OneDrive Account (miễn phí và Office 365) được tăng đáng kể trong dung lượng lưu trữ

(Thegioitinhoc.vn) - Nếu bạn sử dụng OneDrive cho nhu cầu lưu trữ đám mây của bạn, chắc chắn sẽ hài lòng với thông báo của Microsoft trong tuần này. Lưu trữ miễn phí và tài khoản Office 365 cả hai đều được gia tăng lớn về kích thước cho người dùng, đồng thời giá cả cũng đã được hạ xuống cho các thuê bao lưu trữ trả tiền!


Tài khoản miễn phí đã tăng gấp đôi kích thước cơ bản từ 7 GB đến một con số khá lớn là 15 GB, và tài khoản Office 365 đã có 1 TB dung lượng lưu trữ có sẵn. Giá cho việc lưu trữ thanh toán cũng đã được hạ thấp hơn 70% như đã thấy trong các báo dưới đây:

(Từ các bài đăng blog OneDrive): Tất nhiên, chúng tôi cũng muốn cung cấp cho bạn tính linh hoạt càng nhiều càng tốt, vì vậy nếu bạn cần lưu trữ nhiều hơn, nhưng không có một thuê bao Office 365, chúng tôi cũng sẽ vẫn cung cấp tùy chọn lưu trữ thuê bao hàng tháng – với mức giảm giá đáng kể .

Giá/ hàng tháng mới sẽ là $ 1,99 cho 100 GB (trước đây 7,49 $) và $ 3,99 cho 200 GB (trước đây 11,49 $).

Những thay đổi này là bắt đầu có hiệu lực trong tháng tới, và bạn có thể xem tất cả các thông tin chi tiết về các bản cập nhật thông qua các bài đăngtrên blog OneDrive liên kết dưới đây.

Bạn phải đăng ký để thấy được link

colongchong2000 (Theo OneDrive Blog)Chủ đề tương tự: