Xuất hiện thêm loạt ảnh chi tiết và rõ nét smartphone màn hình gập của Motorola

Sau khi những hình ảnh đầu tiên bị rò rỉ, mới đây, thêm hàng loạt ảnh rõ nét của chiếc smartphone màn hình gập Motorola tiếp tục xuất hiện trên Internet, đã cho thấy đầy đủ hơn về thiết kế của sản phẩm.

Ngày hôm qua (1/11), những hình ảnh đầu tiên về chiếc smartphone màn hình gập của Motorola đã bị rò rỉ trên Internet, cho thấy phần nào thiết kế tổng thể của sản phẩm. Tuy nhiên, những hình ảnh này khá mờ và không rõ nét nên không thể nhìn thấy rõ các chi tiết trên sản phẩm.

Chỉ một ngày sau, hàng loạt hình ảnh khác về sản phẩm đã tiếp tục bị rò rỉ, với chất lượng ảnh sắc nét hơn, đã giúp giới công nghệ có thể nhìn thấy chi tiết về thiết kế trên sản phẩm.

Nhấn để phóng to ảnh
Ảnh rõ nét cho thấy chiếc smartphone màn hình gập giống với điện thoại vỏ sò Razr V3 trước đây của Motorola

Từ những hình ảnh mới bị rò rỉ có thể nhận thấy chiếc smartphone màn hình gập của Motorola dường như là một phiên bản nâng cấp của Razr V3, chiếc điện thoại gập vỏ sò đã từng rất được yêu thích mà Motorola tung ra thị trường từ năm 2004. Phần khác biệt của sản phẩm đó là thay vì được trang bị bàn phím vật lý như điện thoại cũ thì phần màn hình được trải rộng ở bên trong và có thể gập đôi lại.

Phần viền dưới của máy là một nút bấm vật lý, nhưng chưa rõ tác dụng của nút bấm này. Có thể đây là cảm biến vân tay hoặc là một nút bấm lẫy khóa để giúp lật máy lên.

Phía mặt ngoài của sản phẩm là một màn hình phụ dùng để hiển thị và xem các thông báo đến trên smartphone mà không cần phải mở màn hình bên trong hoặc người dùng cũng có thể sử dụng màn hình này để chụp ảnh selfie, khi camera của sản phẩm được bố trí ngay phía bên dưới màn hình.

Những hình ảnh bị rò rỉ không cho thấy mặt lưng của sản phẩm nên không rõ chiếc smartphone này còn được bố trí thêm camera nào ở phía sau hay không và được trang bị tổng cộng bao nhiêu camera.

Nhấn để phóng to ảnh
Phần màn hình phụ ở bên ngoài dùng để xem các thông báo và tin nhắn đến trên smartphone

Nhấn để phóng to ảnh
Hoặc cũng có thể sử dụng để chụp ảnh selfie

Về mặt cấu hình, theo giới thạo tin thì chiếc smartphone màn hình gập của Motorola có màn hình 6,2-inch với công nghệ OLED (khi ở dạng mở rộng), với cấu hình không quá nổi bật, bao gồm bộ vi xử lý Snapdragon 710 của Qualcomm, tùy chọn bộ nhớ RAM 4GB hoặc 6GB, đi kèm bộ nhớ lưu trữ 64GB hoặc 128GB, đi kèm thỏi pin có dung lương 2.730mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh.

Việc trang bị cấu hình không quá cao có thể giúp chiếc smartphone màn hình gập của Motorola có mức giá thấp hơn các đối thủ, từ đó tăng tính cạnh tranh hơn. Theo thông tin từ tờ báo The Wall Street Journal, sản phẩm có mức giá khoảng 1.500USD khi tung ra thị trường, thấp hơn mức giá 1.980USD của Galaxy Fold và hơn 2.600USD của Mate X.
Nhiều khả năng sản phẩm sẽ được Motorola chính thức trình làng tại sự kiện đặc biệt mà hãng tổ chức vào ngày 15/11 tới đây.

Nguồn Dân Trí


Chủ đề tương tự: