Nokia Lumia 720 vừa mới được hãng điện thoại Phần Lan trình làng tại MWC 2013 nhưng đã có hàng loạt thông tin trên mạng cho rằng đây là một kiệt tác smartphone tầm trung.
Và dưới đây là 10 điều làm nên kiệt tác này:

1. Chỉ nặng có 128g, thiết kế nguyên khối siêu đẹp cao cấp cùng với pin dung lượng tới 2000mAh và sở hữu màn hình cong 4,3 inch, trang bị công nghệ màn hình cảm ứng siêu nhạy và Clear Black.

2. Lumia 720 có camera trước 1.3 MP, độ phân giải HD và góc nhìn rộng. Camera sau độ phân giải 6,7 MP, có khẩu độ f/1.9 (tốt nhất trong tất cả các smartphone hiện nay), sử dụng bộ phận quang học của Carl Zeiss. Tất cả tạo nên chiếc smartphone tầm trung có trải nghiệm chụp ảnh tốt nhất.3. Khả năng chụp hình đáng kinh ngạc cả ban ngày lẫn ban đêm, với rất nhiều ứng dụng độc quyền cho dòng Lumia. Với Glam Me, bạn sẽ có được một bức ảnh chân dung hoàn hảo, lưu giữ khoảnh khắc động với Cinemagraph, chụp ảnh và chia sẻ thông minh với Smartshoot và Creative Studio,...

4. Đi kèm Nokia Music, một dịch vụ nghe nhạc miễn phí và không giới hạn, cho phép bạn thưởng thức những ca khúc mới nhất, tạo kênh riêng theo ca sĩ yêu thích. Tất cả đều không cần đăng kí hay đăng nhập bất cứ tài khoản nào.

5. Nokia Live Sight là một ứng dụng độc quyền của Lumia 720, biến chiếc điện thoại thành một khung nhìn tăng cường thực tế, nhằm hiển thị những địa điểm yêu thích xung quanh vị trí của bạn.

6. Với Lumia 720, bạn cũng được cung cấp miễn phí ứng dụng bản đồ HERE Maps, ứng dụng dẫn đường HERE Drive+ hoạt động được ngay cả khi không kết nối mạng

7. Lumia 720 cũng được trang bị tính năng NFC, giúp bạn kết nối với các phụ kiện không dây như loa JBL PlayUp hay tai nghe Monster.


8. Với People Hub của Windows Phone 8, bạn có thể tập hợp toàn bộ các liên lạc cá nhân, các liên lạc trên mạng xã hội vào một nơi duy nhất. Điều này giúp bạn dễ dàng hơi khi trò chuyện, giao tiếp với những người xung quanh.


9. Nokia Lumia 720 với các ô Live Tiles có khả năng cập nhật thông tin thời gian thực ngay trên màn hình chính của điện thoại.
10. Các ứng dụng của Microsoft như Office, Xbox Live, Skydrive và Internet Explorer khiến Lumia 720 trở thành điện thoại lý tưởng cho công việc, giải trí và chia sẻ.


Mặc dù sở hữu những tính năng tuyệt vời trên, Lumia 720 có mức giá cực kì dễ chịu, chỉ 249 Euro (chưa tới 7 triệu đồng). Việt Nam cùng với Singapor và Hong Kong sẽ là những nơi đầu tiên mà Lumia 720 được bán ra vào cuối quý I này.
XHTT


Chủ đề tương tự: