Tin đồn mới về siêu phẩm HTC 10


Vừa xuất hiện thông tin cho rằng chiếc smartphone cao cấp mà HTC sắp ra mắt sẽ mang cái tên rất đơn giản là HTC 10, thay vì One M10 như hàng loạt đồn đoán trước.


Theo GSMArena, thành viên @evleaks vốn nổi danh với những dự báo cực kỳ chính xác về sản phẩm công nghệ vừa đăng trên tài khoản Twitter cá nhân dòng trạng thái cho biết rằng mẫu flagship của HTC sẽ mang tên HTC 10, chứ không phải One M10.


Ngoài thông tin nói trên, thành viên @evleaks còn cho đăng tải loạt ảnh được cho là chiếc HTC 10.

Hình ảnh rò rỉ mới nhất được tin là chiếc HTC 10 sắp ra mắt.Tên gọi HTC 10 xem ra khá hợp lý, vì cách đây ít hôm nhà sản xuất Đài Loan từng úp mở một đoạn video cũng như một bức ảnh liên quan đến mẫu smartphone mới mà hãng đang phát triển và khi đó từ khóa được đặt cho sản phẩm này chỉ đơn giản là powerof10, chứ không phải là powerofOneM10.


Hay nói cách khác, HTC đã lặng lẽ bỏ đi tiền tố One trong tên gọi sản phẩm, vốn dùng để xác định dòng smartphone cao cấp.


Như PC World Vietnam từng đưa tin, HTC 10 được kỳ vọng trang bị màn hình cảm ứng QHD AMOLED 5,1 inch, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 820, RAM 4GB, 3 tùy chọn lưu trữ 16/32/64GB và tích hợp cảm biến vân tay.


Đáng chú ý, HTC 10 còn được hy vọng sẽ mang đến tính năng chụp ảnh "thượng thừa" với cụm camera chính 12MP UlttraPixel, hỗ trợ lấy nét laser và theo pha, chống rung quang học.

Nguồn PCW.VN