tgth.vn - Kodu Game Lab là ngôn ngữ lập trình trực quan mới do Microsoft tạo ra để tạo trò chơi. Nó được thiết kế để có thể truy cập cho trẻ em và cũng thú vị cho bất cứ ai.

Môi trường lập trình chạy trên Xbox, cho phép lặp lại thiết kế nhanh chóng chỉ bằng bộ điều khiển trò chơi cho đầu vào (đầu vào chuột / bàn phím cũng đều được hỗ trợ).

Kodu Game Lab cho phép trẻ em tạo trò chơi trên PC và XBox thông qua ngôn ngữ lập trình trực quan đơn giản. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để dạy sáng tạo, giải quyết vấn đề, kể chuyện, cũng như lập trình.

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng Kodu Game Lab để tạo ra một trò chơi, trẻ nhỏ cũng như người lớn không cần có kỹ năng thiết kế hoặc lập trình. Cốt lõi của dự án Kodu là giao diện người dùng lập trình. Ngôn ngữ đơn giản và hoàn toàn dựa trên biểu tượng.

Các chương trình bao gồm các trang, được chia thành các quy tắc, được chia thành các điều kiện và hành động. Điều kiện đồng thời được đánh giá .

Phần mềm Microsoft này cung cấp một môi trường sáng tạo từ đầu đến cuối để thiết kế, xây dựng và chơi các trò chơi mới của riêng bạn. Ngôn ngữ Kodu được thiết kế dành riêng cho phát triển trò chơi và cung cấp các nguyên thủy chuyên biệt bắt nguồn từ các tình huống chơi trò chơi.

Chương trình được thể hiện bằng thuật ngữ vật lý, sử dụng các khái niệm như tầm nhìn, thính giác và thời gian để kiểm soát hành vi của nhân vật. Mặc dù không có mục đích chung như các ngôn ngữ lập trình cổ điển, Kodu có thể diễn đạt các khái niệm thiết kế trò chơi tiên tiến theo cách đơn giản, trực tiếp và trực quan.

Kodu Game của Microsoft, là ngôn ngữ lập trình trực quan dành riêng cho việc tạo trò chơi. Tiền đề rất đơn giản: chỉ cần sử dụng Xbox 360 Game Controller của trẻ em và người lớn có thể sử dụng bộ công cụ mà Kodu cung cấp để tạo trò chơi của riêng bạn. Một phạm vi cho bất cứ ai thậm chí cần một chút trí tưởng tượng để thực hiện một game thú vị.
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Game load / community screen.

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Yes, we have a turtle.

Bạn phải đăng ký để thấy được link

“Physical” sensors are used as rule input.

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Stick can’t walk but he packs a wallop.


Các tính năng chính của Microsoft Kodu:

* Ngôn ngữ cấp cao kết hợp các nguyên thủy trong thế giới thực: màu sắc, tầm nhìn...
* Sử dụng Xbox 360 Game Controller cho đầu vào - không cần bàn phím
* Chạy trên XBox 360 và PC
* Tương tác với trình chỉnh sửa địa hình
* Xây dựng cầu và những con đường
* Trình chỉnh sửa địa hình - tạo thế giới có hình dạng và kích thước tùy ý
* 20 nhân vật khác nhau với khả năng khác nhau.


Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link
Supported Operating Systems: Windows XP, Vista, Windows 7, 8, 8.1, 10.

Cần có card đồ họa hỗ trợ DirectX 9.0c và Shader Model 2.0 hoặc cáo hơn.
.NET Framework 3.5 hoặc phiên bản mới hơn và cần có XNA Framework 3.1 Redistributable


Size: 200 MB

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: