Điện thoại Android One đầu tiên có khả năng chịu nước


Sharp 507SH trở thành smartphone Android One đầu tiên đi kèm với một tính năng hấp dẫn, điều chưa từng xảy ra với gia đình smartphone hướng đến phân khúc thị trường mới nổi này.
Với chuẩn IP58, 507SH có thể chịu nước ở mức tương tự Galaxy S7/S7 edge


Smartphone Android One được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2014 nhằm hướng đến phân khúc thị trường mới nổi với giá thành phải chăng, do đó chúng không đi kèm với những tính năng nổi bật nào. Nhưng điều này đã thay đổi với sự xuất hiện của Sharp 507SH, một smartphone đi kèm tính năng chống bám bụi và chịu nước, mà cụ thể là chứng nhận IP58.

Không chỉ có vậy, Sharp 507SH cũng trở thành smartphone Android One đầu tiên mà Sharp sản xuất, và cũng là thiết bị Android One đầu tiên gia nhập thị trường Nhật Bản.

Mặc dù là một smartphone hướng đến phân khúc phổ thông nhưng Sharp 507SH có cấu hình phần cứng được đánh giá ở mức tốt so với giá. Điều này bao gồm màn hình 5 inch độ phân giải HD 720p, chip 8 lõi Snapdragon 617, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng và máy ảnh 13 MP ở mặt sau. Pin của 507SH có dung lượng 3.010 mAh hứa hẹn cho thời gian sử dụng ấn tượng lên đến 3 ngày.

Sharp 507SH chạy Android 6.0 Marshmallow nguyên bản, hứa hẹn nhận được bản cập nhật phần mềm ít nhất trong 18 tháng. Sản phẩm sẽ có mặt tại Nhật Bản thông qua Y! Mobile, một trong những thương hiệu phụ của SoftBank, bắt đầu vào cuối tháng này với ba màu đen, trắng và lục lam. Giá bán chính thức của điện thoại chưa được công bố, nhưng rơi vào khoảng giữa 100 USD đến 200 USD. Hiện vẫn chưa rõ khả năng cập bến các thị trường khác của 507SH.

Nguồn TNO
Chủ đề tương tự: