Ngày 17/7, Mobiistar chính thức ra mắt và bán sản phẩm Touch LAI 502 HD với giá bán 3,2 triệu đồng.Touch LAI 502 HD là điện thoại thông minh màn hình lớn 5.0 inch, công nghệ qHD. Thiết bị được trang bị vi xử lý Cortex A9 Dual Core 1GHz; và chip đồ họa GPU PowerVR SGX 531, RAM 512 MB. Máy được tích hợp hệ điều hành Jelly Bean 4.1.2. Thiết bị còn được trang bị nhiều ứng dụng hỗ trợ cho việc học tập như ứng dụng PingSky (ứng dụng cung cấp Ebook), ứng dụng English Ant Plus (ứng dụng học tiếng Anh, bao gồm từ điển, ngữ pháp, đoạn văn mẫu…), Từ điển vạn hoa ... Đây là các ứng dụng độc quyền của PingCom được cung cấp miễn phí trên Touch LAI 502 HD. Touch LAI 502 HD có giá bán lẻ là 3.190.000 VNĐ. Với cấu hình, các dịch vụ và giá bán trên, Mobiistar nhắm đến nhu cầu người tiêu dùng là sinh viên sắp ra trường và người mới đi làm.

Ông Trần Viết Quân – Giám đốc truyền thông Mobiistar chia sẻ, “Chúng tôi nhận thấy các thiết bị thông minh đang làm thay đổi cuộc sống của nhiều người theo hướng tích cực hơn. Đối với các bạn sinh viên sắp ra trường hay người mới đi làm, các smartphone có màn hình lớn với giá thành hợp lý như Touch LAI 502 HD có thể giúp họ dễ dàng tiếp cận với các xu hướng công nghệ mới hay nâng cao năng suất học tập, làm việc, quản lý thời gian… Chúng tôi mong muốn, Touch LAI 502 HD sẽ hỗ trợ các nhóm khách hàng này một cách tốt nhất”,

Ngoài ra, Mobiistar cũng chính thức cung cấp dịch vụ cập nhật phần mềm FOTA. Dịch vụ này sẽ được cài đặt trên nhiều dòng điện thoại của Mobiistar. FOTA cho phép người dùng nâng cấp phần mềm thông qua kết nối không dây di động (wifi, 3G) một cách nhanh chóng, tiện lợi.
P.V


Chủ đề tương tự: