Cùng với 49 thị trường được Apple phân phối iPhone 5 trong tháng 12 này, hai nhà mạng Việt Nam là Viettel và VinaPhone sẽ chính thức mở bán iPhone 5 chính hãng từ ngày 21/12, với số lượng 6000 chiếc mỗi mạng. Giá hàng xách tay đang "nín thở" chờ đợi.

Tuy giá bán chính thức của iPhone 5 chính hãng chưa được các nhà mạng cũng như web Apple công bố, nhưng nhiều khả năng giá sẽ nằm trong khoảng 14 -16 triệu đồng. Tập đoàn Bưu chính Viễn thông (VNPT) từng tiết lộ với báo giới: iPhone 5 chính hãng sẽ bán tại Việt Nam với giá tương đương iPhone 4S hiện nay hoặc cao hơn chút ít.

Hiện iPhone 5 xách tay đang trong tình trạng "nghe ngóng" để nâng hoặc giảm giá, với nhiều cửa hàng giảm giá sau khi có tin iPhone 5 chính hãng sắp về. Giá iPhone 5 xách tay bản 16GB đang có giá từ 16,7 triệu đồng, bản 32GB từ 19,4 triệu đồng, bản 64GB từ 22 triệu đồng, mức giá này đã giảm thêm vài trăm nghìn đồng so với cách đây 2 hôm. Giá bán tại các cửa hàng vẫn chênh lệch khá lớn, từ vài trăm nghìn đến cả triệu đồng, chủ yếu do nguồn cung của cửa hàng và dựa theo sức mua. Người tiêu dùng nên khảo giá kỹ để tìm nơi bán tốt nhất.

Tham khảo bảng giá iPhone 5 xách tay do VnReview khảo sát hôm nay, 6/12:

Đơn vị: triệu đồng
Vân Hà/Vnreview


Chủ đề tương tự: