bạn phải cung cấp chính xác để còn nhận được mail kích hoạt cũng như để nhận mail phục hồi pass; và ô mật khẩu cấp 1, 2.  *Đăng nhập vào game: sau khi vào mail kích hoạt acc thì bạn đã có thể đăng nhập vào game để chơi.
  Trang web sử dụng tốt nhất với trình duyệt Mozilla Firefox. Bạn phải đăng ký để thấy được link.

  **Lưu ý: khi đăng nhập bạn k nên dùng chức năng ghi nhớ pass của trình duyệt.

  Sau khi đã đăng nhập thành công rồi thì việc đầu tiên là bạn phải nhận nuôi 1 con pet.  Bạn chọn 1 pet bất kì rùi đặt tên cho nó.
  Lưu ý: khi bạn đặt trùng tên với thú có sẵn, nó sẽ chuyển bạn lại màn hình chọn thú, khi đó chỉ cần click back rồi điền tên khác vào là xong.

  *-*Bây giờ, bạn đã chuẩn bị bắt đầu trên chuyến hành trình của Petaria.*-*

  Sau khi đăng nhập tài khoản của bạn sẽ được tặng 10000 peta làm vốn.  + Cập nhật hồ sơ: nơi bạn có thể bổ sung, chỉnh sửa thông tin cá nhân, hình đại diện ...

  + Trang thú cưng: nơi bạn có thể xem được kho thú cưng, thông tin pet...

  Tìm hiểu rõ hơn về các chủng loài pet, dạng tiến hóa tại topic này:
  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  + Trang vật phẩm: nơi chứa kho vật phẩm của bạn. Trong trang này có 1 số chức năng: cửa hàng, trợ giúp vật phẩm, phòng triển lãm, gỡ bỏ vật phẩm trang bị cho pet...  Khi muốn sử dụng 1 vật phẩm nào đó bạn chỉ việc bấm vào vật phẩm đó. Sau đó bạn chọn 1 trong các chưc năng cần sử dụng rùi bấm Ok.  * Trang bị cho thú cưng: Chỉ sử dụng với các loại vật phẩm: Dược phẩm phục hồi sức khỏe, Năng lượng, Binh khí (là các vật phẩm dùng trong chiến đấu gồm: các loại vũ khí, giáp trụ, các vật phẩm làm giảm độ chính xác, tăng độ chính xác). Các vật phẩm này sẽ được trang bị và được dùng khi chiến đấu với đối phương.

  * Cho thú cưng ăn: Chỉ sử dụng với loại vật phẩm là Thức ăn. Sau khi sử dụng, thú cưng sẽ tăng chỉ số trình trạng gồm 10 mức độ đói từ thấp đến cao.

  * Hồi phục năng lượng cho thú cưng: Chỉ sử dụng với loại vật phẩm là Năng lượng. Sau khi sử dụng, thú cưng hồi phục năng lượng để có thể tiếp tục sử dụng chiêu thức.

  * Chữa trị cho thú cưng: Chỉ sử dụng với loại vật phẩm là Dược phẩm phục hồi sức khỏe.

  * Gia tăng chỉ số cho thú cưng: Chỉ sử dụng với các loại vật phẩm: Tăng sức mạnh, Tăng phòng thủ, Tăng tốc độ, Tăng trí tuệ, Tăng đẳng cấp, Tăng sinh mệnh, Tăng năng lượng, Tăng sinh mệnh dùng để gia tăng các chỉ số tương ứng cho thú cưng, thông thường mỗi vật phẩm chỉ được dùng một lần.

  * Chơi đùa với thú cưng: Chỉ sử dụng với loại vật phẩm là Đồ chơi. Sau khi sử dụng, thú cưng sẽ tăng chỉ số trạng thái gồm 5 mức độ vui buồn từ thấp đến cao.

  * Thay đổi hình dạng cho thú cưng: Chỉ sử dụng với loại vật phẩm là Thay đổi hình dạng. Sau khi sử dụng thú cưng của bạn có thể thay đổi màu sắc hoặc hình dạng.

  * Đặt vào Cửa hàng, Mang vào Phòng triển lãm, Tặng cho bạn bè: Sử dụng với các ý nghĩa tương ứng.
  @Lưu ý: những vật phẩm chưa qua sử dụng mới có thể tặng cho bạn bè, đem vào phòng triển lãm, đặt vào cửa hàng.

  Tìm hiểu rõ hơn về các loại vật phẩm, độ bền tại topic này:
  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  + Trang linh thú: nơi chứa kho linh thú của bạn.
  Và khi bạn đã chán train pet rồi thì có thể chuyển qua khu vực vui chơi giải trí (vừa chơi vừa kiếm peta). Nhưng nền tảng vẫn phụ thuộc ở level, level càng cao thì cành nhận được nhiều peta trong các trò chơi.

  Hiện tại vnpet có 8 làng được phân bố ở 8 map.

  + Làng phú gia: Làng phú gia là một làng rất giàu có nằm ở Đảo ngọc trai giữa Biển địa đàng, đặc biệt có ngài trưởng làng Richies rất hào phóng. Mỗi lần ghé qua thăm ngài Richies, bạn sẽ có cơ hội nhận được một số tiền lì xì tùy theo đẳng cấp của bạn! Tuy nhiên, ngài cũng rất bận phải tiếp rất nhiều khách cho nên bạn chỉ có thể đến mỗi một lần trong 12 giờ (đối với mem VIP); còn mem thường 1 ngày chỉ nhận được 1 lần.
  Bạn vào thế giới ~~> biển địa đàng ~~> làng phú gia.

  + Làng nhân ái:
  Nằm phía nam Cánh đồng vạn hoa chính là Làng nhân ái, nơi mọi người thường hay chia sẻ với nhau những gì mình có được mà không phải đòi hỏi bất cứ tiền bạc gì. Nếu bạn là cư dân mới hay đang gặp khó khăn, bạn nên đến đây để nhận các Vật phẩm được tặng hàng ngày. (Mỗi ngày bạn chỉ nhận được 1 lần).
  Bạn vào thế giới ~~> cánh đồng vạn hoa ~~> làng nhân ái

  + Làng trẻ con: Một khi bạn đến Làng trẻ con của Xứ sở tuyết thì nhất định bạn phải chơi trò Đoán số. Tôi sẽ chọn một số giữa một và một trăm. Nếu bạn càng đoán gần trúng thì bạn càng được thưởng nhiều peta.
  Bạn vào thế giới ~~> xứ sở tuyết ~~> làng trẻ con.

  + Làng thương gia: Ở Đồng bằng gió lộng có một làng mà người dân rất giỏi buôn bán, gặp lữ khách nào cũng sán vào mời chơi trò giá cao hay thấp ...Hãy đến Làng thương gia để cùng chơi với họ, xem bạn có nắm được giá cả của các vật phẩm không nhé. ( nững vật phẩm được đưa ra trong trò này để bạn đoán giá đều có trong tất cả các shop, nên trò này rất dễ, rất thích hợp cho mem mới).
  Bạn vào thế giới ~~> đồng bằng gió lộng ~~> làng thương gia.

  + Làng đỏ đen: Làng đỏ đen nằm cheo leo trên dãy núi Hỏa diệm sơn quanh năm rực lửa. Điều đặc biệt là dân làng rất mê các trò đỏ đen nhất là trò Máy đánh bạc. Nếu đi săn ở Hoả diệm sơn, sao bạn không dừng chân ở Làng đỏ đen, để xem dân làng và bạn, ai móc túi ai?!? ( trò này dễ ra đê mà ở lắm ^^!)
  Bạn vào thế giới ~~> hỏa diệm sơn ~~> làng đỏ đen

  + Làng hảo vọng: Ở Làng hảo vọng tất cả mọi người đều thích chơi vé số và đã lập hẳn một Công ty phát hành Vé số và Bốc thăm may mắn. Nếu bạn tình cờ ghé ngang Thung lũng hạnh phúc, bạn hãy ghé Làng hảo vọng để mua một ít vé, biết đâu may mắn sẽ đến với bạn!
  Bạn vào thế giới ~~> thung lũng hạnh phúc ~~> làng hảo vọng

  + Làng trao trở: Xin chào bạn, tôi là BotBox, thú cưng của Làng tráo trở nổi tiếng của Khu rừng bí ẩn. Tôi có một cái hộp rất lạ, bạn hãy chọn bất kỳ một vật phẩm nào của bạn và đặt nó vào trong cái hộp thần kỳ này. Ngay sau đó, tôi sẽ đổi cho lại cho bạn vật phẩm khác mà trước đây người khác đã từng được đặt vào, dĩ nhiên vật phẩm cũ của bạn sẽ bị tôi lấy mất, hehe. Dám thử không? Biết đâu bạn sẽ nhận được vật phẩm rất có giá trị khác!
  Bạn vào thế giới ~~> khu rừng bí ẩn ~~> làng táo trở.

  + Làng xúc xắc: Ở chốn Sa mạc lãng quên xa xôi buồn tẻ này thì việc tham gia trò chơi ở Làng xúc xắc để rinh quà cũng là điều thú vị. (bạn nên chọn số 6 hoặc 8).
  Bạn vào thế giới ~~> sa mạc lãnh quên ~~> làng xúc xắc.
  PHẦN NHIỆM VỤ TRONG PETARIA
  Thực hiện những nhiệm vụ mà Petaria giao cho, bạn sẽ được tặng lại nhiều phần thưởng có giá trị và một số tiền thưởng công xứng đáng! Đây cũng là một trong những phần chơi giàu cảm xúc nhất trong Petaria.

  Hiện tại có 3 nhóm nhiệm vụ chính, mỗi nhiệm vụ sẽ có những yêu cầu và phần thưởng khác nhau.

  1. Truy tìm vật phẩm (kỳ trân các): gồm các cấp độ Dễ, Trung bình, Khó và Đặc biệt (bạn vào thế giới ~~> khu rừng bí ẩn ~~> Kỳ trân các).  - Đối với cấp độ dễ, trung bình, khó: mở cửa hàng ngày (mọi lúc mọi nơi ^^).
  - Đối với cấp độ đặc biệt: chỉ mở trong thời gian diễn ra event.

  Tùy từng cấp độ mà vnpet sẽ quy định thời gian thực hiện nhiệm vụ, cấp độ càng khó thì thời gian càng ít.
  Ờ phần nhiệm vụ vật phẩm bạn sẽ k mất lệ phí để tham gia nhưng nếu bỏ cuộc bạn sẽ mất ít thời gian sau mới được làm típ ^^.

  Tham khảo thêm về phần này tại: Bạn phải đăng ký để thấy được link
  *Kinh nghiệm: bạn nên làm nhiệm vụ dễ trước ~~> trung bình ~~> khó.


  2. Dung hợp linh thú (động tinh linh): tìm và dung hợp các Linh thú cấp thấp để có được Linh thú cấp cao (Bạn vào thế giới ~~> xứ sở tuyết ~~> động tinh linh).


  - Phần nhiệm vụ này có 3 cấp độ:
  + Cấp 30: sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được linh thú 25, 30.
  + Cấp 40: sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được linh thú 35, 40.
  + Cấp 50: sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được linh thú 45, 50.

  - Ở nhiệm vụ này bạn phải mất 1 ít peta để thực hiện nhiệm vụ, và cũng có thời gian quy định để bạn thực hiện.


  3. Diệt quái thú: (Bạn vào thế giới ~~> cánh đồng vạn hoa ~~> hội anh hùng).


  - Có 3 cấp độ: dễ, trung bình, khó.
  - Phần nhiệm vu này k quy định thời gian, cũng như k mất phí tham gia.
  ĐI SĂN TRONG PETARIA
  Đây là cách bạn có thể bắt thêm những thú cưng, linh thú quí hiếm và nhặt thêm các vật phẩm cần thiết, cũng là một trong những phần thú vị nhất trong Petaria (nhưng bạn luôn nhớ rằng đi săn chỉ là hên xui, việc bắt pet, nhật vật phẩm là ngẫu nhiên, k cố định).

  Hiện tại có 8 khu vực chính, mỗi khu vực sẽ có những thú cưng, linh thú và vật phẩm đặc trưng.


  This image has been resized. Click this bar to view the full image. The original image is sized 800x631.

  Thông tin thêm về 8 map tại topic này: Bạn phải đăng ký để thấy được link

  - Cánh đồng vạn hoa  - Thung lũng hạnh phúc  - Biển địa đàng  - Khu rừng bí ẩn  - Đồng bằng gió lộng  - Xứ sở tuyết  - Hỏa diệm sơn  - Sa mạc lãng quên
  Ngoài 8 khu vực cơ bản, Petaria còn có khu vực săn:
  + Dành riêng cho thành viên VIP.  + Thành viên thường: bãi đất hoang (k tốn petagold để săn).  + Quán mọi (chỉ mở cửa lúc event)  + Khu vực thiên giới (
  chỉ dành cho tiên thú, thần thú lv >1000).  + Khu vực ma giới (chỉ dành cho ma thú, thần thú lv >1000).  Tương ứng với mỗi bản đồ, sẽ có số bước di chuyển và số lưới được cấp phát nhất định. Bạn cần dùng lưới để bắt thú và linh thú khi gặp chúng. Bạn cũng có thể ném thêm thức ăn để mồi chúng để tăng khả năng bắt được.

  Các khu vực đi săn cơ bản trong 8 bản đồ đi săn sẽ thuộc về 8 thành viên, những người là chủ nhân của 8 Thần thú. Những thành viên này sẽ được gọi là Lãnh chúa.

  Lãnh chúa sẽ được quyền định thuế suất trong khu vực của mình, tất cả các thành viên khác khi đi săn tại các bản đồ này thì bên cạnh phải có Vé đi săn thì còn phải đóng thuế cho Lãnh chúa, thuế sẽ thấp để không ảnh hưởng nhiều đến thu nhập của các thành viên khác, nhưng cũng sẽ có sự cạnh tranh giữa 8 Lãnh chúa với nhau để thu hút khách đi săn.

  Nếu Thần thú thay đổi chủ nhân thì đương nhiên chủ nhân mói của Thần thú cũng sẽ là Lãnh chúa mới. Chính vì vậy để trở thành Lãnh chúa, bạn sẽ phải mua lại Thần thú từ chủ nhân cũ.


  Chủ đề tương tự:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  Diễn đàn Giải trí, Games, Wap/webmaster

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


 2. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   
 3. #2
  Avatar của duongnobi9x
  duongnobi9x đang offline Gà con
  Tham gia ngày
  13-02-2010
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài gửi
  248
  Cảm ơn
  82
  Được cảm ơn 161 lần trong 78 bài

  Mặc định

  ĐĂNG KÍ LÀM THÀNH VIÊN VIP

  *Trước khi đăng ký làm mem VIP bạn phải biết quyền lợi trước đã nào:

  - Không giới hạn thú nuôi trong khi thành viên thường chỉ được phép nuôi không quá 30 con.

  - Thành viên VIP là cách duy nhất để mua hàng tại Cửa hàng thần bí, Cửa hàng tạp hóa trong Trung tâm Mua sắm Petaria. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn các vật phẩm quí hiếm và có giá trị cao mà bình thường không thể có!

  - Thành viên VIP là cách duy nhất để vào Khu vực săn bắn đặc biệt nơi các Thú cưng huyền thoại sinh sống mà thành viên bình thường không thể vào được!

  - Giảm giá 10% cho tất cả các vật phẩm trong Trung tâm Mua sắm Petaria: Bạn sẽ được chiết khấu 10% khi mua hàng!

  - Được tặng ngay 2.000.000 peta và 20 petaGold khi đăng ký qua ATM. Giảm giá 10% cho tất cả các vật phẩm trong Cửa hàng hoàng kim vốn được bán bằng petaGold!

  - Sử dụng chức năng Tặng thú cưng cho bạn bè mà không bị giới hạn đẳng cấp.

  - Khi đánh boss trong Đấu trường bạn sẽ được thêm 5% điểm kinh nghiệm và 5% peta tiền thưởng cho mỗi trận thắng so với thành viên thường. Điều này đồng nghĩa với việc thú cưng của bạn sẽ tăng cấp nhanh hơn và bạn có nhiều tiền hơn

  - Miễn phí 10 lần nâng cấp Cửa hàng và Phòng triển lãm: Khi đăng ký VIP bạn sẽ nhận được 10 vé nâng cấp Cửa hàng của bạn (sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn) và 10 vé nâng cấp Phòng triển lãm của bạn (sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn).

  - Nâng cấp Tên hiển thị - Chán với việc nhìn thấy tên mình cũng y khuôn như tất cả những tên hiển thị khác ở ngoài kia? Với tài khoản VIP bạn có thể tùy chọn để đặt tên hiển thị của bạn đặc biệt hơn. Nó sẽ hiển thị như thế này: CooL GiRl9x thay vì thế này: CooL GiRl9x.

  - Hộp thư to hơn: Là thành thành viên VIP bạn sẽ có khả năng lưu trữ đến 500 thư trong hộp thư của mình, nhiều hơn gấp 5 lần so với bình thường!

  - Gia tăng Lãi suất Ngân hàng: Tài khoản của bạn sẽ nhận được thêm lãi suất 2% để thành 9%. Wow!!

  - Các Trò chơi: Bạn có thể chơi các trò chơi nhiều hơn thành viên thường!!

  - Tham gia vào lôi đài song đấu: nơi bạn có thể cho thú cưng của mình chiến đấu với thú cưng của người khác.

  - Trang bị được 4 loài linh thú cho 1 pet. trong khi thành viên thường chỉ trang b5i đước 1 linh thú cho 1 pet mà thôi.

  - Và còn rất nhiều ưu đãi khác đang chờ bạn khám phá.
  ...

  *Cách đăng ký tài khoản VIP
  :
  Trích:
  Đóng phí nho nhỏ để hỗ trợ duy trì website (chi phí thuê host, mua domain, lập trình):
  * Phí đóng góp là 100.000 VNĐ, đóng một lần duy nhất, tài khoản sẽ được nâng cấp thành VIP với hạn sử dụng là vĩnh viễn (tài khoản suốt đời, không phí tháng).

  Số tiền đóng góp sẽ có ý nghĩa lớn đối với sự tồn tại và phát triển của website. Tuy nhiên, xin nhắc lại, các thành viên VIP hỗ trợ kinh phí duy trì website là hoàn toàn tự nguyện, nếu không đóng góp, bạn vẫn có thể tham gia với tư cách là thành viên bình thường. Nếu muốn ủng hộ, bạn có thể sử dụng một trong các cách sau:

  + Nâng cấp tự động: Vào Ngân hàng, bạn nhấn vào liên kết Nâng cấp lên tài khoản VIP. Bạn cần có ít nhất 180 petaGold trong tài khoản để nâng cấp.

  + Chuyển tiền qua ATM (Tặng thêm 30% giá trị khi mua petaGold qua ATM (mua 100 được 130):

  * Ngân hàng Đông Á, Chi nhánh Bình Dương: Tên tài khoản Nguyễn Kiến Phúc. Số tài khoản: 0102446074.

  * Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Chi nhánh Bình Dương: Tên tài khoản Nguyễn Kiến Phúc. Số TK: 0281000758113.

  Lưu ý: Bạn không cần có tài khoản ATM cũng có thể gửi tiền được. Hãy ghi số thẻ và tên chủ tài khoản trên và đến các ngân hàng Vietcombank hay ACB (nhớ mang theo giấy CMND), bạn sẽ được hướng dẫn.

  Sau khi chuyển tiền qua ATM, bạn vui lòng liên hệ admin, Y!M: kienphuc82 để cung cấp tên người gửi và thông tin tài khoản cá nhân trong Petaria để admin tiến hành nâng cấp VIP cho bạn.

  Ngay sau khi nhận được phí đóng góp, ngoài các quyền lợi vốn có, Petaria sẽ lì xì 2.000.000 peta cho mỗi tài khoản đăng ký VIP. Hơn thế nữa, tên của bạn sẽ được đưa vào danh sách thành viên danh dự!
  KHU VỰC TRONG PETARIA

  Hiện tại ngoài Đấu trường, các Khu vực đi săn, Trung tâm giải trí thì Petaria còn có các khu vực sau:

  1. Trung tâm mua sắm: Tại Trung tâm Mua sắm của Petaria bạn có thể tìm thấy những cửa hàng khác nhau bán những vật phẩm hữu ích hay những thức ăn, đồ uống cần thiết cho thú cưng của bạn.

  - Cửa hàng thực phẩm: Bán thức ăn, đồ uống  - Cửa hàng dược phẩm: Bán các loại thuốc và độc dược  - Cửa hàng binh khí: Bán vũ khí, giáp trụ  - Cửa hàng tạp hoá: Bán các vật phẩm linh tinh (mem VIP mới vào được).  - Cửa hàng thần bí: Bán các vật phẩm hiếm có và bí ẩn dành cho khách VIP  - Cửa hàng hoàng kim: Bán các loại kỳ trân dị bảo, mua bằng petaGold  - Chợ trời:
  chợ do chính các thành viên Petaria dựng nên, bán đủ thứ trên đời với giá cả cũng trên trời dưới đất.  - Cửa hàng đồ lưu niệm: Bán các loại quà tặng, quà lưu niệm, mua bằng petaGold  2. Trung tâm đấu giá:  Nếu bạn có được các thứ có giá trị, bạn có thể đem đấu giá, biết đâu bạn sẽ có được cả một khối tiền. Còn nếu bạn cần đi mua sắm thì đây chính là nơi lý tưởng dành cho bạn. Ngoài ra đây cũng là nơi bạn có thế đấu giá petaGold để đổi lại peta. Số tiền bán được trên đấu giá của bạn sẽ bị trừ 5% thuế. Bao gồm:

  - Đấu giá thú cưng  - Đấu giá linh thú  - Đấu giá vật phẩm  - Đấu giá petaGold  3. Nhà hàng

  Nhà hàng Petaria, là nơi tuyệt vời dành cho bạn và đàn thú cưng đông đúc của mình. Thay vì bạn phải cho từng con ăn thì ở đây Nhà hàng sẽ phục vụ tất cả một lần thay bạn, và điểm hấp dẫn là mở cửa 24/24h!

  Nhà hàng có các phần combo sau:

  - Combo 1: giúp tất cả thú cưng bạn đỡ đói, giá 100 peta/phần
  - Combo 2: giúp tất cả thú cưng bạn vừa bụng, giá 200 peta/phần
  - Combo 3: giúp tất cả thú cưng bạn ăn no, giá 300 peta/phần
  - Combo đặc biệt: giúp tất cả thú cưng bạn mập mạp, giá trọn gói tùy thuộc vào đẳng cấp thú cưng bạn.

  Tuỳ theo số thú cưng bạn dẫn theo mà phải phải trả số tiền khác nhau, như vậy nếu bạn dẫn theo một đàn thú đông đúc đến nhà hàng thì hầu bao bạn phải kha khá rồi

  4. Bưu điện

  Bưu điện Petaria là nơi bạn có thể gửi và nhận thư từ của bạn bè. Khi có thư mới, bạn sẽ được thông báo trên mọi trang qua hệ thống nhắn tin.

  + Với tài khoản thường thì Hộp thư bạn có thể chứa được 100 tin.

  + Với tài khoản VIP thì Hộp thư bạn có thể chứa được 500 tin.

  Bạn có thể thao tác chọn, gửi, xoá, chuyển tiếp các thư. Bạn cũng nên xoá các thư cũ khi Hộp thư đã gần đầy.

  5. Viện mồ côi (khu vực tạm thời đóng cửa để sửa chữa)

  Là nơi bạn có thể nhận nuôi những thú cưng tội nghiệp, hoặc bỏ rơi những thú cưng bạn không muốn nuôi nữa. Những thú cưng bị bỏ rơi sẽ thành Thú mồ côi.

  Lưu ý:

  - Để nhận nuôi thú cưng bạn sẽ tốn một ít lệ phí tùy theo đẳng cấp pet.

  - Khi đã nhận nuôi 1 thú cưng thì bạn chỉ có thể nhận nuôi con khác sau 60 phút.

  6. Ngân hàng

  Gồm 2 mục chính:

  + Tài khoản tiết kiệm (peta): Là nơi dùng để cất giữ có sinh lãi phần peta bạn kiếm được, bạn có thể gửi và rút bất kỳ lúc nào.

  + Chuyển khoản (peta, petaGold): bạn có thể chuyển peta, petaGold cho bạn bè của bạn, người nhận sẽ chịu thuế giao dịch. Để chuyển tiền thì người nhận phải nằm trong danh sách bạn bè của bạn. Đây cũng là nơi bạn có thể gửi 180 petaGold đến admin để nâng cấp lên tài khoản VIP.

  Ngoài ra, Ngân hàng còn liệt kê cho bạn những giao dịch gần nhất của bạn và của toàn hệ thống.

  7. Sông Healia

  Nước phép thuật trên dòng sông huyền bí Healia có tác dụng hồi phục sức khỏe và chữa lành bệnh cho những thú cưng của bạn. Vì vậy cũng có thể được coi là Bệnh viện không chính thức của Petaria. Lưu ý:

  - Bạn sẽ phải đóng góp một ít phí phục vụ để có thể cho thú cưng của mình uống nước nơi đây. Phí phục vụ tương ứng với đẳng cấp thú cưng của bạn.

  - Bạn chỉ có thể đến uống nước mỗi lần cách nhau 5 phút (thành viên VIP chỉ mất 1 phút).

  8. Trại huấn luyện


  Là nơi các pháp sư Petaria dạy cho các thú cưng của bạn những năng lực đặc biệt. Bạn sẽ phải tốn kha khá học phí để có thể cho thú cưng học được những tuyệt kỹ tấn công hoặc phòng thủ mới. Để bù lại, khi học xong chúng có thể thi triển chiêu thức vĩnh viễn thay vì sử dụng vũ khí và vì thế khỏi lo chuyện vũ khí bị hỏng.

  * Có 2 khu vực huấn luyện Tấn công và Phòng thủ.

  * Các nguyên tắc:


  - Về cơ bản, sẽ có 10 chiêu thức tấn công và 10 chiêu thức phòng thủ từ yếu đến mạnh.
  - Các chiêu thức tấn công có sức mạnh tương đương vũ khí tấn công chí mạng cùng đẳng cấp.
  - Chiêu thức chỉ cần học một lần là có thể dùng vĩnh viễn.
  - Chiêu thức khi dùng sẽ tốn năng lượng. Chiêu thức càng mạnh thì sẽ tốn nhiều năng lượng.
  - Mỗi thú cưng khi đến một đẳng cấp nhất định mới học được những kiểu chiêu thức của đẳng cấp đó.
  - Các thú cưng được ở những khu vực khác nhau thì sẽ học những chiêu thức đặc trưng của khu vực đó.
  - Vì chiêu thức mang tính vĩnh viễn cho nên học phí đóng sẽ là petaGold. Điều này đảm bảo người chơi phải tính toán cân bằng giữa học chiêu thức và sử dụng vũ khí.
  - Thành viên VIP thì sẽ được giảm 10% khi thanh toán.

  9. Bảng quảng cáo  Bạn có thể quảng cáo những Cửa hàng của bạn tại Bảng quảng cáo... Bạn đặt giá tài trợ càng cao thì vị trí quảng cáo của bạn sẽ càng được chú ý.

  * Chú ý:

  - Bạn không được sử dụng những font chữ quá lớn sẽ rất phản cảm làm chậm Bảng quảng cáo.
  - Nghiêm cấm tất cả các hành vi lừa đảo hay có nội dung vi phạm Luật lệ Petaria.
  - Nếu bạn vi phạm, Police, Mod có quyền sửa nội dung và có thể xoá cả bảng quảng cáo của bạn.
  *-*BẢNG QUẢN LÝ CÁ NHÂN*-*  Dùng để quản lý hầu hết các tài sản và các mối quan hệ của bạn trong thế giới Petaria. Bao gồm:


  + Hồ sơ cá nhân: quản lý thông tin cá nhân. Tại đây, bạn có thể chỉnh sửa 1 số thông tin như tên, ảnh đại diện, pass cấp 1, 2; nick yahoo v.v.  + Bạn bè: quản lý danh sách bạn bè
  . Tại đây, bạn có thể thêm bạn, xóa bạn, thêm ghi chú cho bạn bè ^^.


  + Câu lạc bộ: quản lý Câu lạc bộ của bạn
  . Tại đây, bạn có thể tạo 1 club cho riêng mình (nếu chưa có club), hoặc bạn cũng có thể xem dach sách các club để tham gia.


  + Đấu giá: quản lý các mục Đấu giá của bạn


  + Phòng triển lãm: quản lý Phòng triển lãm của bạn


  + Cửa hàng: quản lý Cửa hàng của bạn


  + Thời khoá biểu: quản lý Thời khoá biểu của bạn  + Thú cưng: quản lý Thú cưng của bạn


  + Linh thú: quản lý Linh thú của bạn


  + Vật phẩm: quản lý Vật phẩm của bạn  + Trợ giúp vật phẩm: Dùng để xử lý hàng loạt vật phẩm của bạn


  HỖ TRỢ LUYỆN CẤP CHO THÚ CƯNG
  Chức năng chung là hỗ trợ một phần việc luyện cấp bao gồm: Chọn đối thủ, đánh bằng vũ khí mặc định, nếu thắng sẽ tiếp tục đánh lại. Tuy nhiên chương trình không hỗ trợ tự đăng nhập, không hỗ trợ uống nước sông.

  Bản dành cho Internet Explorer:
  Download: Bạn phải đăng ký để thấy được link.
  Hướng dẫn: Bạn phải đăng ký để thấy được link.

  Bản dành cho Mozilla Firefox:
  Download: Bạn phải đăng ký để thấy được link.
  Hướng dẫn: Bạn phải đăng ký để thấy được link.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  Diễn đàn Giải trí, Games, Wap/webmaster

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


 4. #3
  Avatar của langbang
  langbang đang offline Gà mới nở
  Tham gia ngày
  03-11-2009
  Bài gửi
  60
  Cảm ơn
  23
  Được cảm ơn 136 lần trong 34 bài

  Mặc định

  Trò này chơi không mấy hấp dẩn


Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

game nuoi thu ao offline pc

http:thegioitinhoc.vntro-choi9073-game-nuoi-thu-ao-vnpet-cua-viet-nam.html

hack peta trong vnpet

vnpet

hack petagold trong vnpet

hack petagold vnpet

hack petariavnpet hacktai game nuoi thu cung chien dau offlinepchoi anh hung vnpet nhan duoc gihack game vnpetGame nuoi thu chien dau offlinegame nuoi thu chien dau offline pcTai game nuoi thu ao chien daumáy nuôi thú ảomã số doanh nghiệp vnpethack vnpetgame nuoi pet chien dau offlinePetariavnpet.comgame san thu aovnpet myitemshack petagold petariagame offline nuoi thuvpet việt hóa

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •