Smartphone HTC One M9 sở hữu camera 'khủng' 20 megapixel


Chiếc smartphone cao cấp HTC Hima sắp ra mắt của nhà sản xuất Đài Loan được tường thuật sẽ trang bị camera kép ở mặt sau với độ phân giải lên đến mức 'thượng thừa' 20 megapixel.

Trang LaptopMedia dẫn lời một nguồn tin thân cận với HTC khẳng định mẫu One M9 mà nhà sản xuất Đài Loan sắp ra mắt sẽ trang bị cụm camera kép với độ phân giải lên đến 20 megapixel.


Bên cạnh đó, nguồn tin này còn cho biết HTC không từ bỏ công nghệ UltraPixel và hãng sẽ sử dụng cảm biến 4 UltraPixel cho camera ở mặt trước của mẫu One (M9) nhằm giúp sản phẩm này trở thành lựa chọn "xứng tầm" cho nhu cầu chụp ảnh tự sướng (selfie).
Mẫu HTC Hima (One M9) được tường thuật trang bị camera kép ở mặt sau và hỗ trợ độ phân giải lên đến 20 megapixel.

Theo GSMArena, mẫu điện thoại mới của HTC (tên mã Hima) cũng được tường thuật sẽ trang bị màn hình 4 inch (độ phân giải 1.080p), bộ xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 810, nhân đồ hoa Adreno 430, RAM 3GB và chạy Android Lollipop cùng giao diện HTC Sense 7.0.


Nếu không có gì thay đổi, cũng theo GSMArena, HTC sẽ trình làng mẫu One M9 tại hội chợ viễn thông di động quốc MWC 2015 khai mạc vào đầu tháng 3 tới.


Như PC World Vietnam từng thông tin, hiện có nhiều đồn đoán xung quanh việc bộ xử lý Snapdragon 810 hỗ trợ điện toán 64-bit của Qualcomm bị dính lỗi quá nhiệt. Do đó, theo vài luồng thông tin, rất có thể một số nhà sản xuất - trong đó có HTC - sẽ gặp khó khăn trong kế hoạch giới thiệu cũng như bán các mẫu smartphone trang bị bộ xử lý này trong tương lai.


Samsung, một đối tác lớn của Qualcomm, hiện cũng được tường thuật đã có phương án dự phòng cho việc trang bị Snapdragon 810 lên "siêu phẩm" Galaxy S6 sắp ra mắt bằng bộ xử lý Exynos do chính hãng điện tử Hàn Quốc này sản xuất.

Nguồn PCW.VN

Chủ đề tương tự: