Hướng tới mục đích cung cấp thêm nhiều game mới hấp dẫn, làm phong phú thêm thế giới game của Soha, Soha Game đã công bố hợp tác với Sgame cộng tác phát hành webgame đình đám Chân Long Giáng Thế, ra mắt máy chủ mới Phi Long vào 10h00 ngày 13/5/2012. Ra mắt lần này, game hứa hẹn sẽ tiếp tục thể hiện sức nóng của mình, “càn quét” cộng đồng game thủ hùng hậu của Soha Game.

Trong sự kiện ra mắt lần này, người chơi sẽ được nhận hàng loạt ưu đãi khủng cho các tân thủ tại máy chủ Phi Long. Đầu tiên phải kể đến gói khuyến mãi khủng lên tới 30% giá trị thẻ nạp trong lần nạp đầu tiên và 20% giá trị thẻ nạp suốt trong ba ngày đầu tiên ra mắt máy chủ.

Ngoài sự kiện nạp thẻ hấp dẫn, NPH còn dành tặng cho cộng đồng game thủ Soha 300 giftcode Chân Long Giáng Thế cực kỳ giá trị bao gồm: 200 thể lực và 500 000 bạc, đây là một sự hỗ trợ cực kỳ to lớn cho các tân thủ trong giai đoạn bắt đầu.

Chuỗi sự kiện ingame của máy chủ mới Phi Long bao gồm: Gói quà Thể lực, Gói quà Trang Bị, 1 Tuần No Say và Thử Thách Vạn Yêu Hoàng cũng sẽ đón chờ các tân thủ khám phá và trải nghiệm.

Bạn phải đăng ký để thấy được link.
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: