Chiến Ca

Vào ngày 13/06/2012, webgame mới Chiến Ca sẽ cho ra mắt phiên bản không reset với một loạt những thay đổi “đắt giá” dựa theo đóng góp của game thủ từ phiên bản Closed Beta như: giảm thời gian xây dựng thành trì, đẩy mạnh các hoạt động phụ bản - tranh đoạt ingame, điều chỉnh giá thương thành...

Đây được cho là động thái tích cực mà không phải bất cứ NPH nào cũng thực hiện để đáp ứng nhu cầu thiết thực của cộng đồng người chơi.
Trên thực tế, Chiến Ca là webgame có nền đồ họa khá đẹp và bắt mắt. Các hình ảnh được thiết kế về thành trì, bối cảnh cũng rất vừa mắt và được thiết kế tỉ mỉ. Đây có thể coi là một trong những Webgame chiến thuật có nền đồ họa đẹp nhất hiện nay.

Hiện tại, số lượng người chơi trong game khá đông và đang ngày càng tăng, dẫu vậy, tình trạng lag, nghẽn mạng không hề xảy ra và ảnh hưởng đến game thủ trong quá trình chơi.


Chiến Ca đưa người chơi quay trở lại thời kỳ Tam Quốc quen thuộc, game thủ sẽ lần lượt gia nhập vào 1 trong 3 thế lực Ngụy, Thục, Ngô để cùng tranh hùng. Về gameplay, chúng ta có thể nhận xét rằng Chiến Ca có lối chơi tương tự với Đế Chế Truyền Kỳ hay Bạn phải đăng ký để thấy được link.

Lối đánh chiến thuật được thể hiện rõ trong game, không chỉ phải xây dựng thành trì, người chơi sẽ còn phải tập trung khai thác tài nguyên, nâng cấp kỹ thuật, đào tạo binh lực, huấn luyện chiến tướng nhưng cũng không thể xao nhãng việc thảo phạt, đánh đuổi dã tặc hay cạnh tranh với các thành chủ khác.


Trang chủ:
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Thánh Chiến

Thánh Chiến thuộc dạng game nhập vai chiến thuật có tên gốc là Call of Gods. Được chính thức ra mắt tại thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ cuối năm 2010 bởi hai nhà phát hành cực kì nổi tiếng là Aeriagame và Kongregate, nó nhanh chóng trở thành cái tên đình đám tại hai thị trường game khốc liệt này.

Với lượng người chơi lên tới 2 triệu, Call of Gods đã tạo ra một cơn sốt thực sự, trở thành webgame không thể bỏ lỡ của mọi game thủ. Game đã chính thức mở cửa vào ngày 10/06 vừa qua.
Thánh Chiến có lối chơi turn-base (đánh theo lượt) khá giống với phong cách của game Heroes III. Không những thế bước vào game người chơi sẽ còn cảm giác quen thuộc khi thấy hệ thống các công trình, thành trì, hero, monster rât giống với tựa game kinh điển nói trên.

Ngoài những yếu tố giống với game Heroes III, Thánh Chiến còn có những đặc sắc riêng cực kỳ thu hút người chơi đó là tính năng liên minh đánh Boss, đấu trường và tính khắc chế trong đội hình chiến thuật thể hiện rất rõ rệt.


Ngay khi ra mắt, Thánh Chiến đã thu hút một lượng rất lớn những người yêu thích dòng game chiến thuật và các fan cũ của dòng game Heroes. Và chỉ sau hai ngày ra mắt, game đã chuẩn bị phải mở đến cụm máy chủ thứ ba để giảm sức tải hệ thống trước làn sóng người chơi đông đảo.

Trang chủ:
Bạn phải đăng ký để thấy được link.


Thất Hùng Tranh Bá
Như chúng ta đã biết, vào ngày 30/5 vừa qua, VNG đã mở cửa phiên bản Close Beta cho Thất Hùng Tranh Bá. Điều đáng tiếc là game đã kết thức Close Beta và đang trong giai đoạn chờ trước khi chính thức thương mại hóa ở Việt Nam.
Là một Webgame chiến thuật, Thất Hùng Tranh Bá đưa người chơi quay trở lại thời kỳ Chiến Quốc, khi mà 7 quốc gia lớn là Tần, Yên, Sở, Hàn, Triệu, Tề và Ngụy còn đang tranh giành thiên hạ.

Tất nhiên, bạn sẽ phải lựa chọn gia nhập vào 1 trong 7 quốc gia này, từng bước phát triển để đưa thế lực của mình độc bá thiên hạ.


Nhìn chung, Thất Hùng Tranh Bá không có nhiều điểm khác biệt so với các Webgame chiến thuật cùng loại đang được phát hành hiện nay, về cả đồ họa lẫn gameplay.Tầm Long

Vào sáng ngày 25/4, Tầm Long đã chính thức ra mắt game thủ Việt. Từ trước đó, Tầm Long đã được quảng cáo với tên gọi khá độc khi khẳng định mình chính là "Webgame chiến thuật thứ 2 của làng game Việt".

Game đã đi thẳng vào giai đoạn Open Beta không reset nhân vật và bạn đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản tại trên trang chủ
Bạn phải đăng ký để thấy được link.
Trên thực tế, Tầm Long có lối chơi khá đặc biệt và hoàn toàn khác biệt so với các Webgame thể loại "Tam Quốc Truyền Kỳ" đang được phát hành khá nhiều trong thời gian gần đây.


Khi tham gia vào game, bạn sẽ trở thành một thành chủ, từng bước xây dựng, phát triển thành trì, xây dựng quân đội và huấn luyện danh tướng để tranh hùng với các người chơi khác.

Bên cạnh đó, người chơi sẽ phải quản lý thêm 3 loại tài nguyên là khác (ngoài bạc) là Gỗ, Lương Thực và Sắt. 3 loại tài nguyên này sẽ được sử dụng để xây dựng công trình, nâng cấp kĩ thuật và đào tạo quân. Tất nhiên, ta cũng có thể dùng chúng để bán lấy bạc khi dư thừa.Đế Chế Truyền Kỳ

Tham gia vào game, người chơi sẽ lần lượt phải khai thác nhiều loại tài nguyên như lương thực, gỗ, đá và khoáng sản. Các loại vật liệu này sẽ được dùng để xây nhà, nâng cấp hay đào tạo lính. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể dùng 4 loại tài nguyên này để đổi sang ngân lượng.
Một đặc điểm rất khác biệt ở Đế Chế Truyền Kỳ là người chơi có thể phát triển cùng lúc nhiều tòa thành. Tùy theo mức danh vọng, game thủ sẽ có thể được quyền phát triển nhiều tòa thành cùng một lúc hay chiêu mộ được các danh tướng khác nhau.

Bên cạnh đó, game cũng cho phép người chơi liên tục được cướp bóc tài nguyên trên khắp bản đồ để làm giàu. Có thể nói, Đế Chế Truyền Kỳ là một Webgame... không bao giờ thiếu việc để làm.


Nền tảng đồ họa của Đế Chế Truyền Kỳ vẫn là 2D, tuy nhiên, các giao diện, hình ảnh được thiết kế khá bắt mắt và dễ nhìn.

Genk


Chủ đề tương tự: