Vào 11h sáng ngày 13/2/2012, Ngộ Không Truyền Kỳ đã chính thức Close Beta. Hiện tại, chúng ta đã có thể dễ dàng đăng ký tài khoản trên trang chủ Bạn phải đăng ký để thấy được link và tham gia trải nghiệm Webgame đình đám này.


Trên thực tế, thông tin về Ngộ Không Truyền Kỳ đã được giới thiệu đến game thủ Việt từ tháng 12/2011 nhưng cho đến giữa tháng 2 này, Webgame này mới chính thức được phát hành. Đây cũng là điều khá đáng tiếc bởi đây từng được nhận định là một game hay và hiện đang khá hot trên thế giới.

Có thể thấy, ngay trong ngày đầu tiên mở cửa, Ngộ Không Truyền Kỳ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của game thủ Việt. Đặc biệt hơn, dù số lượng người chơi khá đông nhưng game không hề để xảy ra tình trạng nghẽn, lag mạng. Game thủ có thể thoải mái trải nghiệm những tính năng thú vị trong Webgame này.


Vẫn là một Webgame nhập vai với lối chơi quen thuộc. Ngộ Không Truyền Kỳ đưa game thủ vào thế giới tiên hiệp trong câu chuyện Tây Du Ký. Ở đây, chúng ta sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc như Tôn Ngộ Không, Đường Tam Tạng, Tru Bát Giới, Sa Tăng...

Ngộ Không Truyền Kỳ cung cấp 6 class nhân vật bao gồm Phong Thốn Sơn, Phổ Đà Sơn, Quan Phủ, Đường Bàn Tơ, Đông Hải Cung và U Minh Phủ. Nhìn chung, dù mang lối đánh turn-base trong trận chiến nhưng Ngộ Không Truyền Kỳ vẫn chưa có nhiều đột phá về đồ họa lẫn gameplay như nhiều Webgame nhập vai cùng loại đang phát hành trôi nổi trên thị trường hiện nay.

Sau đây là những hình ảnh về Ngộ Không Truyền Kỳ trong ngày đầu ra mắt:
Trích: GenK.vn
Trang Chủ: Bạn phải đăng ký để thấy được link
Diễn Đàn: Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: