Mili Power cho hay hãng vừa được Apple cấp phép sản xuất pin sạc dự phòng dành riêng cho iPhone 5 và dự kiến từ tháng 3/2013 sẽ tung ra thị trường sản phẩm đầu tiên.

Theo bà Lisa Xu - Giám đốc Kinh doanh khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của MiLi Power, trong tháng 12/2012 vừa qua, hãng này đã được Apple cấp thêm giấy phép sản xuất pin sạc dự phòng dành cho iPhone 5 – thế hệ smartphone mới nhất của Apple.

Ngoài ra, Mili còn được Apple hỗ trợ công nghệ làm cáp Lightning trên iPhone 5 và thiết bị kết nối để hỗ trợ các dòng pin sạc đang dùng cho các loại iPhone trước đó như iPhone 4/4S cũng có thể tương thích, sử dụng cho iPhone 5.

Tuy chưa tiết lộ cụ thể các dòng pin sạc dự phòng dành cho iPhone 5 sắp bán ra thị trường, tuy nhiên xu hướng của Mili Power sẽ là các sản phẩm dung lượng cao, thiết kế thời trang.

Theo anh Phạm Mạnh Ngân – Giám đốc Marketing của Techcity (doanh nghiệp phân phối sản phẩm Mili Power tại Việt Nam), với dung lượng chỉ 1.440 mAh của iPhone 5, hiện nhiều người dùng đang phàn nàn chiếc điện thoại này rất nhanh hết pin.

Chính vì thế, Techcity đang xúc tiến để có thể đưa sản phẩm Mili về Việt Nam trong thời gian sớm nhất, giúp người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm pin sạc dự phòng chính hãng chất lượng đảm bảo, “bỏ qua” nỗi lo hết pin, đồng thời bảo vệ tuổi thọ cho chiếc smartphone đắt tiền như iPhone 5.

[Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]
Cáp Lightning được sử dụng trên iPhone 5

Trong thực tế, sau 11 năm trung thành với cổng kết nối 30 chân thì đến “đời” iPhone 5 ra mắt tháng 9/2012, Apple đã chuyển qua dùng loại cổng hoàn toàn khác, chỉ có 8 chân và được gọi là cáp Lightning nhỏ hơn, bền hơn loại cáp cũ. Cáp Lightning còn được gắn một loại chip xác thực để ngăn các hãng thứ ba làm nhái phụ kiện.

Mili Power là thương hiệu công nghệ của Mỹ, được Apple chỉ định là nhà sản xuất pin dự phòng cho iPhone, iPad, iPod và hiện đang cung cấp rộng rãi sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là hãng tung ra dòng pin sạc dự phòng mỏng nhất thế giới với kích thước chỉ tương đương tấm thẻ ATM hay Visa, Master Card hồi đầu tháng 8/2012.
Theo Ictnews


Similar Threads: