1. Cpu Intel atom Z2560 Dual Corel 1.6 Ghz


So với thế hệ trước đó Asus Fonepad 7 sử dụng CPU Intel Atom Z2560 siêu phân luồng với 2 nhân 4 luồng thay gì 1 nhân như phiên bản trước đó và tốc độ xử lý 1.6 Ghz giúp cải thiện tốc độ xử lý của Asus Fonepad 7 khá nhiều. Tất cả các tác vụ đều được đáp ứng tốt, không có độ trễ. Khá mượt khi sử dụng các ứng dụng, ít khi bị lag khi chơi game mặc dù RAM chỉ 1 GB.


2. Hệ điều hành Android 4.2
Asus Fonepad 7 đã có những cải tiến khi sử dụng hệ điều hành Android 4.2 mới nhất hiện nay giúp tốc độ hiển thì và lướt ảnh trong gallery nhanh hơn, cải tiến và khắc phục những lỗi xảy ra mà Android 4.1 mắc phải.


3. Camera sau 5.0 MP


Điểm cải tiến nổi bật nhất trên Asus Fonepad 7 so với phiên bản trước là độ phân giải camera của máy được nâng lên mức 5.0 megapixel thay vì 3.0 megapixel như trước. Trong khi đó, webcam của máy vẫn giữ nguyên là 1,2 megapixel. Camera 5.0 megapixel có thể tự động lấy nét, chụp liên tục lên đến 100 tấm, quay video chuẩn HD 1080p.
4. Wifi hỗ trợ 2 băng tần


Asus Fonepad 7 được hỗ trợ 2 băng tần 2.4Ghz và 5Ghz, trong khi phiên bản trước chỉ hỗ trợ băng tần 2.4Ghz. Khi sử dụng băng tần 5Ghz giúp wifi không bị xuyên nhiễu từ các thiết bị không dây khác khi sử dụng ở trong gia đình hoặc văn phòng.


5. Hệ thống 2 loa stereo kết hợp công nghệ Asus Sonic Master
Asus Fonepad 7 là chiếc máy tính bảng 7 inch đầu tiên được trang bị hệ thống 2 loa stereo trước kết hợp công nghệ Asus Sonic Master cho chất lượng âm thanh ấn tượng. Với âm thanh sống động nhờ hệ thống loa kép stereo phía trước, những giờ phút giải trí của người dùng sẽ được nâng lên một tầm cao mới ấn tượng hơn.

Chủ đề tương tự: