Mặc dù được ra mắt từ năm 2009 tuy nhiên có rất ít người biết tới chiếc điện thoại "khủng" với tiêu chuẩn quân đội này.

Mặc dù được cho ra mắt từ năm 2009 tuy nhiên không phải ai cũng biết tới chiếc điện thoại mang tên Land Rover của hãng sản xuất Sonim Technologies. Mới đây, mẫu điện thoại Sonim Land Rover S2 đã chính thức về Việt Nam theo đường xách tay và theo như cửa hàng điện thoại CellPhoneS Hồ Chí Minh thì sản phẩm này được nhập về từ Anh, giá bản của sản phẩm sẽ sớm được cập nhật.

Được sản xuất với tiêu chuẩn của các thiết bị quân sự, chiếc Land Rover này có thể nói là một chiếc điện thoại có khả năng... ném vỡ tường. Vỏ ngoài được làm bằng nhựa Xenoy chống chịu va đập, chống nước và vẫn hoạt động tốt kể cả khi rơi từ độ cao 2 m. Chiếc điện thoại này sở hữu kết nối 3G, tính năng định vị GPS, camera 2MP và loa “khủng” với âm thanh lớn. Cộng đồng forum vẫn hay nói đùa rằng đây là chiếc điện thoại “không gọi thì để... chọi nhau”. Tuy nhiên, đây mà một chiếc điện thoại rất phù hợp cho các chuyến đi phượt do thời lượng pin rất lâu và chịu được mọi điều kiện khắc nghiệt. Dưới đây là một vài hình ảnh về chiếc điện thoại này tại Việt Nam.


Vỏ hộp của thiết bị.Pin với thời lượng được quảng cáo là lên tới... 2 tháng cùng dụng cụ để mở nắp lưng.Sản phẩm được bảo hành 3 năm chính hãng với bất kì sự cố nào.Sở hữu kết nối 3G, kính cường lực, camera 2MP và định vị GPS chuẩn A.Các cổng kết nối của chiếc điện thoại này.Toàn bộ máy được làm bằng nhựa chịu lực.Thiết kế gồ ghề "hầm hố".Mặc dù không sở hữu các tính năng hiện đại như các smartphone tuy nhiên Land Rover S2 trở thành trở thủ đắc lực trong các tình huống "éo le".Pin và ốp chống nước của Land Rover S2.Toàn cảnh chiếc điện thoại này.Vít được làm bằng kim loại trông rất "ngầu".Phím điều hướng và bàn phím cứng.Cổng kết nối USB cùng jack tai nghe 3,5mm.Camera 2MP cùng đèn flash LED.Đây là một sản phẩm "tuyệt đỉnh" cho những tín đồ hay đi phượt.

TTVN

Chủ đề tương tự: