Theo ghi nhận của GenK, khi mới về tới Việt Nam theo con đường xách tay với số lượng ít, mức giá dành cho Bạn phải đăng ký để thấy được link.

Tuy nhiên, đánh hơi được nhu cầu cao của BlackBerry Z10 tại Việt Nam, nhiều cửa hàng đã mạnh dạn nhập về sản phẩm này. Hiện tại, số lượng các cửa hàng có bán BlackBerry Z10 đã tăng lên khiến cho mức giá dành cho smartphone này giảm đi khá nhiều.

Cụ thể, phiên bản giá rẻ nhất của BlackBerry Z10 đang có mức giá dao động từ 15,6 triệu cho đến gần 16 triệu đồng, rẻ hơn khá nhiều so với thời điểm đầu khi mới về tới Việt Nam. Rất có thể, mức giá dành cho BlackBerry Z10 sẽ tiếp tục giảm khi lượng cung ổn định hơn.

Mức giá dành cho BlackBerry Z10 tại một số cửa hàng ở Việt Nam.

Trước đây, một số người dùng tại Việt Nam còn khá e dè khi cân nhắc chọn mua BlackBerry Z10. Tuy nhiên, sau thông tin BlackBerry Z10 đã có bản cập nhật thời lượng pin và tăng chất lượng chụp ảnh, nhiều fan công nghệ đã mạnh dạn mua sản phẩm này về để trải nghiệm nền tảng mới.

Thông tin BlackBerry 10 thiếu thốn ứng dụng cũng không phải là một vấn đề quá lo lắng đối với những người đã chọn mua BlackBerry Z10.

Bởi Bạn phải đăng ký để thấy được link.

BlackBerry Z10 là một smartphone rất quan trọng đối với BlackBerry có khả năng quyết định đến vận mệnh của tượng đài công nghệ BlackBerry. Nhìn sơ qua, có thể thấy Z10 có thiết kế khá giống với chiếc iPhone 5 nhưng vẫn có những nét khác biệt.

Chiếc điện thoại này sử dụng màn hình 4,2 inch cho độ phân giải 768x1.280 pixel cho mật độ điểm ảnh 356 ppi. Thiết bị này được tích hợp vi xử lý lõi kép Snapdragon S4 tốc độ 1,5 GHz và RAM 2 GB. Mặt sau của máy là camera 8 megapixel có khả năng quay video 1.080p cùng viên pin dung lượng 1.800 mAh.

Genk


Chủ đề tương tự: