Ngày hôm nay, Foursquare vừa cho biết rằng các doanh nghiệp có thể thêm bất kì sự kiện gì vào những địa điểm kinh doanh của mình, từ đó giúp khách hàng tra cứu, tìm kiếm những nơi thú vị để đi đến cũng như chia sẻ thông tin với bạn bè thật nhanh chóng. Đặc biệt hơn, người dùng còn có thể check-in đối với từng sự kiện diễn ra tại một nơi nào đó, tương tự như tính năng check-in một bộ phim trong rạp chiếu bóng, một trận đấu thể thao, một buổi hòa nhạc ở một rạp hát vốn đã có mặt trên Foursquare được một thời gian.

Foursquare cho biết những người quản lí của doanh nghiệp có thể thêm thông tin sự kiện thông qua công cụ quản trị mà hãng cung cấp. Những dữ liệu cần thiết để tạo sự kiện chỉ cần có tên, ngày và giờ. Hãng tiết lộ rằng mình sẽ tận dụng tối đa tính năng mới này, đồng thời mở rộng nó trong vài tháng tới.

Tính năng mới này không chỉ giúp người tiêu dùng có thêm thông tin, doanh nghiệp có thêm khách mà bản thân Foursquare cũng thu thập thêm dữ liệu về những thứ đang diễn ra. Nó còn mang lại cho Foursquare nguồn doanh thu cao hơn từ những công ty bên ngoài mà không cần phải sử dụng mô hình gắn quảng cáo như nhiều ứng dụng và dịch vụ trực tuyến khác thường hay làm, vốn không phải lúc nào cũng tỏ ra hiệu quả.

Giao diện thêm sự kiện dành cho các nhà quản lí

Tinhte.vn - Theo TechCrunch, Foursquare


Chủ đề tương tự: